Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Năm 2021, tuổi Hợi được dự báo có một năm với nhiều biến động. Với những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, sự nghiệp, gia đình cũng có xáo trộn nhất định. Một vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kỷ Sửu có thể giúp gia chủ mọi chuyện hanh thông, thuận lợi hơn trong năm mới.

Tổng quan người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 cầm tinh con Lợn (heo) Người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc (Bình địa Mộc – Cây đồng bằng). Những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Kim, và mệnh Thổ.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Kỷ Hợi 1959

Người tuổi Kỷ Hợi được đánh giá là sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Họ có số thương mại, buôn bán kiếm lời làm giàu nhưng cũng thường chỉ ở bậc trung phú. Người tuổi Kỷ Hợi tính tình ôn hòa, lương thiện, được nhiều người giúp đỡ. 

Người tuổi Kỷ Hợi không thích tranh luận và cũng không muốn mình vướng vào những cuộc mâu thuẫn, cãi vã gay gắt. Tiền vận người tuổi Kỷ Hợi có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Hợi

Người tuổi Kỷ hợi hợp các các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Họ kỵ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Hợi nên mang sắc màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh rêu, xanh bạc hà, xanh nõn chuối,... Bên cạnh các màu tương hợp thì màu sắc hợp nhất với tuổi Kỷ Hợi phải kể đến là các màu tương sinh thuộc Thủy như:màu đen, xanh đen, xanh dương

Tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, người tuổi Kỷ Hợi hợp với các tuổi  Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Trong quan hệ gia đạo vợ chồng, tuổi Kỷ Hợi hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ. 

Tuổi làm ăn hợp với Kỷ hợi là Canh Tý, Nhâm Dần và người cùng tuổi.

Tuổi nào khắc với Kỷ Hợi?

Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ - Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này Kỷ Hợi nam mệnh sẽ khắc với các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân. Tuổi Kỷ Hợi nữ mệnh khắc với các tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, Kỷ Dậu.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi năm 2021

Xem vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi năm 2021, dự báo cho thấy nhiều thăng trầm mà bạn phải đối mặt trong sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng có thể vượt qua nhờ vào ý chí và sự cố gắng của mình. Năm 2021 không phải là năm may mắn của bạn để thực hiện các giao dịch bất động sản, mua trái phiếu kho bạc hay đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Về gia đạo, bạn sẽ nhận được hạnh phúc từ mối quan hệ gia đình hài hòa vào năm 2021. May mắn là cả những người đang làm việc và đã nghỉ hưu sẽ thu được nhiều hạnh phúc từ gia đình trong năm nay. 

Về sức khỏe, người tuổi Kỷ Hợi năm nay có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Hợi

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời, được đánh giá chỉ sau vận và mệnh mỗi người. Các vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh cũng có tác dụng hút tài lộc, cát khi cho gia chủ. Bởi vậy, khi chọn lựa cần lưu ý một số điểm sau

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Hợi

Cây cảnh phong thủy khá đa dạng và phong phú, phù hợp với từng bản mệnh. Với tuổi Kỷ Hợi là mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên người Kỷ Hợi 1959 có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà. thích hợp với những cây cảnh có màu xanh như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Hợi

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Mỗi một linh vật, biểu tượng hay tranh phong thuỷ phù hợp sẽ sinh lợi người tuổi Kỷ Hợi. Để chọn được vật phẩm đúng, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin tuổi Kỷ Hơi, màu sắc nào, hình ảnh nào, chất liệu nào, linh vật nào tương sinh nhất./

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Hợi

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa làm giảm năng lượng của Mộc.

Tuổi Kỷ Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Ngựa là linh vật có tính năng trong phong thuỷ rất tốt nên rất đượng nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Vậy những người tuổi Kỷ Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thủy không?

Tranh bát mã truy phong mạ vàng đem đến không gian sống bừng sức sống mãnh liệt

Theo ngũ hành thì người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc treo tranh mã đáo thành công vẫn hợp nhưng không vượng. Bởi theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa thì Mộc hao, Hỏa lợi. Tức treo tranh Ngựa thì chủ nhân tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc bị hao tổn chút ít.

Nếu vẫn muốn treo tranh Ngựa thì nên chọn tranh Ngựa có thêm hành Mộc hoặc Thủy, hoặc cả 2. Như bức tranh mã đáo thành công trên hình núi non hùng vĩ, sông suối rất phù hợp

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Hợi

Vật phẩm phong thủy mạ vàng đang là xu hướng bài trí phong thủy của nhiều gia chủ, vừa có tác dụng phong thủy, vừa tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Kỷ Hợi.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Là linh vật của người tuổi Hợi, nên bản mệnh gia chủ Kỷ Hợi rất phù hợp với tượng heo phong thuỷ mạ vàng. Đây là tượng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, mang lại sắc vàng đẹp và bền mãi với thời gian.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo.

Tượng heo phong thủy mạ vàng được chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như Tượng heo vàng Đại Cát, tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn… giúp gia chủ tuổi Kỷ Hợi dễ dàng lựa chọn với ý nghĩa may mắn, phát tài, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão - Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Kỷ Hợi có thêm may mắn, tài lộc, thuận lợi nhất về tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái.


Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với chất liệu kim loại quý, mạ vàng sang trọng, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Kỷ Hợi

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Cũng như linh vật Mèo, Dê thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Tượng Dê phong thủy mang ý nghĩa cát khí, bình yên, hạnh phúc rất thích hợp cho những gia chủ tuổi Kỷ Hợi năm nay có sự biến động về chuyện tình cảm. 

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp đường gia đạo thêm bình yên, công việc thuận lợi, trôi chảy hơn với những người tuổi Kỷ Hợi trong năm mới

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, hỗ trợ cho nhau. Tượng Hổ phong thủy có tác dụng bài trừ sát khí, trấn trạch an gia, mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi. Trong năm 2021, đây là tượng phong thủy rất nên sở hữu của người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 để vượt qua một năm nhiều biến động. 

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Kỷ Hợi bình an, may mắn trong năm nay

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Kỷ Hợi, đặc biệt là những người đnag làm ăn kinh doanh. Tỳ hưu trong phong thủy vẫn được xem là vật phẩm chiêu tài mạnh, có khả năng hút mau mắn, tăng tài vận cho gia chủ. 

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tác dụng phong thuỷ 

Tặng tượng Tỳ hưu mạ vàng cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 chính là lời chúc sự nghiệp kinh doanh ngày càng thành công, phát đạt. 

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn trong việc tăng khả năng hút tài lộc, tiền tài, của cải. Cá rồng còn có tác dụng trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân hãm hại, hóa giải sát khí.

Trong năm 2021, cá rồng phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với người tuổi Kỷ Hợi để giúp gia chủ vượt qua các khó khăn, thử thách.


Cá rồng phong thủy mạ vàng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn

Lưu ý là bạn không nên chọn các linh vật khỉ, rắn vì đây là những con giáp xung khắc với tuổi Hợi.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Mộc, hành Thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh thuyền buồm phong thủy

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm phù hợp với người tuổi Kỷ Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là chủ yếu. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc thì tranh thuận buồm xuôi gió sẽ hỗ trợ rất tốt cho người tuổi Kỷ Hợi trên đường công danh, sự nghiệp.


Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bức tranh mạ vàng do Golden Gift chế tác với sự khéo léo, tỉ mỉ từ hàng trăm sợi kim loại quý, vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Là biểu tượng của nguồn nước và sự no đủ, nảy nở không ngừng, tranh đôi cá vàng vờn trăng mạ vàng mang đến cuộc sống gia an nhàn, bình an và sung túc cho gia chủ Kỷ Hợi. Bức tranh gợi về hình ảnh đôi cá quấn quýt trên sông nước mênh mông, rất thích hợp hỗ trợ bản mệnh mộc của gia chủ tuổi Kỷ Hợi.

Tranh đôi cá vàng vờn trăng mạ vàng gợi lên cuộc sống an nhàn, thư thái

Bức tranh đôi cá mạ vàng còn mang ý nghĩa tình cảm gia đình gắn bó khăng khít, sức khỏe dồi dào và trường thọ nên càng có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Kỷ Sửu năm nay.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng cũng thể hiện phong cảnh đồng quê yên bình. Bông lúa là hình ảnh Mộc phù hợp với mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Hợi. Thể hiện ý nghĩa cuộc sống no đủ, của cải sung túc với hình ảnh hạt lúa chắc mẩy, bức tranh giúp người tuổi Kỷ Hợi thêm an yên, thư thái bởi giai đoạn gian khó đã qua, đây là thời gian để họ tận hưởng thành quả của mình. 

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mạ vàng mang biểu tượng gần gũi với đòi sống người Việt gắn liền với nền văn hoá lúa nước truyền thống của dân tộc

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Hợi cả về phong cảnh mang hành Thủy và Mộc. Bức tranh thể hiện cảnh đẹp với những bông hoa sen đang vươn mình trên mặt hồ lăn tăn sóng, giúp không gian bài trí thêm phần sang trọng, không kém sự bình yên, may mắn.  


Tranh hoa sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều phiên bản và kích thước phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng

Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Hợi phát huy được điểm tốt của bản thân, đẩy lùi vận khí không tốt để mọi việc hanh thông, hiệu quả hơn.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc bởi hình ảnh hoa mẫu đơn xuân sắc, biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và giàu sang. Đặc biệt, với những người tuổi Kỷ Hợi năm nay dự báo có sự biến động về tình cảm, gia đình càng nên bài trí tranh hoa mẫu đơn mạ vàng để mang đến sự bình yên, hạnh phúc

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Hợi, giúp mang lại tài lộc, gia đình hạnh phúc 

Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng thể hiện hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ phi nước đại mang ý nghĩa thành công, thịnh vượng. Đây là bức tranh vừa có yếu tố động, vừa có yếu tố tĩnh, vừa có núi non sơn thủy, vừa có hình ảnh của những linh vật biểu tượng của may mắn. Chính vì vậy, tranh bát mã mạ vàng là bức tranh phong thủy thích hợp cho những người tuổi Kỷ Hợi.

Tranh bát mã mạ vàng vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy.

Mẫu tranh này rất phù hợp để gia chủ Kỷ Hợi treo trong nhà hay văn phòng làm việc với kích thước lớn tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Kỷ Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Tại Việt Nam, Golden Gift là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty là đối tác của nhiều tập đoàn, ngân hàng, thương hiệu lớn khi có nhu cầu mua quà tặng VIP.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng và thị kiến những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Hợi, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Chúc các bạn thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

Thanh Ngân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan