Những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày của Cha - Father’s Day

Father’s Day (Ngày của Cha) rơi vào ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng Sáu hàng năm. Ngày của cha năm 2023 sẽ là ngày 18/6. Vào ngày này, bạn có thể gửi đến cha những lời chúc bày tỏ tình yêu thương, kính trọng.

Ngày của Cha được phổ biến rộng rãi bắt đầu từ những năm đầu của thế kỷ 20. Cũng giống như ý nghĩa ngày của Mẹ, ngày của Cha là ngày con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình.

Trên thế giới hiện nay, để kỉ niệm ngày của Cha, mọi người thường mua hoa, quà tặng cha và cùng nhau dùng bữa tối ấm áp với cả gia đình. Tại Việt Nam, ngày của Cha dù chưa phải ngày lễ phổ biến nhưng vẫn được rất nhiều người hưởng ứng bằng cách dành thời gian quây quần cùng gia đình và gửi tặng cha những lời chúc ý nghĩa thay cho tấm lòng người con.

Dưới đây là gợi ý một số lời chúc dành cho Ngày của Cha

1. Cảm ơn bố, người đã đưa con đến với thế giới này, cho con sự sống, tình yêu và nuôi dưỡng con nên người. Công lao đó con không thể nào quên.

2. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.

3. Hôm nay là Ngày của Cha, con không có gì ngoài tình yêu thương, biết ơn đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là chỗ dự vững chãi cho chúng con.

4. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.

5. Bố ơi, hôm nay là Ngày của Cha mà con lại không thể ở gần bố. Chuyến công tác quá đột ngột khiến kế hoạch về thăm bố của con bị đổ bể. Sau khi sắp xếp công việc, con sẽ về quê, hai bố con mình cùng đi ăn món gì đó ngon ngon bố nhé. Con yêu bố.

6. Con biết trong nhà, con là cô con gái được bố yêu quý nhất. Vậy mà có những lúc con vẫn làm bố buồn lòng. Con hối hận vô cùng. Hôm nay, là Ngày của Cha con mong bố mãi sống khỏe, mãi yêu thương, gần gũi chúng con như từ trước đến nay.

7. Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

8. Bố à, bố biết không con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

9. Kính chúc cha không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời... và nhiều hơn thế nữa.

10. Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

11. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Bố luôn là chỗ dựa vững chãi nhất của chúng con. Cảm ơn bố.

12. Mọi người đều có một người Bố. Nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha!

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày của Cha

Tranh chữ Cha mạ vàng

Với thông điệp “Công cha như núi như non, hy sinh tất cả cho con nên người”, tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng là quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất dành tặng Cha, đấng sinh thành trong ngày Father’s Day năm nay.

Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng - quà tặng ý nghĩa nhân ngày của Cha

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Bạn có thể chọn biểu trưng con giáp theo năm sinh của cha để làm quà tặng. Trưng bày tượng 12 con giáp mạ vàng ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến với người Cha của bạn.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng của Golden Gift Việt Nam

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã có những lời chúc ý nghĩa nhân ngày của Cha và cùng với đó những món quà ý nghĩa để dành tặng người cha thân yêu của mình nhé.

Thư Dung/ Golden Gift Việt Nam

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan