Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tuổi Bính Thân năm 2021 được dự báo thuận lợi và hanh thông trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Tuy nhiên, một số khó khăn cũng sẽ xuất hiện bởi tính cách của bản mệnh. Việc sở hữu tượng, tranh phong thủy có thể giúp gia chủ tránh được xui xẻo, hút tài lộc, may mắn. Vậy những người tuổi Bính Thân hợp tranh, tượng, linh vật phong thuỷ nào? Hãy khám phá bài viết dưới đây!

Tổng quan người tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Những người sinh năm Bính Thân 1956 cầm tinh con Khỉ. Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - Lửa dưới núi. Những người tuổi Bính Thân hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thủy, mệnh Kim.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Bính Thân sinh năm 1956

Những người tuổi Bính Thân hường có sự quyết đoán cùng ý chí cứng rắn, kiên trì bền bỉ theo đuổi mục đích. Đây là tuýp người có khả năng lãnh đạo, sẵn sàng đứng lên bảo vệ và che chở cho cả đội. Người tuổi Bính Thân có ý chí, mạnh mẽ, không sợ cường quyền hay sự áp đặt. Người tuổi này buôn bán dễ làm giàu, biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn. Họ sáng dạ, nhanh biết nên làm gì cũng dễ dàng. 

Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Bính Thân chính là sự nóng nảy. Họ rất nóng tính nên thường có những hành động, lời nói không thuận tai, vừa mắt. Điều này khiến các mối quan hệ bị xấu đi cũng như một số cơ hội bị vụt mất.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Thân

Những người tuổi Bính Thân  hợp hướng nào? Bính Thân hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 hợp màu bản mệnh như màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra họ hợp màu tương sinh như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu tương khắc của tuổi Bính Thân là những màu như Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Bính Thân hợp các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Bính Thân hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

Tuổi nào khắc với Bính Tân?

Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ- Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Bính Thân sẽ khắc với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những người Tuổi Bính Thân không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Bính Thân cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý. 

Vận mệnh người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 trong năm 2021

Tuổi Bính Thân năm nay công danh sự nghiệp được nâng đỡ nhiều, tuy nhiên, ít sự đột phá. Nhìn chung, sự nghiệp hanh thông hơn, mọi việc tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn nhưng vẫn có vài sự khó khăn. Nếu có dự án hợp tác với anh em không nên tham gia vì thường chịu thua thiệt. Tình hình tài chính ổn định. Cơ hội làm giàu vẫn có, nhưng cần chủ động.

Về tình cảm, dù là nam hay nữ mệnh đều có nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ. Bản mệnh không cảm thấy cô đơn vì xung quanh luôn có gia đình, bạn bè. Sức khỏe năm nay không gặp phải nguy hiểm tiềm ẩn nào lớn, nhưng không thể tránh khỏi những bệnh vặt hoặc bệnh cũ tái phát do sinh hoạt thiếu điều độ nhưng sẽ qua nhanh.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Thân

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Bính Thân thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình, chú ý đến thông tin như mệnh, tuổi, họa tiết, màu sắc, hướng bài trí… 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Bính Thân

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 hợp với các cây cảnh màu xanh thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc màu bản mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím sẽ giúp vượng khí tài lộc. Cụ thể, tuổi Bính Thân hợp với những cây cảnh phong thủy như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Bính Thân

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Chuột, Rồng, Rắn. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân thì nên mang hành Thổ, hành Mộc, hành Hỏa sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Bính Thân

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa là chất liệu sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí các đồ vật, tượng, tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, hợp người tuổi Bính Thân.

Tuổi Bính Thân có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Mang biểu tượng may mắn, tốt lành, có tác dụng phong thủy cũng như giá trị thẩm mỹ cao, linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Vậy người tuổi Bính Thân có hợp treo tranh ngựa, tượng ngựa không?

Tranh bát mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa như tuổi Bính Thân. Bởi vậy, bạn nên treo tranh ngựa, tượng ngựa để hút thêm cát khí, tài vận, của cải dồi dào. Đặc biệt, những bức tranh có họa tiết sắc nhọn, cá tính càng hợp với hành Hỏa.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Thân

Được dự báo một năm khá suôn sẻ về mọi mặt, người tuổi Bính Thân sẽ đón nhiều cát lành may mắn nếu bài trí thêm những vật phẩm phong thủy phù hợp. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Bính Thân.

Tượng linh vật Khỉ mạ vàng phù hợp tuổi Bính Thân

Trong các tượng linh vật, tượng Khỉ phong thủy được xem là vật phẩm hợp với tuổi Bính thân nhất. Tượng Khỉ tượng trưng cho may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức. Bài trí tượng Khỉ phong thủy giúp tuổi Bính Thân đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. 

Linh vật Khỉ phong thủy mạ vàng có tác dụng mang may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Bính Thân

Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng được chế tác bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, là quà tặng đẳng cấp cho những người tuổi Bính Thân dịp tết này. 

Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rắn phong thủy là linh vật phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Thân. Theo phong thủy, tượng Rắn có tác dụng mang đến tài vận hanh thông, cuộc sống thịnh vượng đồng thời giúp người tuổi Bính Thân kiềm chế tính nóng nảy, mở ra các nguồn năng lượng tích cực.  

Tượng Rắn mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, có ý nghĩa phong thủy tốt lành, thích hợp để bài trí trong các không gian sang trọng, lịch sự. 

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy cũng là linh vật hợp với người tuổi Bính Thân. Theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn, tượng rồng phong thủy hỗ trợ người tuổi Bính Thân thêm mạnh mẽ, quyết đoán, đạt được những thành tựu mới. Đồng thời, tượng rồng giúp bài trừ sát khí, ngăn tiểu nhân hãm hại giúp người tuổi Bính Thân trấn trạch, an gia, gia đình hạnh phúc.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo

Tượng rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều phiên bản như tượng rồng vờn mây, rồng thăng long, tượng rồng phong thủy với nhiều dáng thế khác nhau, phù hợp với sở thích và không gian khác nhau.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng có tác dụng phong thủy chiêu tài tấn lộc, an gia rất tốt. Là linh vật thuộc bộ Tam hợp, tượng Chuột mạ vàng sẽ hỗ trợ người tuổi Bính thân tài vận hanh thông, của cải đủ đầy trong năm mới. 

Tượng Chuột mạ vàng được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau hợp với người tuổi Bính thâ

Tượng Chuột mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, thích hợp để bài trí trên bàn làm việc, phòng khách hay các không gian lịch sự, đẳng cấp.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy mạ vàng đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực phù hợp với những người tuổi Bính Thân năm nay.  Tượng Long Quy hay còn được gọi là rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, là linh vật độc đáo để bài trí ở các không gian sang trọng.

Tượng Long Quy do Golden Gift chế tác dựa trên hình ảnh linh vật trong tín ngưỡng dân gian, rất gần gũi với bản sắc dân tộc, giúp phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Nếu cần một vật phẩm để chiêu tài, hút lộc, mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh thì cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật rất tốt. Với người tuổi Bính Thân đang kinh doanh buôn bán, tượng cóc 3 chân sẽ mang đến sự phú quý, giàu sang, thuận lợi trong năm mới Tân Sửu.

Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng mạ vàng có tác dụng phong thủy mang may mắn, tài lộc, là biểu tượng của quyền lực tối cao. Ấn rồng rất phù hợp với người tuổi Bính Thân trong năm nay khi vận quý nhân của tuổi này đang ngày càng vượng.

Bài trí ấn rồng phong thủy mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Bính Thân trong làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là những người theo đường quan lộ.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ và Mộc cho gia chủ tuổi Bính Thân sinh năm 1956. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng khắc họa hình ảnh yên bình, mộc mạc cùng loài hoa được xem là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thơm ngát giữa đầm từ lâu đã là biểu tượng cho sự thanh khiết, mạnh mẽ, cao quý. Hoa sen tượng trưng cho hành Mộc rất thích hợp với những người tuổi Bính Thân, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác đẹp mắt, phù hợp để bài trí ở nhiều không gian khác nhau

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng mang biểu tượng của sự no đủ, đầm ấm, yên vui. Bông lúa là mệnh Mộc, hợp với những người tuổi Bính Thân, nhất là những người đang cầu công danh và tình cảm. Bài trí tranh bông lúa mạ vàng giúp không gian thêm yên bình, giúp người tuổi này tĩnh tâm, bớt nóng tính, hút thêm cát khí, tài lộc cho gia chủ.

Tranh bông lúa mạ vàng được kết từ hàng trăm sợi kim loại quý nhỏ, mạ vàng sang trọng, là bức tranh bài trí đẹp mắt cho không gian phòng làm việc, phòng khách.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Là bức tranh đặc trưng của hành Hỏa, tranh hoa Hướng dương mạ vàng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, hướng về chân lý, ánh mặt trời. Hoa hướng dương rực rỡ hút nguồn năng lượng tích cực giúp những người tuổi Bính Thân thêm thuận lợi, hanh thông trên con đường sự nghiệp và tình cảm.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng được chế tác khéo léo, giúp không gian bừng sức sống

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng là tranh được yêu thích nhất với những người trung niên, đang theo kinh doanh hoặc đường quan lộ. Với ý nghĩa may mắn, mã đáo thành công, công thành danh toại, tranh bát mã mạ vàng giúp những người tuổi Bính Thân thuận lợi và may mắn hơn trong năm mới.

Tranh bát mã mạ vàng được chế tác tinh xảo và đẹp mắt, là quà tặng phù hợp cho những người tuổi Bính Thân các dịp lễ tết.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác bên cạnh khắc họa vẻ đẹp của hoa mẫu đơn còn thể hiện tình cảm vợ chồng bền chặt với hình ảnh đôi chim liền cành.

Với tác dụng phong thủy mang may mắn, tài lộc và vượng về đường tình duyên, tranh hoa mẫu đơn có thể treo ở phòng ngủ, hay phòng khách đều được, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Bính thân vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Bính Thân cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Bính Thân, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Mỹ Dung/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan