Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là những người hoạt ngôn, hiểu chuyện, có ý chí, nghị lực. Năm nay, những người tuổi Ất hợicó sự biến động về công việc, tiền tài và sức khỏe. Bởi vậy, việc bài trí một vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ giúp tuổi Ất Hợi vượt qua khó khăn nhanh hơn.

Tổng quan người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Những người sinh năm Ất Hợi 1995 cầm tinh con Lợn (heo). Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi. Những người tuổi Ất Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thủy, và mệnh Kim.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi 1995 sống chân thành và giàu tình cảm. Nhưng bản mệnh Ất Hợi thường có sự xung khắc khá nặng với bố mẹ nhưng chỉ là sự khắc khẩu, không đồng điệu về quan điểm sống. Tuổi này được nhiều người đánh giá là khoan dung vui vẻ, ít phán xét với mọi người, chân thành khi giao tiếp.

Trong tình yêu mong muốn tìm được những người có khả năng thấu hiểu. Có ý chí và nghị lực cùng mắt nhìn nhận tương lai lâu dài. Tuy nhiên, tuổi này có tính khá nhu nhược, yếu mềm. Ất Hợi cũng sẽ dễ bị vướng phải thị phi vì dễ tin người.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi hợp hướng nào? Đó là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc.

Việc sử dụng màu sắc hợp với mệnh Hải Trung Kim sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Ất Hợi bởi đây là màu sắc tương hợp. Cụ thể, những người tuổi Ất Hợi phù hợp với màu xanh lá cây, màu cam, đỏ, tím, hồng.

Theo quan hệ tương khắc,những màu thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi không hợp với tuổi Ất Hợi. Đặc biệt những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh dương... bạn càng không nên sử dụng

Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Ất Hợi hợp các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. 

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Ất hợi hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Trong đó, tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn là tốt nhất.

Tuổi nào khắc với Ất Hợi?

Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ - Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này Ất Hợi sẽ khắc với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Những người Tuổi Ất Hợi không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Ất Hợi không có kết quả tốt đẹp.

Vận mệnh người tuổi Ất Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021, những người sinh năm 1995 có những biến động về mặt công việc, sự nghiệp. Sự đầu tư không khôn ngoan của bạn có thể dẫn đến tổn thất tài chính. 

Bên cạnh những căng thẳng trong công việc, những người tuổi Ất Hợi cũng có thể cảm thấy buồn phiền vì thất bại trong việc quản lý tài sản. Năm nay, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu, đầu tư, không chạy theo số đông tránh việc hị hao tài.

Giữa những điểm không thuận lợi thì về đường tình duyên, những người tuổi Ất Hợi rất may mắn. Mỗi khi họ cảm thấy thất vọng hay căng thẳng, bạn đồng hành là người đầu tiên cổ vũ tinh thần cho bạn.

Năm 2021, sức khỏe thể chất của người tuổi Ất Hợi không có gì đáng lo ngại. So với sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần là một vấn đề cần quan tâm hơn đối với bạn. 

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Hợi

Vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Ất hợi hút thêm tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Ất Hợi như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp cây cảnh phong thủy gì? Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên hợp với những cây cảnh có ngũ hành thuộc mệnh Mộc (tương sinh) và mệnh Hỏa (tương hợp). Những cây phong thủy hợp tuổi 1995 có thể kể đến như: cây kim ngân, cây trầu bà đế vương, cây đuôi công tím, cây trạng nguyên…

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Ất Hợi

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Mỗi một linh vật, biểu tượng hay tranh phong thuỷ phù hợp sẽ sinh lợi người tuổi Ất Hợi. Thông thường, các linh vật hợp với tuổi Ất Hợi đều thuộc tam hợp, lục hợp với tuổi Hợi, gồm các linh vật như Dê, Mèo, Hổ. Các bức tranh phong thủy thường liên quan đến mệnh Hỏa, mệnh Thổ sẽ phù hợp với người tuổi Ất hợi hơn

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Ất Hợi

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Ất hợi mệnh Hỏa là các loại như đá, gốm, sứ, gỗ... Người mệnh Hỏa nên trang trí theo góc cạnh, các vật sắc nhọn, là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Ất Hợi.

Tuổi Ất Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa, tượng ngựa là những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tranh ngựa hay tượng ngựa phong thủy. Những người tuổi  Ất Hợi hợp tranh ngựa hay tượng ngựa không? 

Tranh song mã  mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, rất hợp với những người mệnh Hỏa như tuổi Ất hợi. Bởi vậy, bạn có thể treo tranh bát mã, song mã hay bài trí tượng ngựa phong thủy tùy thuộc vào sở thích của mình.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Hợi

Vật phẩm phong thủy mạ vàng đang là xu hướng bài trí phong thủy của nhiều gia chủ, vừa có tác dụng phong thủy, vừa tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Ất Hợi.

Tượng heo mạ vàng

Tượng heo mạ vàng là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Ất Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tượng heo mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, khéo léo.

Tượng heo mạ vàng do Golden Gift chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn, tượng heo đại cát… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp sở thích và không gian bài trí khác nhau. 

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Dê cũng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, hiền lành, phúc đức. Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp người tuổi Ất Hợi thuận lợi trong công việc, đường gia đạo thêm bình yên trong năm mới

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

Tượng Dê phong thủy mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng bằng phương pháp điện phân tiên tiến mang lại sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là linh vật tam hợp với tuổi Hợi. Trong năm 2021, người tuổi Ất Hợi sẽ có sự biến động về công việc, tài chính. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Ất Hợi có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Ất Hợi.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, hỗ trợ cho nhau. Với tuổi Ất Hợi năm nay, tượng Hổ phong thủy mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, giữ được tiền tài, của cải. Tượng hổ cũng có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt giúp gia chủ tuổi Ất Hợi trấn trạch, an gia.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Ất Hợi bình an, may mắn trong năm nay

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn trong việc tăng khả năng hút tài lộc, tiền tài, của cải. Trong năm 2021, cá rồng phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với người tuổi Ất Hợi, giúp gia chủ thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Cá rồng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác khắc họa sống động hình ảnh cá rồng ngoài đời thực, mang đến giá trị thẩm mỹ và phong thủy cao.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ là linh vật chiêu tài, hút lộc cho người làm ăn buôn bán. Theo quan niệm dân gian, bài trí tượng cóc 3 chân trên ban thờ thần tài sẽ giúp người kinh doanh ăn nên làm ra, buôn may bán đắt.

Bài trí tượng cóc 3 chân ngậm tiền đúng hướng sẽ hỗ trợ phong thủy tốt cho người tuổi Ất Hợi

Với gia chủ tuổi Ất Hợi, tượng cóc 3 chân cũng có tác dụng phong thủy hút tài lộc, thịnh vượng, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Tượng Long Quy mạ vàng

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ. Đây là linh vật phong thủy rất hợp với người tuổi Ất Hợi, mang lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Tượng Long Quy tại Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Lưu ý là bạn không nên chọn các linh vật khỉ, rắn vì đây là những con giáp xung khắc với tuổi Hợi.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ, hành Mộc và hành Hỏa cho gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là bức tranh hợp với những người mệnh Hỏa như tuổi Ất Hợi. Tranh có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại cũng tượng trưng cho sự mạnh mẽ đi đến thành công.


Tranh bát mã do Golden Gift Việt Nam chế tác

Tranh bát mã mạ vàng do Golden Gift chế tác khắc họa sống động sự dũng mãnh, uy phong, mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Ất Hợi ý nghĩa.

Tranh song mã mạ vàng

Cũng lấy cảm hứng từ hình ảnh linh vật ngựa phù hợp với tuổi Ất Hợi, tranh song mã mạ vàng có ý nghĩa tài lộc dồi dào, cuộc sống thịnh vượng và sung túc. Hình ảnh đôi ngựa cũng thể hiện cho tình cảm gia đình bền chặt, vợ chồng son sắt, thủy chung, thích hợp cho những người tuổi Ất Hợi đang muốn vun đắp tình cảm của mình.

Tranh song mã mạ vàng thể hiện khéo léo tình cảm son sắt, bền chặt

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Ất Hợi bởi thể hiện hình ảnh phong cảnh đồng quê mộc mạc với loài hoa sen tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bức tranh hỗ trợ phong thủy rất tốt cho người tuổi Ất Hợi.


Tranh hoa sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều phiên bản và kích thước phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng khách hàng

Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Hợi gặp nhiều may mắn, có nhiều năng lượng tích cực để hóa giải những điềm xấu, cho cuộc sống thuận lợi hơn.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Cũng là bức tranh có hành Mộc nhiều hơn với loài Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự quyến rũ, chung thủy son sắt, tranh hoa hồng mạ vàng rất phù hợp với những người tuổi Ất Hợi.

Tranh hoa hồng của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với những người đang tìm kiếm tình yêu, mái ấm gia đình, hạnh phúc lứa đôi thì bài trí tranh hoa hồng sẽ có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.

Tranh những cánh chim khát vọng

Mang ý nghĩa về ý chí vươn lên, sự đoàn kết để đi đến thành công, tranh những cánh chim khát vọng là vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Ất Hợi. Chim cũng là loài vật phù hợp với đặc tính của người tuổi Ất Hợi, có tác dụng hỗ trợ phong thủy, mang nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ.

Tranh những cánh chim khát vọng là tranh treo tường ý nghĩa, sang trọng

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Ất Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Ất Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Ất Hợi, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.

Chúc bạn luôn may mắn, thành công trong cuộc sống!

Thế Hùng/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan