Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 là những người mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán nên dễ thành công. Tuy nhiên, năm nay, những người tuổi Canh Tuất được dự báo không mấy suôn sẻ về sự nghiệp, sức khỏe. Bởi vậy, việc bài trí một vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ giúp tuổi Canh Tuất vượt qua khó khăn nhanh hơn.

Tổng quan người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Những người sinh năm Canh Tuất 1970 cầm tinh con Chó. Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức. Những người tuổi Canh Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh mệnh Thủy, mệnh Thổ xung khắc với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Canh Tuất 1970

Những người tuôi Canh Tuất bản chất đã có khí chất tôn quý, sang trọng. Trời sinh người tuổi Canh Tuất tính tình thẳng thắn, trượng nghĩa, căm ghét sự giả tạo cũng như luôn hết mình đấu tranh để chống lại những bất công.

Người tuổi Tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác, họ luôn đứng lên để bảo vệ chính kiến của mình. Chính vì vậy, họ cũng luôn tỏ ra quyết đoán và mạnh mẽ.

Đặc trưng tính cách của người tuổi Canh Tuất có một nhược điểm lớn là thiếu lòng tin. Chỉ cần trên hành trang của họ có thêm sự tự tin, thì những thành tựu gặt hái được sẽ còn rực rỡ hơn rất nhiều.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Canh Tuất

Những người tuổi Canh Tuất hợp hướng nào? Đó là các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Về màu sắc, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp các  màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi canh tuất. Màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt.

Màu tương khắc của tuổi Canh tuất là những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Canh Tuất hợp các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. 

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Canh Tuất  hợp với các Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

Tuổi nào khắc với Canh Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Canh Tuất sẽ khắc với các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Những người Tuổi Canh Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Canh Tuất không có kết quả tốt đẹp.

Vận mệnh người tuổi Canh Tuất năm 2021

Năm nay là năm mà công việc của tuổi Canh Tuất không mấy suôn sẻ. Một số trắc trở sẽ ngáng chân bạn, khiến bạn gặp khó khăn trong công việc. Tuổi Canh Tuất cũng nên đề phòng sẽ có kẻ xấu bạn hãm hại. Năm nay, tài lộc của bạn không ổn định nên hạn chế đi làm xa hay là làm ăn lớn 

Tình duyên năm nay của tuổi Canh Tuất cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp. Về sức khỏe, tuổi Canh Tuất khá tốt nhưng cần đề phòng bệnh vặt. Những người nữ tuổi Canh Tuất khá kém hơn về sức khỏe nhất là chuyện sinh nở.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Tuất

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Canh Tuất bớt đi những điểm xấu trong năm mới. Tuy nhiên, để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Canh Tuất  như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Canh Tuất 

Những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Kim như màu trắng, hoặc màu tương sinh của hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Canh Tuất có thể kể đến như cây ngọc bích, vạn niên thanh, thiên niên kiện, lan ý mỹ, trầu bà đế vương

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tuất

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tuổi Canh Tuất có đặc điểm về bản mệnh khác với các can chi khác. Bởi vậy khi chọn linh vậ, tượng, hay tranh phong thủy bạn cần lưu ý đến màu sắc, chất liệu, ý nghĩa phong thủy. Ví dụ khi chọn tượng linh vật nên chọn linh vật tam hợp hay lục hợp, chọn tranh thì nên là tranh hợp với mệnh Kim hoặc tranh mang hành Thổ, hành Thủy. 

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Canh Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Canh Tuất mệnh sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí., Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa khắc với người tuổi Canh Tuất.

Tuổi Canh Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa, tượng ngựa là những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt. Vậy những người tuổi Canh Tuất có hợp tranh ngựa hay tượng linh vật Ngựa không? 

Tranh song mã  mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích treo tranh ngựa, bài trí tượng ngựa thì nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Thủy hay hành Thổ thì sẽ phù hợp hơn. Hoặc những bức tranh ngựa, tượng ngựa làm bằng kim loại sẽ tương sinh cho tuổi Canh Tuất.

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa phù hợp cũng sẽ giúp người tuổi Canh Tuất may mắn, phát tài.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Canh Tuất

Năm mới 2021, người tuổi Canh Tuất có nhiều biến động cả về công việc trong khi tình cảm gia đình thì có phần em ấm hơn. Bởi vậy bài trí một vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi này may mắn hơn trong công việc. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Canh Tuất.

Tượng linh vật Chó mạ vàng

Tượng linh khuyển mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Canh Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải, đồng thời còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại. Chính vì vậy, người tuổi Canh Tuất bài trí tượng chó phong thủy trong năm nay rất phù hợp.  

Linh vật khuyển gia quần tụ có tác dụng hóa giải sát khí, mang đến bình yên cho người tuổi Canh Tuất 

Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều dáng, thế khác nhau như Khuyển Gia an khang, Khuyển Gia quần Tụ, tượng Chó Phong thủy… phù hợp với mục đích và không gian bài trí của nhiều khách hàng.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Tuất cũng được xếp vào hàng tam hợp, hỗ trợ cho nhau. Với tuổi Canh Tuất năm nay, tượng Hổ phong thủy mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có tác dụng mang may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Canh Tuất năm nay

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

Theo bộ tam hợp Tuất – Dần – Ngọ thì tượng ngựa cũng là linh vật có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Canh Tuất rất lớn. Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Trong năm mới khi người tuổi Canh Tuất có sự biến động về sự nghiệp thì đây là linh vật phong thủy có thể hỗ trợ cho người tuổi này

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

Tượng Ngựa mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng bằng phương pháp điện phân tiên tiến, nhiều dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy…  mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là linh vật lục hợp với tuổi Tuất. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Canh Tuất có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới. Tượng Mèo phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, khéo léo, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Canh Tuất.

Tượng mèo mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng thật nên rất hợp với những người mệnh Kim như tuổi Canh Tuất

Tượng Long Quy mạ vàng

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Với người tuổi Canh Tuất năm nay có sự biến động thì linh vật rùa đầu rồng sẽ vô cùng thích hợp. 

Tượng Long Quy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa là vật bài trí đẹp mắt, vừa có tác dụng phong thủy tốt. 

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy là linh vật được đánh giá cao với khả năng hóa giải sát khí, điềm xui xẻo, nhất là đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đây là linh vật phù hợp với tuổi Canh Tuất trong năm mới Tân sửu này.


Cá Rồng mạ vàng có thể bài trí trên bàn làm việc, phòng khách ngoài thể hiện quyền uy thì tạo thêm sự hài hoà, trang chí cho không gian của căn phòng

Cá rồng phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sự sống động, đường nét tinh tế, là vật bài trí đẹp mắt và hút tài lộc cho người tuổi Canh Tuất.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy được xếp vào những linh vật có tác dụng chiêu tài mạnh, tốt cho người làm ăn kinh doanh. Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi CanhTuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.

Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành hành Thủy, hành Kim, hành Thổ cho gia chủ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy là tranh được nhiều gia đình Việt yêu thích bởi ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là bức tranh hành Thủy đặc trưng, rất hợp với người mệnh Kim như tuổi Canh Tuất. 

Tranh thuyền buồm được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng.

Bài trí tranh thuyền buồm sẽ giúp gia chủ tuổi này làm ăn phát tài phát lộc, tiền tài của cải đầy đủ trong năm mới. Đồng thời bức tranh cũng mang giá trị thẩm mỹ đẹp mắt, giúp không gian thêm sang trọng.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là bức tranh hợp với những người tuổi Chó. Bởi như đã phân tích trên, Ngựa và Chó là 2 linh vật tam hợp. Tranh ngựa cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. 

Tranh bát mã mạ vàng thích hợp với những người tuổi Canh Tuất bởi hành Kim và hành Thổ tương sinh, tương hợp đều vượng

Tranh bát mã mạ vàng do Golden Gift chế tác khắc họa sống động sự dũng mãnh, uy phong, mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Canh Tuất ý nghĩa.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tuất. Tranh bông lúa có ý nghĩa về cuộc sống ấm no, đủ đầy, may mắn và thịnh vượng. Trong năm mới Tân Sửu, những người tuổi Canh Tý rất cần sự hỗ trợ từ các tác dụng phong thủy này.

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mạ vàng được chế tác đẹp mắt, mang lại sự an yên trong tâm hồn, sự bình yên trong không gian, giúp người tuổi Canh Tuất làm việc hiệu quả hơn.

Tranh đôi cá mạ vàng

Tranh đôi cá mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Canh Tuất. Tranh mang hành Thủy, hỗ trợ về tài lộc, tình cảm gia đình cũng như sức khỏe và sự trường thọ. Bài trí tranh đôi cá mạ vàng ở hướng phù hợp sẽ giúp người tuổi Canh Tuất ngày càng thành công và viên mãn trong cuộc sống.

Tranh đôi cá mạ vàng được lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi Canh Tuất

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng là biểu tượng của cuộc sống đầm ấm, đoàn viên và hạnh phúc. Đũa có đôi có cặp,luôn song hành cùng nhau cũng như tình cảm vợ chồng, con cái luôn gắn bó khăng khít. Treo tranh đôi đũa mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Tuất thuận lợi trong tình cảm, may mắn trong sự nghiệp.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác tinh tế, có giá bán 2 triệu đồng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy về sự thịnh vượng, sung túc, cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm đẹp. Tranh mạ vàng do Golden Gift chế tác khéo léo và tinh xảo, có thể bài trí ở phòng khách, phòng ngủ để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất cho người tuổi Canh Tuất.

Tranh hoa mẫu đơn do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Canh Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Namlà thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Canh Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Canh Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn luôn may mắn, thành công trong cuộc sống!

Minh Quân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan