Những lời chúc tết dành cho đối tác – khách hàng giúp duy trì mối quan hệ lâu dài

Trong lĩnh vực kinh doanh, khách hàng là yếu tố đầu tiên quyết định tới doanh số của doanh nghiệp. Bởi vậy việc chăm sóc khách hàng là vô cùng cần thiết. Nhất là tới dịp tết đến chỉ cần một lời chúc tết tốt đẹp gửi tới khách hàng của bạn sẽ giúp doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn. Tăng cao doanh số trong năm mới đến.

Cứ mỗi dịp cuối năm là các doanh nghiệp lại bận rộn với những kế hoạch như tổng kết, lương thưởng, tất niên… tuy vậy chúng ta vẫn không quên chúc tết cho khách hàng, những người đã cùng chúng ta đồng hành trong suốt 1 năm. Vậy lời chúc tết như thế nào để có thể bày tỏ được tấm lòng tri ân và cảm ơn sâu sắc đến họ. Dưới đây là gợi ý về những lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc năm mới hay, ý nghĩa gửi tới đối tác, khách hàng

1. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

2. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

3. Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc - an khang - sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

4. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý - thành đạt và may mắn.

5. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN - SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT.

6. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

7. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

8. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

9. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

10. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - THÀNH ĐẠT.

11. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

12. Cung chúc tân niên - Vạn sự bình yên - Hạnh phúc vô biên - Vui vẻ triền miên - Kiếm được nhiều tiền - Sung sướng như tiên - Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua - Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà - Vài lời cung chúc tân niên mới - Vạn sự an khang vạn sự lành.

Tặng quà tri ân khách hàng

Món quà ngày tết luôn là cách mà các doanh nghiệp chọn lựa để tri ân khách hàng cùng với những lời chúc mỗi dịp cuối năm. Vậy chọn món quà gì để vừa không tốn kém nhưng vẫn đảm bảo sang trọng – ý nghĩa gửi đến khách hàng.

Có rất nhiều món quà ngày tết được các doanh nghiệp áp dụng trong nhiều năm qua. Điển hình là vật phẩm phong thủy, tặng tranh ảnh treo tường…

Tranh treo tường, vật phẩm phong thủy là những chủ đề quan trọng trong mỗi dịp tết đến xuân về. Nhà nhà người người ai cũng dọn dẹp trang trí nhà cửa, chỗ làm việc của mình để mong bỏ đi những cái đen đủi của năm cũ và đón tài lộc vào nhà.

Tranh treo tường, vật phẩm phong thủy đều là những món quà ý nghĩa, tuy nhiên để món quà sang trọng và độc đáo hơn bạn hãy thử chọn tranh mạ vàng, vật phẩm phong thủy mạ vàng để làm quà tặng tết khách hàng năm nay, chắc chắn đây sẽ là món quà khiến khách hàng của bạn vô cùng thích thú và đây cũng là món quà mang đến tài lộc cũng như lời chúc an khang thịnh vượng, vạn sự như ý mà bạn muốn dành tặng đến những vị khách hàng đáng kính.

Tranh song mã mạ vàng - mang lại may mắn và tài lộc

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Năm cũ sắp khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong mùa xuân. Nhân dịp tết đến xuân về Golden Gift Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm mới Phồn Thịnh – Tài Lộc – An Khang – Thịnh Vượng. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ Golden Gift Việt Nam xây dựng thương hiệu, chất lượng.

Chip Lê/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan