Những mẫu tranh mạ vàng được người Nhật yêu thích nhất

Tranh mạ vàng tặng người Nhật! Quà tặng là nét đẹp văn hóa rất phổ biến ở nhiều quốc gia, có những nước thì không quan trọng chuyện quà cáp tuy nhiên ở một số nước thì việc tặng quà là rất quan trọng. Và người Nhật là một ví dụ, việc tặng quà trong đối tác giao thương là không thể thiếu.

Nếu như ở những bài viết trước Golden Gift Việt Nam đã giới thiệu đến bạn về nét văn hóa, những điều cấm kỵ khi tặng quà người Nhật, thì ở bài viết này Golden Gift Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tranh mạ vàng được người Nhật yêu thích nhất.

Những mẫu tranh được người Nhật yêu thích nhất

Tranh về các địa danh ở Việt Nam

Biết đến Việt Nam thì không thể không nhắc đến những địa danh nổi tiếng như Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Tháp Rùa, Chợ Bến Thành, tòa nhà UBND TP Hồ Chí Minh… Những tác phẩm tranh mạ vàng về các địa danh Việt Nam là món quà tặng văn hóa thủ đô và thành phố được khách hàng chọn là quà tặng mang đậm dấu ấn về những địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Tranh Chùa Một Cột mạ vàng

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Người Nhật rất thích tặng nhau đũa, vì theo họ đũa lúc nào cũng có đôi có cặp. Với công dụng của đũa là “gắp lấy”, người Nhật hình tượng hóa lên với ý nghĩa rằng với đôi đũa họ sẽ “gắp lấy” được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chẳng hạn gắp được lấy một cơ hội tốt, lấy một nghề nghiệp tốt, lấy một người yêu tốt…Vậy tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai là món quà người Nhật vô cùng ưa thích.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Tranh hoa mẫu đơn

Ở Nhật, mẫu đơn cũng là biểu tượng tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp hoàn mỹ.

Tuy nhiên, người Nhật còn coi mẫu đơn là loài hoa mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bình hoa mẫu đơn hoặc bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách của một gia đình Nhật Bản.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Nhắc đến hoa sen tất cả chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp thanh tao, cao quý. Dù ở môi trường không được sạch sẽ nhưng vẫn giữ được những phẩm cách tốt đẹp của mình.

Trong phong thủy hoa sen còn mang ý nghĩa tượng trưng vẻ đẹp và lòng vị tha của người phụ nữ.

Đây là món quà tặng được du khách Nhật Bản rất yêu thích, đặc biệt là du khách nữ.


Tranh hoa sen mạ vàng

Hy vọng những gợi ý về những bức tranh được người Nhật yêu thích nhất của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà thật ý nghĩa giúp mối quan hệ bạn bè, đối tác ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

 
Mai Mai/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan