Mẹo hay đánh bay vận xui, mang lại may mắn và năng lượng cho ngôi nhà bạn

Chúng ta luôn biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong muốn và có những khoảng thời gian sẽ liên tục gặp phải vận xui nối tiếp nhau. Vào lúc này, thứ mà chúng ta cần nhất chính là cách hóa giải vận xui cho bản thân mình.

Sau đây là một số mẹo hay đánh bay vận xui, mang lại may mắn và năng lượng cho ngôi nhà bạn, giúp bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn trong công việc và cuộc sống.

Những cách xả xui hữu hiệu

Dùng muối

Ông bà ta xưa nay có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là một quan niệm có từ lâu đời hàm ý nói rằng muối mặn có thể xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn cho gia đình. 

Chính vì vậy, mà cahcs dùng muối hoa giải vận xui được áp dụng vô cùng rộng rãi. Để xả xui gia chủ có thể rắc muối biển ở từng phòng, xung quanh sân nhà, trước khu vực cửa để xua đuổi tà khí đồng thời đón vận may về.

Ngoài ra nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải, vận xui sẽ đến gấp đôi.

Hóa giải gương vỡ

Từ xa xưa, vỡ gương được coi là rất 'độc'. Khi vô tình làm vỡ gương, bạn không nên vứt các mảnh gương vỡ vào thùng rác. Sau khi thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây bị thương cho người trong gia đình, bạn nên bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương

Thắp hương được xem là một trong những cách hữu hiệu để loại bỏ tà khí xui xẻo trong nhà. Các bạn nên chọn mua loại hương có mùi nồng như mùi hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương.

Và nếu như bạn muốn thắp nhiều cây hương trong một lúc, thì nên nhớ là phải thắp số nén hương lẻ, chứ không nên thắp số nén hương chẵn nhé!

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy là cách tuyệt vời để mang lại sự may mắn và chống lại những năng lượng xấu. Hiện nay sử dụng vật phẩm phong thủy để bày trí tại phòng làm việc và các vị trí trong ngôi nhà với mục đích đem lại may mắn là một trong những cách đang được mọi người ưa chuộng.

Trong phong thủy, luôn luôn tồn tại những vật phẩm và linh vật mang lại may mắn, bình an cho những người sử dụng. Vì vậy gia chủ muốn cầu may cho bản thân và tất cả các thành viên trong gia đình thì đừng quên những vật phẩm phong thủy sau đây: Tỳ Hưu phong thủy, Cóc 3 chân, tượng cá rồng phong thủy, thuyền buồm phong thủy, tượng rồng phong thủy,…

Tượng Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

Tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Lá ngải cứu

Lá ngải cứu chính là loại cây được sử dụng phổ biến trong dân gian để tiêu trừ tai ách, làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng hoặc thậm chí dùng để trị bệnh dưỡng thân.

Hàng nghìn năm về trước, mỗi năm vào tết Đoan Ngọ, mọi người có tục lệ giết sâu bọ và cài lá ngải lên cửa để trừ tà ma, hóa giải vận xui.

Treo gương bát quái

Có rất nhiều người vẫn hay sử dụng gương bát quái treo hướng ra ngoài nhằm tránh các năng lượng xấu muốn bao trìm lên bạn cũng như căn nhà.

Gương bát quái có tác dụng giống như kính chiếu yêu vậy, nó có thể soi rõ những nguồn năng lượng xấu, những thế lực ngậm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xua đuổi tà khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn.

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

Một ngôi nhà quá bề bộn, có thể chặn đi những năng lượng tích cực vào và tạo ra những cảm xúc khác, những cảm xúc tiêu cực điều đó chắc chắn sẽ không mang lại may mắn thậm chí sẽ mang lại cảm giác xui xẻo cho bạn.

Việc làm sau đây có thể cung cấp cho ngôi nhà của bạn một nguồn năng lượng mới, tràn đầy sức sống và mang lại cho bạn những vận may đấy!

Hãy xoắn tay áo lên và bắt đầu dọn dẹp lại nhà cửa thật gọn gàng, thu gom tất cả những vật mà bạn không thích hoặc là không sử dụng và vứt hết chúng đi.

Sau đó là quét lau toàn bộ ngôi nhà, dọn sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà.

Hãy thử sắp xếp lại nội thất trong nhà (theo phong thủy) để cải thiện dòng chảy của năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Làm việc thiện

Làm việc thiện cũng được xem là một biện pháp tốt để đẩy lùi những vận xui, thu hút thêm may mắn. Khi bạn giúp người khác, cũng sẽ có người sẵn lòng giúp lại bạn lúc cần thiết.

Việc thiện không cần quá to tát, chỉ cần đơn giản như quyên góp tiền, vật dụng cho các chương trình từ thiện, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn... Hãy lưu ý, làm việc gì cũng phải xuất phát từ tâm thì mới có kết quả tốt.

Trên đây, là những mẹo hay đánh bay vận xui, mang lại may mắn và năng lượng cho ngôi nhà được nhiều người áp dụng. Nếu gia đình bạn đang muốn rước vận may, tiền tài vào nhà thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Bảo Bình/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan