Những lời chúc mừng đám cưới hay, ngọt ngào nhất dành tặng cô dâu, chú rễ

Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất của đời người, dù là ai, người thân, bạn bè, anh em ruột thịt, cô dì chú bác hay thậm chí là một cặp đôi không quen biết thì cũng đừng tiếc một lời chúc phúc cho họ nhé, mong họ sẽ luôn được hạnh phúc và an nhiên bên nhau suốt đời.

 

Để lại lời chúc đám cưới ý nghĩa cho người thân và bạn bè là điều rất tuyệt vời. Lời chúc mừng chính là tình cảm bạn dành cho hai người bạn, người thân của mình trong ngày đặc biệt của họ. Cách viết câu chúc đám cưới hay sẽ như thế nào?

Những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa từ bạn gửi tới cặp uyên ương sẽ giúp ngày vui của họ thêm ngọt ngào và nhiều cảm xúc hơn. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo cách viết câu chúc đám cưới thật ý nghĩa và ngọt ngào!

Những lời chúc mừng đám cưới ngọt ngào

1. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được.

2. Chúc mừng cặp đôi đã cập bến cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.


Tranh song mã mạ vàng – Tình cảm vợ chồng chung thủy, sâu sắc

3. Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước mắt tao đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy, sống thật tốt nhé.

4. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.


Đôi uyên ương mạ vàng – tượng trưng cho tình yêu vợ chồng hài hòa, chung thủy

5. Happy Wedding! Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

6. Em gái có người rước rồi nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.


Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng – treo tranh hoa mẫu đơn giúp thịnh vượng về của cải và tình yêu

7. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

8. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.


Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng – hình ảnh đôi cá vàng quấn quýt bên nhau tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cuộc sống an nhiên hạnh phúc

9. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

10. Cuối cùng hai đứa tụi bây cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau mau xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.


Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai – với mong muốn tương lai no ấm

11. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn. Nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn của tôi.

12. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!

13. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

14. Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

15. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn mãi có một tình yêu nồng cháy, bền chặt và sẽ luôn luôn gặp điều tốt đẹp nhất trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Hy vọng những lời chúc đám cưới ý nghĩa và chân thành trên sẽ gửi gắm được tình cảm của bạn đến với cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại của họ. Từ trái tim sẽ đi đến trái tim, mọi tình yêu thương sẽ được cảm nhận đầy và đủ qua những câu chúc phúc này đấy!

Tuệ An/SHTT

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan