Nên tặng quà gì nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hằng năm chính là dụp để bạn bày tỏ sự yêu thương và chia sẻ đến những người thân yêu của mình. Hạnh phúc đơn giản chỉ là những tiếng cười, sự bất ngờ hay quan tâm của bạn dành cho những người thân yêu của bạn. Nhân ngày đặc biệt này hãy dành tặng những lời chúc mừng cùng những món quà độc đáo để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người nhé!

Vì sao chọn ngày 20/3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc

Lý do ngày 20/3 được chọn là ngày Quốc tế Hạnh phúc bởi đây là ngày đặc biệt trong năm (ngày xuân phân).

Vào ngày này, mặt trời nằm ngang đường xích đạo nên độ dài ngày và đêm bằng nhau, biểu tượng cho sự hài hòa, cân bằng của vũ trụ. Và cũng là biểu tượng cho sự cân bằng âm dương, giữa ước mơ và hiện thực. Từ đó truyền tải thông điệp rằng hài hòa, cân bằng là một trong những chìa khóa mang lại hạnh phúc.

Cách truyền tải thông điệp hạnh phúc đến người nhận

Khác với tất cả ngày lễ còn lại trong năm, Ngày Quốc tế Hạnh phúc là dịp mà người tặng lẫn người nhận không bị bó buộc trong một đối tượng cụ thể. Vậy trong dịp đặc biệt này, bạn đã chuẩn bị được món quà gì tặng người thân của mình hay chưa? Ngoài dành tặng thời gian bên cạnh gia đình, một bó hoa tươi thắm thì quà tặng mạ vàng chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Quà tặng mạ vàng là món quà sang trọng, độc đáo bởi đây là những món quà được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ và được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, ngoài ra sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm bền mãi với thời gian. Đây chắc chắn sẽ là món quà khiến người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Những món quà vàng được ưa chuộng trong ngày Quốc tế Hạnh phúc như:

Tranh đôi đũa mạ vàng

Tặng tranh đôi đũa vàng cũng là tấm lòng, gửi gắm tình cảm của người tặng đến người nhận mong ước một cuộc sống an bình, gia đình hạnh phúc sum vầy. Với hàm ý cầu chúc một cuộc sống ấm no sum vầy đoàn viên gia đình.

Tranh đôi đũa mạ vàng hình ảnh gia đình gắn kết sum vầy

Bông hồng mạ vàng

Hoa hồng mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt và là loài hoa được phái nữ hết mực yêu mến. Tặng một bông hồng hay một bó hồng tươi cho người phụ nữ trong ngày Quốc tế Hạnh phúc đã là món quà đẹp nhất nhưng nếu là một bông hồng mạ vàng thì món quà sẽ càng ý nghĩa hơn, bởi đây sẽ là món quà vĩnh cửu với thời gian.

Hoa hồng của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh chữ cha mẹ mạ vàng

Bức tranh thư pháp chữ cha mẹ mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa mà con cái gửi trao đến bố mẹ như một món quà nhỏ để tri ân tới những bậc sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để con được ấm no, dạy dỗ con trưởng thành.

Bức tranh thư pháp chữ cha mẹ mạ vàng món quà nhỏ để tri ân tới những bậc sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời để con được ấm no

Tượng Đôi uyên ương

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi). Tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc. Chính vì ý nghĩa đó mà tượng đôi uyên ương mạ vàng cũng là món quà phù hợp để bạn dành tặng người vợ hoặc người bạn gái của mình trong ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Tượng đôi uyên ương mạ vàng tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, thủy chung

Trên đây là một vài gợi ý của Golden Gift Việt Nam về món quà tặng ngày Quốc tế Hạnh phúc, hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được món quà tặng ưng ý để gửi đến những người thân yêu.

 
Minh Vương/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan