Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Tuổi Kỷ Dậu năm 2021 được dự đoán khá suôn sẻ về đường công danh sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Kỷ Dậu thêm may mắn, tài lộc để thành công thêm rực rỡ. Vậy người tuổi Kỷ Dậu hợp tranh, tượng linh vật phong thuỷ nào?

Tổng quan người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Những người sinh năm Kỷ Dậu 1969 cầm tinh con Gà. Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà. Những người tuổi Kỷ Dậu hợp với những người mệnh Kim, mệnh Hỏa xung khắc với người mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Kỷ Dậu sinh năm 1969

Tính cách người tuổi Kỷ Dậu khá trầm ổn, có chí khí. Họ thông minh, tự thân vận động, ăn mặc lúc nào cũng đầy đủ không phải âu lo. Những người này thích ứng với hoàn cảnh khá nhanh, giải quyết mọi vấn đề, tình huống một cách nhanh nhất.

Người tuổi Kỷ Dậu không quá phức tạp, họ là người rất thẳng thắn, mọi thứ đối với họ không có gì bằng cách nói thành thật nhất. Đối với họ ai cũng có thể ôn hòa và thân thiết, có tính cách xã giao, hoạt ngôn.

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Dậu cũng có những nhược điểm như khá cứng nhắc khiến mất đi một số cơ hội hay các mối quan hệ thân thiết.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào? Kỷ Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương khắc của tuổi Kỷ Dậu là những màu như Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Kỷ Dậu hợp các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Kỷ Dậu hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Tuổi nào khắc với Kỷ Dậu?

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ - Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Kỷ Dậu sẽ khắc với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Những người Tuổi Kỷ Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Kỳ Dậu cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý. 

Vận mệnh người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 trong năm 2021

Tử vi người tuổi Kỷ Dậu năm Tân Sửu 2021 dự báo cho thấy, năm nay người Kỷ Dậu rất nhiều thành công. Tài vận cũng rộng mở nhờ các khoản lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác. Mưu sự thuận lợi, sự nghiệp có được quý nhân phù trợ, vận trình sẽ càng thêm hanh thông.

Nhân duyên trong năm khá tốt, bản mệnh còn có thể gặp được những người bạn có trợ giúp rất lớn cho sự nghiếp, những người đang cô đơn có khả năng cao tìm được người thích hợp.

Tuổi Kỷ Dậu có thể cảm nhận một nền tảng thể chất sung mãn trong năm 2021 này. Không có nguy cơ tiềm ấn nào quá lớn đối với sức khỏe thể chất với người tuổi Kỷ Dậu nhưng bạn đề phòng những triệu chứng khó chịu có thể xảy ra ở gan và túi mật.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Dậu

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Kỷ Hợi thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình. Muốn chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Kỷ Dậu như mệnh, tuổi,màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Dậu 

Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Thổ như màu vàng, nâu, nâu đất hoặc màu tương sinh của hành Hỏa, hành Kim như cam tím vàng, trắng…. Cụ thể, tuổi Kỷ Dậu hợp với những cây cảnh phong thủy như cây cung điện vàng, cây bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ hoặc một cây phát lộc ở bàn làm việc, trong phòng khách. Điều này có thể mời gọi tài lộc và may mắn tới cho gia chủ 

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu thì nên mang hành Kim, hành Hỏa sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ là chất liệu đất sét, gạch, sành sứ, betong, đá hoặc các chất liệu từ hành Kim như kim khí…. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa tương sinh với người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ.

Tuổi Kỷ Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi mang biểu tượng may mắn, tốt lành. Với những gia chủ hợp với tranh ngựa,tượng ngựa thì càng có tác dụng phong thủy mạnh hơn. Vậy người tuổi Kỷ Dậu có hợp với tranh ngựa, tượng ngựa không?

Tranh song mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Kim sẽ càng phát huy tác dụng phong thủy hơn. .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Dậu

Những vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp tuổi Kỷ Dậu càng may mắn hơn trong công việc và hóa giải những điềm xấu trong tình cảm. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu.

Tượng linh vật Gà mạ vàng phù hợp tuổi Kỷ Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với tuổi Kỷ Dậu. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ. Trong năm mới, người tuổi Kỷ Dậu được dự đoán khá hanh thông mọi việc. Bìa trí tượng gà mạ vàng sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn, thành tựu rực rỡ hơn. 

Linh vật gà phong thủy mạ vàng có tác dụng mang may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Tượng Gà mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, là vật bài trí cho không gian thêm sang trọng, bắt mắt.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Năm 2021 là năm Tân Sửu, năm của Linh vật trâu. Trâu lại là loài cùng tam hợp với tuổi Kỷ Dậu. Chính vì vậy, bài trí tượng trâu mạ vàng ở phòng khách, phòng làm việc có thể giúp người tuổi Kỷ Dậu càng phát huy được năng lượng tích cực, mang cát khí, tài vận hanh thông đến cho gia chủ. 

Tượng trâu mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Tượng trâu mạ vàng có tác dụng phong thủy phù hợp nhất với những người mệnh Thổ, làm công việc liên quan đến bất động sản, đất đai nên là quà tặng phù hợp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Kỷ Dậu làm các công việc trên.

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Nằm trong bộ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tượng linh vật Rắn có tác dụng giúp gia chủ tuổi Kỷ Dậu hút tài lộc, may mắn, giúp công việc hanh thông và phát triển. Tượng Rắn phong thủy cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, giúp việc bài trí không gian thêm sang trọng, đẳng cấp

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng rắn phong thủy cũng đặc biệt phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu bởi đặc tính hài hòa, giúp gia chủ bài trừ được điểm xấu, phát huy điểm tốt để mọi việc thuận lợi hơn

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Theo tử vi, người tuổi Rồng hợp với người tuổi Dậu, tương trợ lẫn nhau. Chính vì vậy, bài trí tượng rồng phong thủy giúp người tuổi Kỷ Dậu ngày càng may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán, tượng rồng mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Kỷ Dậu, đặc biệt là những người theo đường quan lộ phát triển rực rỡ hơn.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo.

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng mạ vàng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc và quyền lực cho gia chủ. Ấn rồng cũng giúp bài trừ sát khí, ngăn chặn tiểu nhân hãm hại, phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu năm nay…

Ấn rồng mạ vàng tượng trưng cho quyền lực tối cao do Golden Gift chế tác.

Bài trí ấn rồng mạ vàng có tác dụng phong thủy rất tốt, đặc biệt là những người theo con đường công chức nhà nước.

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng được xem là vật phẩm phong thủy mang đại cát đại lợi cho những người làm kinh doanh. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn không có nhả tượng trưng cho việc buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

Bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Kỷ Dậu trong làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cóc 3 chân ngâm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy trong tín ngưỡng dân gia có tác dụng chiêu tài mạnh. Cóc 3 chân thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi. 

Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh, tượng trưng cho sự giàu có, tiền của nên có tác dụng phong thủy mạnh hơn, phù hợp với những người tuổi Đinh Hợi năm nay.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ và Hỏa và Kim cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì hành Hỏa hợp với hành Thổ nên bức tranh hoa hướng dương mạ vàng rất phù hợp với tuổi Kỷ Dậu. Tranh hoa hướng dương với nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, giúp người tuổi Kỷ Dậu thêm bền bỉ, cố gắng để đạt những thành tựu mới.

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón năng lượng, ánh sáng để phát huy tác dụng phong thủy.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, cũng như tình cảm vợ chồng bền chặt, sâu sắc. Tranh phù hợp với những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ, giúp gia chủ tuổi này cân bằng năng lượng, giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cũng giúp cho sự nghiệp người tuổi Kỷ Dậu thêm hanh thông và thuận lợi. 

Tranh song mã mạ vàng

Ngựa là linh vật hợp với người tuổi Kỷ Dậu, bởi vậy treo tranh song mã mạ vàng giúp gia chủ tuổi này làm ăn phát tài phát lộc. Đặc biệt, tranh song mã thể hiện sự quấn quýt không rời của đôi ngựa, như tình cảm gia đình bền chặt, sâu sắc.

Bài trí tranh ngựa mạ vàng, người tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng hợp với những người mệnh Thổ như tuổi Kỷ Dậu. Tranh đôi đũa gắn liền với hình ảnh bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc, cuộc sống no đủ, bình yên. Bài trí tranh đôi đũa trong phòng ăn sẽ giúp gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Kỷ Dậu có thêm nguồn năng lượng tích cực, chiêu tài vận, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ.

Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác từ hàng trăm sợi kim loại quý, mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại mang may mắn, tài lộc trên đường công danh đến với những người tuổi Kỷ Dậu. Bát mã truy phong cũng mang ý nghĩa mã đáo thành công, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái. Bài trí tranh bát mã truy phong mạ vàng sẽ giúp người tuổi Kỷ Dậu tiếp tục vững bước để đạt được những danh vọng trên con đường của mình. 

Tranh bát mã mạ vàng thích hợp với những người tuổi Kỷ Dậu, nhất là những người đang muốn cầu về đường công danh, sựnghiệp.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Kỷ Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan