Những linh vật phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Năm 2021 được dự đoán khá biến động về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe với những người tuổi Giáp Tuất. Việc bài trí linh vật phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi GiápTuất thêm may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Giáp Tuất hợp tranh, tượng, linh vật phong thuỷ nào?

Tổng quan người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 cầm tinh con Chó. Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi. Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Giáp Tuất sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất được đánh giá là những người nhanh mồm, nhanh miệng. Khả năng nảy số ứng biến của tuổi này cực tốt, có mưu lược. Họ đề cao tính chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Giáp Tuất là những con người ưa thích sự công bằng hơn bất cứ ai. Họ không thích bị phụ thuộc hay thụ động trong vấn đề tài chính rất tận tuỵ trong công việc,chung thủy khi yêu

Tuổi này thân nhàn nhưng tâm vất vả, tức là tiền tài thì dễ dàng nhưng tình cảm thì cực khó khăn. Giáp tuất thường cô độc, nhiều bạn nhiều người xung quanh nhưng tâm khảm luôn có sự u buồn , trống rỗng. Họ thẳng tính và việc thiếu khả năng nịnh nọt đôi khi khiến họ mất đi cơ hội hay gặp phải khó khăn.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Giáp Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát).

Về màu sắc, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa (tương hợp), mệnh Mộc (tương sinh). Màu tương khắc của tuổi Giáp tuất là những màu như trắng, đen, xám, xanh nước biển vì những màu này ứng với hành Kim và hành Thủy khắc với mệnh Hỏa.

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Giáp Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Giáp Tuất hợp với các tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý

Tuổi nào khắc với Giáp Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Giáp Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những người Tuổi Giáp Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, Giáp Tuất cũng khó có được hạnh phúc viên mãn.

Vận mệnh người tuổi Giáp Tuất năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất năm Tân Sửu được dự báo có nhiều biến động về công việc, có sự cạnh tranh nội bộ, mâu thuẫn đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi, công việc chậm tiến. Có đôi lúc bạn sẽ thấy nản chí vì những vất vả mà mình đang chịu đựng.

Tuy nhiên, may mắn rằng sau tất cả, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn Tài vận trong năm thăng trầm bất ổn. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm, được mất đan xen. Tốt nhất nên tránh các dự án đầu tư bất động sản trong năm nay, tránh hao tài.

Phương diện tình cảm khó mà phát triển một cách tốt đẹp như mong muốn, dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia . Mâu thuẫn nên cần được xử lý càng sớm càng tốt. Về phương diện sức khỏe không đáng ngại nhưng đương số nên cẩn thận có thể xảy ra nguy cơ tổn thương do va chạm xe cộ, tai nạn, sự cố...

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Tuất

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Giáp Tuất  như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Giáp Tuất 

Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tim hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như cây Ngọc Bích, Cây Sen Đá màu xanh lá, Cây Hạnh Phúc, Cây Kim Ngân, Cây Thanh Tâm, Cây Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Giáp Tuất gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn các linh vật như Mèo, Ngựa, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Thổ sẽ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Giáp Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Hỏa là chất liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Giáp Tuất.

Tuổi Giáp Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Giáp Tuất có nên treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?


Tranh bát mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Người tuổi Gáp Tuất nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thổ thì sẽ càng phát huy tác dụng phong thủy hơn. 

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa giúp người tuổi Giáp Tuất may mắn, phát tài.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Tuất

Với một năm được dự báo có nhiều biến động, việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Giáp Tuất hóa giải sát khí, may mắn hơn trong công việc và tình cảm trong năm mới. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Giáp Tuất.

Tượng linh vật Chó mạ vàng phù hợp tuổi Giáp Tuất

Tượng linh vật Chó mạ vàng là vật phẩm phong thủy đại diện cho những người tuổi Tuất, mang lại may mắn và tài lộc. Người tuổi Giáp Tuất cũng không ngoại lệ. Bên cạnh tác dụng phong thủy mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực, may mắn thì tượng chó mạ vàng còn còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Linh vật khuyển gia quần tụ có tác dụng hóa giải sát khí, mang đến bình yên cho người tuổi Giáp Tuất 

Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian khác nhau. Đây là quà tặng phù hợp cho Sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tuất hay những người hợp tuổi Tuất.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ, tượng Hổ phong thủy có tác dụng giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có mang ý nghĩa may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ và thành công trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo và Tuất là cặp bổ sung, tương trợ cho nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất chiêu tài, tấn lộc, mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Đặc biệt, những người làm kinh doanh bài trí tượng mèo mạ vàng sẽ càng buôn may bắn đắt, may mắn và đạt được nhiều dấu mốc rực rỡ. 

Tượng mèo mạ vàng hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh đó, Tượng Mèo mạ vàng cũng giúp hóa giải các điềm xấu để tình cảm vợ chồng, gia đình êm thấm hơn.

Tượng Ngựa mạ vàng

Tượng Ngựa mạ vàng do Golden Gift có nhiều mẫu mã, dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy giúp người tuổi Giáp Tuất dễ dàng lựa chọn theo sở thích mà mong muốn của mình. 

Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Tượng Ngựa vờn mây có tác dụng về công danh nhiều hơn, tượng ngựa tài lộc mang ý nghĩa phong thủy chiêu tài tấn lộc, tiền của dồi dào, tượng ngựa phong thủy có tác dụng may mắn, hanh thông trong công việc.  

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công. 

Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cũng như tỳ hưu, cóc 3 chân ngâm tiền vàng có tác dụng chiêu tài mạnh, thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi. Cóc 3 chân ngậm tiền cũng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất năm nay, khi tài vận người tuổi này có sự biến động.

Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh, tượng trưng cho sự giàu có, tiền của nên có tác dụng phong thủy mạnh hơn.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài và hóa giải sát khí, ngăn ngừa kẻ gian hãm hại với gia chủ. Tượng Long Quy còn có tác dụng hóa giải khẩu thiệt, tai ách cho người tuổi Giáp Tuất.


 

Tượng Long Quy mạ vàng được chế tác dựa trên tín ngưỡng dân gia, mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa linh thiêng vừa sang trọng.

Đối với dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành hành hành Mộc, hành Thủy và Hỏa cho gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Cụ thể là các gợi ý ngay dưới đây:

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bởi hoa hướng dương đại diện cho Hành Hỏa với nguồn năng lượng dồi dào, đem may mắn đến cho những người mệnh Hỏa như tuổi Giáp Tuất. Tranh hoa hướng dương cũng tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, là bức tranh truyền cảm hứng rất tốt khi bài trí ở phòng khách hay phòng làm việc.

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón năng lượng, ánh sáng để phát huy tác dụng phong thủy.

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Giáp Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực, kiên nhẫn, bền bỉ để đi tới thành công.

Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt

Tranh cá rồng mạ vàng

Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng, bắt mắt.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Giáp Tuất thêm may mắn, no đủ trong năm mới. 

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhất là về đường gia đạo, tình duyên. Bởi vậy, bức tranh có tác dụng chiêu vạn đào hoa cho người tuổi Giáp Tuất rất tốt.

Tranh song mạ vàng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất, nhất là những người đang muốn cầu về đường tình cảm, gia đình.

Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Giáp Tuất ý nghĩa.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Giáp Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên. 

Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, giúp gia chủ tuổi Giáp tuất có thêm nhiều lựa chọn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Giáp Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan