Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 là những người thích hướng tới cuộc sống bình an. Tuy nhiên, năm nay, những người tuổi Mậu Tuất được dự báo không mấy suôn sẻ về sự nghiệp, tình cảm. Bởi vậy, việc bài trí một vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ giúp tuổi Mậu Tuất vượt qua khó khăn nhanh hơn.

Tổng quan người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Những người sinh năm Mậu Tuất 1958 cầm tinh con Chó. Người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng. Những người tuổi Mậu Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thủy, xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Mậu Tuất 1958

Người tuổi Mậu Tuất thích sống bình an với một gia đình hạnh phúc, mong ước có thể sống xa rời nhân thế, hưởng thái bình. Họ có tính hay giúp đỡ mọi người, thậm chí vì người mà có thể quên thân. Họ rất tốt bụng nhưng cũng dễ tin người, khi phát hiện thấy mình bị lừa gạt sẽ bất ngờ và cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Là người giỏi suy luận, ưa phân tích, song đôi khi người tuổi Mậu Tuất lại phân tích vấn đề quá mức triệt để, nhìn sâu vào chi tiết. Họ cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác nhưng tuổi Mậu Tuất tính tình khá nóng nảy, cảm xúc thay đổi thất thường, hay bắt bẻ lỗi lầm của người khác. 

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Mậu Tuất 

Những người tuổi Mậu Tuất hợp hướng nào? Đó là các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Về màu sắc, người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp với màu xanh cũng là màu bản mệnh Mộc. Ngoài ra, người tuổi Mậu tuất cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu tuất. Theo quan hệ tương khắc, những màu thuộc Kim, hành Thổ như màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất không hợp với tuổi Mậu Tuất. 

Tuổi Mậu Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Mậu Tuất hợp các tuổi Quý Mão và Đinh Hợi. 

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Mậu Tuất  hợp với các Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi 

Tuổi nào khắc với Mậu Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Mậu Tuất sẽ khắc với các tuổi Quý Sửu và Tân Sửu. Những người Tuổi Mậu Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Mậu Tuất không có kết quả tốt đẹp.

Vận mệnh người tuổi Mậu Tuất năm 2021

Xem tử vi vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2021, nếu vẫn còn đang làm việc, công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn thường đến rất bất ngờ khiến gia chủ tốn rất nhiều công sức và thời gian. Tuổi Mậu Tuất cần chú ý cách cư xử của mình để tránh bị phá hoại. Tiền bạc năm nay phải chi tiêu nhiều cho gia đình, anh em, họ hàng. Ngoài ra, họa thị phi đeo bám cũng hao tốn tiền của không nhỏ.

Chuyện tình cảm trong năm 2021 của đương số gặp nhiều bấp bênh, sóng  gió. Vợ chồng thường xảy ra tranh cãi vì những vấn đề lớn nhỏ nên ảnh hưởng tâm lý con cháu. Sức khỏe năm nay cũng không tốt, dễ đau yếu nhất là các vấn đề về đường tiêu hóa, tim mạch, mạch máu não...

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Tuất

Vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất hút thêm tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Mậu Tuất  như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Mậu Tuất 

Những người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Mộc như màu xanh, hoặc màu tương sinh của hành Thủy. Cụ thể, cây hợp tuổi Mậu Tuất có thể kể đến như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Sen Đá Nâu… 

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tuất

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tuổi Mậu Tuất có đặc điểm về bản mệnh khác với các can khác. Bởi vậy khi chọn linh vậ, tượng, hay tranh phong thủy bạn cần lưu ý đến màu sắc, chất liệu, ý nghĩa phong thủy. Ví dụ khi chọn tượng linh vật nên chọn linh vật tam hợp hay lục hợp, chọn tranh thì nên là tranh hợp với mệnh Mộc hoặc tranh mang hành Thủy. 

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Mậu Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa khắc với người tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa, tượng ngựa là những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt. Vậy những người tuổi Mậu Tuất có hợp tranh ngựa hay tượng linh vật Ngựa không?


Tranh song mã  mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích treo tranh ngựa, bài trí tượng ngựa thì nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thủy thì sẽ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa phù hợp cũng sẽ giúp người tuổi Mậu Tuất may mắn, phát tài.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mậu Tuất

Năm mới 2021, người tuổi Mậu Tuất có nhiều biến động cả về công việc, tình cảm, sức khỏe. Bởi vậy bài trí một vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi này may mắn hơn, hanh thông, thuận lợi hơn. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Mậu Tuất

Tượng linh vật Chó mạ vàng

Tượng linh khuyển mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải. Tượng Chó còn có tác dụng trấn tạch, an gia, giúp gia đạo tuổi Mậu Tuất năm nay yên ổn hơn.

Linh vật khuyển gia an khang mạ vàng được chế tác đẹp mắt, tinh tế.

Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều dáng, thế khác nhau như Khuyển Gia an khang, Khuyển Gia quần Tụ, tượng Chó Phong thủy… phù hợp với mục đích và không gian bài trí của nhiều khách hàng.

Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

Theo bộ tam hợp Tuất – Dần – Ngọ thì tượng ngựa cũng là linh vật có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Mậu Tuất rất lớn. Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. 

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

Tượng Ngựa mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng bằng phương pháp điện phân tiên tiến, nhiều dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy…  mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Tuất cũng được xếp vào hàng tam hợp, hỗ trợ cho nhau. Với tuổi Mậu Tuất năm nay, tượng Hổ phong thủy mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, giữ được tiền tài, của cải. Tượng hổ cũng có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất trấn trạch, an gia, gia đình hòa hợp.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Mậu Tuất bình an, may mắn trong năm nay

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là linh vật lục hợp với tuổi Tuất. Trong năm 2021, người tuổi Mậu Tuất sẽ có sự biến động về công việc, tài chính. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, khéo léo, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Mậu Tuất.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật chiêu tài, hút lộc cho người làm ăn buôn bán. Trong năm nay, đây là linh vật phù hợp với người tuổi Mậu Tuất, nhất là những người kinh doanh. Bài trí tượng cóc 3 chân trên ban thờ thần tài sẽ giúp người tuổi này ăn nên làm ra, buôn may bán đắt.

Bài trí tượng cóc 3 chân ngậm tiền đúng hướng sẽ hỗ trợ phong thủy tốt cho người tuổi Mậu Tuất

Tượng Long Quy mạ vàng

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Với người tuổi Mậu Tuất năm nay có sự biện động thì linh vật rùa đầu rồng sẽ vô cùng thích hợp. 


Tượng Long Quy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa là vật bài trí đẹp mắt, vừa có tác dụng phong thủy tốt. 

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Cũng như cóc 3 chân ngậm tiền vàng, tỳ hưu phong thủy được xếp vào những linh vật có tác dụng chiêu tài mạnh, tốt cho người làm ăn kinh doanh. Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Mậu Tuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.


Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều size lớn nhỏ phù hợp với tiêu chí lựa chọn của khách hàng

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành hành Mộc, hành thủy cho gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy là tranh được nhiều gia đình Việt yêu thích bởi ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là bức tranh hành Thủy đặc trưng, rất hợp với người mệnh Mộc như tuổi Mậu Tuất. Bài trí tranh thuyền buồm sẽ giúp gia chủ tuổi này làm ăn phát tài phát lộc, tiền tài của cải đầy đủ trong năm mới.

Tranh thuyền buồm được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là bức tranh hợp với những người tuổi Chó. Bởi như đã phân tích trên, Ngựa và Chó là 2 linh vật tam hợp. Tranh ngựa cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại cũng tượng trưng cho sự mạnh mẽ đi đến thành công.


Tranh bát mã mạ vàng mang nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

Tranh bát mã mạ vàng do Golden Gift chế tác khắc họa sống động sự dũng mãnh, uy phong, mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Mậu Tuất ý nghĩa.

Tranh song mã mạ vàng

Cũng lấy cảm hứng từ hình ảnh linh vật ngựa phù hợp với tuổi Mậu Tuất, tranh song mã mạ vàng có ý nghĩa tài lộc dồi dào, cuộc sống thịnh vượng và sung túc. Hình ảnh đôi ngựa cũng thể hiện cho tình cảm gia đình bền chặt, vợ chồng son sắt, thủy chung, thích hợp cho những người tuổi Mậu Tuất năm nay đang dự báo có sự xáo trộn về gia đình. 

Tranh song mã mạ vàng thể hiện khéo léo tình cảm son sắt, bền chặt

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tuất bởi thể hiện hình ảnh phong cảnh đồng quê mộc mạc với loài hoa sen tượng trưng cho hành Mộc. Hoa sen nở hương thơm ngát giữa hồ gợn sóng cũng có yếu tố Hành thủy tương sinh cho người tuổi Mậu Tuất.

Tranh hoa sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều phiên bản và kích thước phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng

Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất gặp nhiều may mắn, có nhiều năng lượng tích cực để hóa giải những điềm xấu, cho cuộc sống thuận lợi hơn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy về sự thịnh vượng, sung túc, cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm đẹp. Tranh mạ vàng do Golden Gift chế tác khéo léo và tinh xảo, có thể bài trí ở phòng khách, phòng ngủ để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất cho người tuổi Mậu Tuất.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng giúp mang lại tài lộc, gia đình hạnh phúc

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Tuất. Tranh mang hành Thủy, hỗ trợ về tài lộc, tình cảm gia đình cũng như sức khỏe và sự trường thọ. Bài trí tranh đôi cá mạ vàng ở hướng phù hợp sẽ giúp người tuổi Mậu Tuất ngày càng thành công và viên mãn trong cuộc sống.

Tranh đôi cá mạ vàng được lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi Mậu Tuất

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Mậu Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Namlà thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Mậu Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn luôn may mắn, thành công trong cuộc sống!

Hoàng Oanh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan