Nên mua tượng Mèo phong thủy mạ vàng 24K ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu như tượng mèo thần tài Maneki Neko có thể tìm thấy tại các cửa hàng lưu niệm thì tượng Mèo phong thủy mạ vàng lại khá kén “địa điểm” để khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng, đặc biệt là chế tác tượng linh vật phong thủy, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm mua tượng linh vật năm Mão cho bạn bè và người thân.

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam có gì đặc biệt?

Đầu tiên, kích cỡ của tượng Mèo phong thủy mạ vàng cho phép quà vàng này phù hợp với nhiều cách bài trí. Dù là ở trong phòng khách, trên bàn làm việc, phòng ngủ,.. đều không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn thật nổi bật bởi sắc vàng sang trọng. Tượng Linh vật này vừa trang trí cho không gian sống của chủ nhân, lại chứa đựng nhiều công dụng về phong thủy không ngờ.

Để tượng mèo phát huy hết ý nghĩa phong thủy, có tác dụng chiêu tài nạp lộc, cần đặc biệt chú ý chọn tượng có màu vàng. Vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son, phú quý. Tượng Mèo phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng 24K lại càng nhân thêm linh khí, của cải dồi dào cho gia đình. Ở Trung Quốc, mèo có màu vàng được gọi là Kim Mão, kèm theo biểu tượng của giỏ tiền, nén vàng rất được yêu thích.

Cận cảnh tượng Mèo phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam

Không chỉ tượng Mèo phong thủy mạ vàng, tất cả các quà vàng do Golden Gift Việt Nam đều chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm như sự trân quý và lưu giữ giá trị truyền thống dân tộc. Cùng với đó là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Cuối cùng, sản phẩm sau khi mạ vàng được phủ một lớp keo để bảo vệ, giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài.

Trong điều kiện bảo quản tốt, tượng Mèo phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam có thể lưu giữ đến hàng trăm năm.

Lưu ý khi mua tượng Mèo phong thủy mạ vàng

Tất cả các quà vàng của Golden Gift Việt Nam đều đi kèm phụ kiện bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế gỗ, hộp và túi đựng sang trọng. Đặc biệt, chính sách bảo hành 12 tháng của sản phẩm sẽ giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn các quà vàng của thương hiệu. Khách hàng có quyền được an tâm khi lựa chọn các sản phẩm quà vàng Golden Gift Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ được gọi là mạ vàng, nhưng lại không phải là công nghệ mạ vàng thật. Dù chỉ là phun sơn dát vàng, mạ vàng Nano,… các sản phẩm ấy lại có giá thành ngang ngửa với sản phẩm mạ vàng thật. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm, tránh “tiền mất, quà giả”.

Khách hàng trải nghiệm và tìm hiểu thêm về quà vàng của Golden Gift Việt Nam ở địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, P Phương Liên, Quận Đống Đa

Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, P Nam Dương, Quận Hải Châu

=> Hotline tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 090 368 1551

Bắc Nguyệt/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan