Những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Tỵ chiêu tài lộc và may mắn

Người tuổi Kỷ Tỵ đa số sinh ra có cuộc sống nhiều sầu muộn, suy tư ở tiền vận và trung vận, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Do đó, để tăng thêm may mắn, chiêu tài lộc ở giai đoạn trung vận thì bạn nên chọn cho mình các vật phẩm phong thủy hợp bản mệnh.

Tổng quan người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990, cầm tinh con rắn, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc, cây trong rừng lớn. Bản mệnh tương sinh với Thuỷ và Hoả, tương khắc với Thổ. Tuổi tam hợp: Tỵ - Sửu – Dậu, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ - Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ là người ấm áp, dễ dãi và hay bộc phát. Họ thân thiện và nhân hậu. Gia chủ mạng Mộc được coi là rắn đất, đây là con giáp thực tế nhất trong các tuổi tỵ. Họ là những người đáng tin cậy, bền bỉ và có nguyên tắc, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

 

Tuy bản tính rắn đất là hiền lành nhưng người Kỷ Tỵ không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng của đám đông. Họ thường giữ cho mình quyền được đưa ra những phán xét riêng. Kỷ Tỵ đặc biệt trung thành với bạn bè và được rất nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Tỵ

Các hướng hợp với nam Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định, Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ và Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở. 

Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc rất thích hợp để trưng bày mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió trong nhà

Còn đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ, các hướng tốt cho bạn sẽ là Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ, Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở, Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn và Đông  – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Vì tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc nên bạn sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên hút vượng khí rất tốt cho bạn. Bên cạnh đó, các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu cũng hợp với bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Khi chọn tuổi hợp để làm ăn, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn các tuổi sa; Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, vì đây là những tuổi có vận mạng rất hợp với bạn, giúp cho việc hợp tác, làm ăn luôn tiến triển được thuận lợi, sinh lãi tốt.

Còn trong tình duyên, gia đạo, Kỷ Tỵ nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá đầy đủ, đó là những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Tuổi nào khắc với Kỷ Tỵ?

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Tử vi năm Quý Mão 2023 dự đoán gia chủ tuổi Kỵ Tỷ sẽ có một năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn, sau bao ngày tháng kiên trì, nỗ lực, cuối cùng, thời điểm để tuổi Kỷ Tỵ tỏa sáng cũng đến, bạn hãy chủ động nắm bắt.

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của Kỷ Tỵ dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Có được sự phù trợ của cát linh này nên tuổi Kỷ Tỵ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí gặp gỡ được quý nhân, khiến công việc đã thuận lợi lại càng trở nên trôi chảy hơn. Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, tạo động lực để người tuổi này cố gắng hơn nữa. 

Lá bồ đề mạ vàng thuộc hành Mộc sẽ đem đến sự bình an, may mắn cho gia chủ Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023

Trong năm, bản mệnh nên chú ý phát huy điểm mạnh của mình, như vậy sẽ dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, đem lại tác động tích cực cho cả sự nghiệp và tình duyên.

Năm nay, gia chủ Kỷ Tỵ sẽ có vài bệnh liên quan tới vấn đề về tiêu hóa, huyết áp, xương khớp… nên chú ý chăm sóc tốt cho bản thân cách khoa học, tránh tham công tiếc việc mà quá ôm đồm, vừa ảnh hưởng tâm lý vừa tác động đến sức khoẻ của chính bạn.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ

Với mỗi người, tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của họ. Đối với những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của ḿình hay trang trí bàn làm việc, các bạn nên chú ý những lưu ý sau:

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình. Và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), để lựa chọn màu sắc cây đó. Do đó, chọn cây phong thủy 1989 tuổi Kỷ Tỵ, cũng phải dựa vào nguyên tắc đó.

Cây đồng tiền vừa sống trong đất hay thuỷ sinh đều được và hợp phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh năm1989 Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc nên các loài cây thanh tâm, cây cỏ đồng tiền, cây sung, cây kim ngân... là những loại nên trồng vì chúng có màu sắc của bản mệnh. Ngoài ra, Kỷ Tỵ nếu bày trí các chậu cây thuỷ sinh trên bàn làm việc cũng đem về may mắn cho bạn, thu hút tài lộc vì trong ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên bạn có thể chọn các cây thuỷ sinh để chơi cảnh nhé!

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Bạn nên hiểu rằng, vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà khí… cho gia đ́ình an khang và thịnh vượng. Do đó, khi chọn vật phẩm phong thuỷ, bạn nên có sự cân đối cho hài hoà giữa sở thích cá nhân và tính phong thuỷ hợp bản mệnh. 

Cụ thể là mệnh Mộc sẽ hợp với các linh vật, biểu tượng có hành Thuỷ, Mộc là phù hợp với Kỷ Tỵ. Bên cạnh đó, tuỳ không gian kiến trúc mà bạn có thể trang trí thêm chậu cây thủy tinh, hoa, bể cá, thác nước, hòn non bộ trong căn nhà để tăng nguồn năng lượng tích cực.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Từ những thông tin đã tổng hợp về đặc điểm, hướng, màu sắc hợp và dự đoán vận mệnh của gia chủ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021, chúng tôi xin gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thuỷ hợp có thể giúp bạn chấn, hoá giải sát khí chiêu hút may mắn, tài lộc và nguồn năng lượng tích cực.

Tượng Thần tài mạ vàng

Tượng thần tài là một trong số các vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa với gia chủ Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Muốn có nguồn tài lộc rộng mở, Kỷ Tỵ nên sở hữu tượng thần tài và bài trí trong bàn thờ thần tại gia hoặc bàn thờ nơi làm việc, buôn bán. Vật phẩm này sẽ giúp cho nguồn tài lộc của bạn triển nở không ngừng.

Tượng thần tài mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân hiện đại

Bên cạnh đó, thần tài còn mang đến nguồn phước lành trong đường gia đạo, giúp cho bạn có đời sống hôn nhân bền chặt, hạnh phúc, con cái ngoan hiền và vâng lời người lớn.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo tử vi là cầm tinh con rắn, do đó tượng rắn luôn được xem là linh vật phong thủy tốt nhất để đặt trong nhà gia chủ, với khả năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình. 

Được thờ cúng linh thiêng, vì vậy tượng rắn phong thuỷ mạ vàng được xem là tượng phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí

Ngoài ra, linh vật này khi bài trí trong nhà hoặc bàn làm việc còn có tác dụng giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu thuộc linh vật trong bộ tam hợp với tuổi rắn, vì vậy, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng, mang ý nghĩa cuộc sống no đủ. Sự chăm chỉ, cần mẫn, sức khoẻ của trâu vàng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ Kỷ Tỵ bổ sung thêm những tính cách tốt đẹp của trâu, nhờ vậy mà thêm hoàn thiện.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ sưu tập tượng trâu vàng của Golden Gift

Với bộ sưu tập trâu vàng phong thuỷ tại Golden Gift, bạn có rất nhiều sự lựa chọn kiểu dáng, tư thế đứng, ngồi thong dong, thư thái, an nhàn có giá từ 4 triệu đồng trở lên/tượng.

Tượng long quy mạ vàng

Tượng long quy hay còn gọi là rùa đầu rồng là sự kết hợp giữa 2 linh vật là rùa và rồng trong một tượng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nghệ thuật độc đáo thì về mặt phong thuỷ, tượng long quy mạ vàng có ý nghĩa rất giá trị, hỗ trợ rất đắc lực cho chủ nhân trong công việc, có khả năng tiêu trì sát khí, giảm tai hoạ và trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà.

Tượng long quy phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift mang biểu tượng thịnh vượng, tài lộc

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nếu sở hữu linh vật lạ này trong nhà, sẽ giúp gia đạo luôn bình an, duy trì sự thịnh vượng và củng cố phú quý tài lộc.

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá rồng phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thuỷ, tương sinh cho gia chủ Kỷ Tỵ mệnh Mộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Tượng cá rồng phong thuỷ tại Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

Ngoài những linh vật phong thủy trên thì gia chủ cũng hợp đeo vòng đá phong thuỷ, tượng sư tử, voi, rùa hay cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Tranh hoa sen thuộc hành thuỷ, rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ, gia chủ bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt.

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Ngoài ra, tranh hoa súng cũng thuộc hành Thuỷ, bạn có thể tham khảo thêm bức tranh này nếu yêu thích hoa súng nhé!

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc của tuổi Kỷ Tỵ hanh thông, thuận lợi hơn

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Kỷ Tỵ.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng của Golden Gift thuộc hành Thuỷ, là bức tranh giúp gia chủ Kỷ Tỵ phát huy tích cực nguồn năng lượng của mệnh Mộc, giúp tài lộc trong gia đình luôn ổn định, sức khoẻ gia chủ vững vàng, bình an.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang ý nghĩa cho sự thư thái, an nhàn tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, không muộn phiền

Ngoài ra, tranh đôi cá vờn trăng còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, phù hợp với gia chủ Kỷ Tỵ đang cầu mong con cháu đuề huề, đông vui.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh mẫu tượng bài trí trong nhà hay trên bàn làm việc, tranh cá rồng phong thuỷ là một sự lựa chọn hoàn hảo với phiên bản tranh treo tường. Bức tranh ngoài những giá trị ý nghĩa như tượng cá rồng, tranh còn mang thêm gia trị thẩm mỹ cao, giúp không gian sống của gia chủ Kỷ Tỵ thêm sống động, tươi sáng và đẳng cấp.

Gia chủ Kỷ Tỵ rất phù hợp để treo tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tại Golden Gift, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng có nhiều phiên bản, kích cỡ và được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật, nên tuỳ kích thước mà cá rồng được thể hiện càng sống động, sự uy quyền và mạnh mẽ riêng biệt.

Tranh bông lúa mạ vàng

Gia chủ Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên hợp với bức tranh thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, phong cảnh quê hương. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn.

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mang biểu tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc đáo ở tính nghệ thuật được thể hiện qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân lành nghề của Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Kỷ Tỵ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ giúp  gia chủ tuổi Kỷ Tỵ chiêu tài lộc, may mắn cho công việc và cuộc sống.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc!

Cẩm Tú/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan