Nên mua gì để làm quà tặng mừng tân gia ý nghĩa nhất?

Ngày tân gia là ngày quan trọng, ý nghĩa, vui mừng của gia chủ khi hoàn thành và chuyển vào căn nhà mới của mình. Người chủ nhà luôn mong muốn gia đình mình sẽ bình an, hạnh phúc và tài lộc đến nhà.

Trong cuộc sống thường ngày chắc hẳn ai cũng sẽ có lúc được mời đi tân gia nhà mới của người thân hoặc bạn bè. Ngay lập tức câu hỏi được bạn đặt ra là mua gì để làm quà tặng tân gia? Chọn quà tân gia như thế nào để có thể hợp với tướng số và sở thích của gia chủ? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi vừa rồi, hãy cùng theo dõi nhé.

Gợi ý những món quà tặng tân gia ý nghĩa

Quà tặng phong thủy mạ vàng

Đây là một trong những món quà hot nhất là sự lựa chọn đầu tiên trong mọi danh sách những thứ đáng mua để tặng quà tân gia đó chính là vật phẩm phong thủy phong thủy mạ vàng.

Không phải ngẫu nhiên mà quà vật phẩm phong thủy mạ vàng lại đứng đầu danh sách quà tặng tân gia. Đây là món quà mà hơn 65% người Việt Nam lựa chọn làm quà tặng tân gia, khai trương.

Bộ 12 con giáp mạ vàng

Vật vật phong thủy với các sản phẩm có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, tinh tế và sang trọng khi được mạ vàng 24K. Cùng với ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho nhiều điều may mắn, tài lộc. Đây như là lời chúc, là tấm lòng thành của người tặng luôn muốn mang đến những điều tốt lành nhất cho gia chủ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Bát đĩa cao cấp

Khi về nhà mới chắc hẳn họ sẽ có những thiếu thốn đồ dùng trong sinh hoạt. Nếu món quà là những bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp sẽ được sự yêu thích của người nhận. Món quà trên hoàn toàn là cần thiết và chẳng bao giờ là dư thừa đối với tiệc Tân Gia.


Bộ bát đĩa cao cấp quà tặng tân gia thiết thực

Quà tặng tân gia ý nghĩa bằng tranh treo tường mạ vàng

Ngày nay, tranh treo tường mạ vàng là một sản phẩm được yêu thích để lựa chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa. Sản phẩm được yêu thích vì sự sang trọng, tinh tế, được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa có tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra tranh mạ vàng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như thịnh vượng, phát tài. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng người thân hoặc bạn bè của mình vào ngày tân gia.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Đồng hồ

Đồng hồ treo tường cũng là vật dụng không thể thiếu đối với mổi gia đình. Thông thường, mỗi ngôi nhà cần ít nhất 1 chiếc đồng hồ để treo ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… nên bạn lựa chọn đồng hồ làm quà mừng tân gia là một ý tưởng rất hay. Bởi nó vừa giúp trang trí vừa đem lại cảm giác mới mẻ.


Đồng hồ nghệ thuật treo tường

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Với những gia chủ trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc doanh nhân thì thông thường, họ rất thích hình ảnh thuyền buồm với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, công việc làm ăn được thành công, phát đạt.

Mô hình thuyền buồm phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bạn có thể lựa chọn mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng làm quà tặng tân gia để trưng bày phòng khách hoặc bàn làm việc tại nhà của gia chủ. Quà tặng thuyền buồm phong thủy mạ vàng vừa sang trọng, vừa bền đẹp lại có ý nghĩa đối với gia chủ.

Việc tặng quà cho bạn bè, người thân vào những dịp quan trọng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa và phù hợp không phải là điều đơn giản với nhiều người. Hy vọng bài viết trên đây của Golden Gift Việt Nam về quà tặng ngày tân gia sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Hà Quyên/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan