Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Tuổi Định Dậu năm 2021 được dự đoán khá suôn sẻ về đường công danh sự nghiệp nhưng gia đạo và sức khỏe gặp nhiều biến động. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Đinh thêm may mắn, tài lộc, cho tình cảm an yên, hạnh phúc. Vậy người tuổi Đinh Hợi hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào?

Tổng quan người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Những người sinh năm Đinh Dậu 1957 cầm tinh con Gà. Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi). Những người tuổi Đinh Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Đinh Dậu sinh năm 1957

Những người tuổi Đinh Dậu thường ngay thẳng và công minh, khoa trương nhưng hiệu quả. Họ cởi mở, bền bỉ, chính trực, sáng tạo và lãng mạn, hào phóng. Tính cách người tuổi Đinh Dậu rất hào phóng, thể hiện được tài năng của mình. Áp lực, phản đối hay nghịch cảnh chỉ càng làm cho họ vững tâm hơn để vượt qua mọi thử thách.  

Tuy nhiên, đặc điểm tính cách của họ cũng có những nhược điểm. Họ sắc sảo, luôn nghĩ mình đúng, thích lên lớp người khác và có phần kiêu ngạo. Họ có thể rất nhiệt tình, tự tin và đúng hẹn lúc mới bắt đầu, nhưng rất nhanh tỏ ra buồn chán. Điều này khiến họ đôi khi mất đi cơ hội chứng tỏ bản thân mình hoặc mất đi các mối quan hệ thân thiết.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Dậu

Những người tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào? Đinh Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát).

Về màu sắc, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp Màu đỏ, màu xanh lá cây, xanh nõn chuối màu tím, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa (tương hợp), mệnh Mộc (tương sinh). Màu tương khắc của tuổi Đinh Dậu là những màu như trắng, đen, xám, xanh nước biển vì những màu này ứng với hành Kim và hành Thủy khắc với mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Đinh Dậu hợp các tuổi Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Đinh Dậu hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân

Tuổi nào khắc với Đinh Dậu?

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ - Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Đinh Dậu sẽ khắc với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Những người Tuổi Đinh Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, tuổi Đinh Dậu cũng khó có được hạnh phúc, viên mãn.

Vận mệnh người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm 2021

Xem vận mệnh người tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2021 cho thấy bạn tiếp tục thành công trong sự nghiệp và sự giàu có. Sự tin tưởng vào bản thân với kinh nghiệm dày dặn là những lợi thế cạnh tranh hàng đầu. Mặc dù vậy, bạn cũng có một số sao xấu

biểu hiện xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại,.

Cuộc sống hôn nhân có những rắc rối nhỏ có thể nảy sinh. Việc tranh cãi với bạn đời về những điều nhỏ nhặt, tranh chấp không đáng có sẽ xảy ra. Người tuổi này nên đề phòng các bệnh tim mạch trong năm 2021. Tuy nhiên, tính khí nóng nảycủa bạn có thể là một yếu tố gây ảnh hưởng lớn sức khỏe. Hãy bình tĩnh hơn để giải quyết mọi chuyện.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Dậu

Để đón một năm mới thuận lợi và hanh thông, tuổi Đinh Hợi nên bài trí cac vật phẩm phong thủy hợp với tuổi, bản mệnh của mình. Muốn chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Đinh Dậu như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Đinh Dậu 

Những người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tim hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Đinh Dậu có thể kể đến như cây Cây lộc vừng, Cây Hồng Môn,cây tùng thơm, cây tình yêu, cây vạn tuế, cây sung,cây xanh, cây phát tài 

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Đinh Dậu gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn lựa cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu thì nên mang hành Mộc, hành Thổ sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Đinh Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa là chất liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Đinh Dậu.

Tuổi Đinh Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Người tuổi Đinh Dậu nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thổ thì sẽ càng phát huy tác dụng phong thủy hơn. 

Tranh bát mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi mang biểu tượng may mắn, tốt lành, mã đáo thành công. Chính vì vậy, đây là quà tặng thích hợp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Đinh Dậu.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Dậu

Những vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp tuổi Đinh Dậu càng may mắn hơn trong công việc và hóa giải những điềm xấu trong tình cảm. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Đinh Dậu.

Tượng linh vật Gà mạ vàng phù hợp tuổi Đinh Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với tuổi Đinh Dậu. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ. Tượng gà còn hóa giải đào hoa sát, giúp chuyện tình cảm, gia đình người tuổi Đinh Dậu êm đẹp hơn.

Linh vật gà phong thủy mạ vàng có tác dụng hóa giải sát khí, mang may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Dậu

Tượng gà mạ vàng do Golden Gift chế tác khắc họa sống động hình ảnh chú gà hùng dũng, oai phong, giúp tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí được phát huy mạnh hơn. 

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Nằm trong bộ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tượng linh vật Rắn có tác dụng giúp gia chủ tuổi Đinh Dậu hút tài lộc, may mắn, giúp công việc hanh thông và phát triển. Tượng Rắn phong thủy cho Golden Gift chế tác lấy cảm hứng từ hình ảnh loài rắn ngoài đời thực, thể hiện sống động, tinh xảo, giúp việc bài trí không gian thêm sang trọng, đẳng cấp

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Linh vật trâu cũng là một trong những linh vật hợp với người tuổi Đinh Dậu. Tượng Trâu phong thủy có tác dụng mang đến sự thịnh vượng, sung túc, bình an, đặc biệt có ích cho những người đang kinh doanh bất động sản hay đất đai. 

Tượng trâu mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Dậu

Tượng trâu mạ vàng do Golden Gift chế tác chào đón năm Tân Hợi có nhiều dáng, thế khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa theo ý thích và mục đích của mình.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Theo tử vi, người tuổi Rồng hợp với người tuổi Dậu, tương trợ lẫn nhau. Chính vì vậy, bài trí tượng rồng phong thủy giúp người tuổi Dậu ngày càng may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Tượng rồng cũng tượng trưng cho quyền lực, sự mạnh mẽ của người đứng đầu nên là món quà phù hợp tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi ĐInh Dậu

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo.

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng mạ vàng là tượng phong thủy phù hợp với người tuổi Đinh Dậu. Ấn rồng phong thủy biểu trưng cho trí tuệ, sự dũng mãnh cùng ý nghĩa vượt trội, thể hiện quyền uy tuyệt đối và sự may mắn, hạnh phúc. Bài trí ấn rồng mạ vàng có tác dụng phong thủy rất tốt, đặc biệt là những người theo con đường quan lộ.

Ấn rồng mạ vàng tượng trưng cho quyền lực tối cao do Golden Gift chế tác.

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cóc 3 chân ngâm tiền vàng có tác dụng chiêu tài mạnh, thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi. Cóc 3 chân ngậm tiền cũng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu năm nay, khi tài vận người tuổi này có sự biến động.

Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh, tượng trưng cho sự giàu có, tiền của nên có tác dụng phong thủy mạnh hơn.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài và hóa giải sát khí, ngăn ngừa kẻ gian hãm hại với gia chủ. Tượng Long Quy còn có tác dụng hóa giải khẩu thiệt, tai ách cho người tuổi Đinh Dậu.

Tượng Long Quy mạ vàng được chế tác dựa trên tín ngưỡng dân gia, mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa linh thiêng vừa sang trọng.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành hành hành Mộc, hành Thổ và Hỏa cho gia chủ tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, cũng như tình cảm vợ chồng bền chặt, sâu sắc. Với người tuổi Đinh Dậu năm nay, tình cảm gia đình được dự báo có chiều hướng xấu, bài trí tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ giúp cân bằng năng lượng, giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cũng giúp cho công việc gia chủ tuổi Đinh Dậu thêm hanh thông và thuận lợi. 

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu. Bởi hoa hướng dương đại diện cho Hành Hỏa – hợp với những người mệnh Hỏa. Tranh hoa hướng dương với nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, giúp người tuổi Đinh Dậu thêm bền bỉ, cố gắng để đạt những thành tựu mới.

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón năng lượng, ánh sáng để phát huy tác dụng phong thủy.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Đinh Dậu thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên. 

Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, mang vẻ đpẹ tinh xảo và lấp lánh

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Đinh Dậu có thêm nguồn năng lượng tích cực, chiêu tài vận, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ.

Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt

Tranh bông lúa mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Dậu

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Đinh Dậu thêm may mắn, no đủ trong năm mới. 

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại mang may mắn, tài lộc trên đường công danh đến với những người tuổi Đinh Dậu. Bát mã truy phong cũng mang ý nghĩa mã đáo thành công, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái. Bài trí tranh bát mã truy phong mạ vàng sẽ giúp người tuổi Đinh Dậu tiếp tục vững bước để đạt được những danh vọng trên con đường của mình. 

Tranh bát mã mạ vàng thích hợp với những người tuổi Đinh Dậu, nhất là những người đang muốn cầu về đường công danh, sự nghiệp.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Đinh Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Đinh Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Đinh Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Bảo Yến/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan