Mách bạn những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Nhâm Thân gặp nhiều may mắn

Golden Gift xin chia sẻ bài tổng hợp thông tin kiến thức về người sinh năm Nhâm Thân 1992: Người sinh 1992 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Hướng tốt và tuổi hợp trong làm ăn, gia đạo?

Cùng với một số điều quan trọng và cơ bản, điều này giúp bạn có thể tìm được những vật phong thủy phù hợp với bản thân. Đồng thời tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm dẫn đến sự không may trong cả cuộc đời.

Tổng quan về người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm 1992, năm sinh dương lịch tính từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993, can chi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ. Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm. Bản mệnh tương sinh với Thổ và Thuỷ, tương khắc với Hoả và Mộc. Tuổi Nhâm Thân thuộc tuổi Tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Nhâm Thân 1992

Sự linh hoạt là một ưu điểm mà không phải tuổi nào cũng có và người tuổi Nhâm Thân là con giáp đã may mắn sở hữu được nó, để đạt được mục đích của mình thì tuổi Nhâm Thân luôn tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp. 

Những người tuổi Nhâm Thân thường có lòng tự trọng cao. Người Nhâm Thân sinh năm 1992 thường làm công việc theo cảm hứng, họ sẽ trở nên tích cực và cống hiến hết mình nếu công việc đó khiến họ yêu thích, bất luận khó khăn vất vả như thế nào cũng không màn. Ngược lại là nhược điểm đối phó, họ sẽ làm qua loa để ứng phó nếu không thích điều đó.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Thân

Màu sắc tương sinh tương hợp với các bạn tuổi Nhâm Thân là các màu thuộc hành Kim: đó là màu trắng, xám, ghi và các màu tương sinh thuộc hành Thổ: vàng, nâu đất.

Xét về hướng hợp cho gia chủ nam sinh năm Nhâm Thân, bạn sẽ hợp các hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng hợp với nữ tuổi Nhâm Thân là Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp trong làm ăn và kết hôn của nam và nữ mạng Nhâm Thân khác nhau, cụ thể:

Các tuổi hợp đối với nam Nhâm Thân:

Trong làm ăn là các tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998.

Lựa chọn vợ chồng, bạn nên chọn tuổi Canh Thân 1980, Mậu Dần 1998, Canh Thìn 2000 để kết hôn.

Chuột tài lộc mạ vàng là vật phẩm sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Thân thu hút nguồn năng lượng tài lộc dồi dào

Đối với nữ sinh năm Nhâm Thân 1992:

Trong làm ăn: bạn nên hợp tác với các tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998.

Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Giáp Tuất 1994, Mậu Dần 1998, Canh Thìn 2000 là các tuổi để bạn chọn làm chồng, cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, sung túc.

Tuổi Nhâm Thân khắc với tuổi nào?

Các tuổi thuộc nhóm đại kỵ với gia chủ Nhâm Thân là Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Nhâm Ngọ 2002, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Canh Ngọ 1990 và Giáp Tý 1984.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Thân năm 2021

Tử vi Nhâm Thân 2021 có nhiều điểm sáng nổi bật, trong đó sự nghiệp và tình duyên hanh thông phơi phới, hơn hẳn những năm trước đó. Tuổi Nhâm Thân không xung khắc với Thái Tuế, lại được tương sinh về mặt ngũ hành, vận trình năm khá lý tưởng ở nhiều phương diện.  

Cát khí hỗ trợ mạnh đường công danh, đương số sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân phù trợ mà dễ dàng thành công, thăng tiến. Có điều bạn cần nhớ, thành hay bại vẫn phải dựa vào bản thân là chủ yếu. Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Chuyện tình cảm ngày càng thuận lợi, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm. Bên canh đó, năm Tân Sửu 2021 dự đoán bạn sẽ không gặp phải những nguy hiểm và tổn thương lớn về mặt sức khỏe.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Nhâm Thân

Ngoài những điều chúng ta vừa tìm hiểu ở phía trên, những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Nhâm Thân chính là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp, để kích hoạt điều may mắn cho bản thân, gia chủ tuổi Nhâm Thân cần lưu ý điều gì?

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, vì người sinh năm Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim nên bạn sẽ hợp các cây phong thuỷ thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, các cây có màu sắc thuộc hành Kim của bản mệnh cũng có tác dụng phong thuỷ với bạn Nhâm Thân.

Cây ngọc ngân là cây phong thuỷ hợp với Nhâm Thân 1992

Theo đó, chúng tôi sẽ mách bạn một số cây phong thuỷ nên trồng trong nhà hay trưng bày trên bàn làm việc như cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi (còn gọi là cây Dây Nhện), cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Kim sinh Thuỷ nên các cây thuỷ sinh mang hành Thuỷ cũng không mang ý nghĩa may mắn cho bạn, ngược lại còn kìm hãm sự may mắn và con đường tài lộc của bạn.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Gia chủ sinh năm Nhâm Thân khi mua các món đồ trang trí trong nhà muốn có tính năng phong thuỷ như tượng Phật, linh thú, tranh phong thuỷ thì chú ý đến ý nghĩa, mệnh, màu sắc hình ảnh của biểu tượng đó có phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình hay không?

Để phát huy tối đa năng lượng tích cực của vật phẩm, khi mua về bạn nên tư vấn, tham khảo ý kiến của chuyên gia hay thầy phong thuỷ về vị trí, hướng trưng bày vật phẩm. 

Chất liệu chế tác vật phẩm nên mang yếu tố bền vững, dài lâu và hài hoà với không gian kiến trúc ngôi nhà, cũng như số lượng vật phẩm trong nhà nhằm tránh sự rối mắt và ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sống.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Thân

Từ những thông tin vừa tổng hợp, bạn đã có giải đáp cơ bản về những người sinh năm Nhâm Thân 1992. Ngay sau đây là bật mí những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa và mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Thân.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng 

Từ xa xưa, hình tượng khỉ đã mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt tốt lành trong tâm thức người Việt. Gia chủ tuổi Nhâm Thân có thể lựa chọn Tượng Khỉ phong thủy làm từ các chất liệu khác nhau (trừ chất liệu gỗ) tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Linh vật khỉ phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ sưu tập quà tặng 12 con giáp của thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công

Trong đó tượng Khỉ phong thủy mạ vàng được làm từ chất liệu vàng nên tượng sở hữu vẻ đẹp sang trọng, nổi bật và đặc biệt hợp với thông điệp linh vật mang lại: Phú quý, cát tường và trường thọ lại thuộc hành Kim nên mang giá trị phong thuỷ rất lớn cho Nhâm Thân mệnh Kim.

Linh vật Rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Thân, do đó, gia chủ sinh năm Nhân Thân nếu thỉnh tượng rồng phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay bày trí nơi làm việc, sẽ kích hoạt năng lượng lớn của linh vật rồng, hỗ trợ cho gia chủ tuổi Thân có được sức mạnh, sự uy lực, quyền quý của linh vật được con người thần thánh hoá.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp của do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công tại Hà Nội

Bên cạnh tượng rồng phong thuỷ 12 con giáp thì tại Golden Gift còn có rất nhiều mẫu tượng rồng mạ vàng khác giàu ý nghĩa và đẹp sắc sảo để bạn tham khảo thêm như tượng rồng vờn mây mạ vàng, tượng rồng phong thuỷ lớn, rồng thời Lý, đầu rồng Thăng Long, ấn rồng mạ vàng.

Linh vật Chuột mạ vàng

Cũng nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn, nên tượng chuột phong thuỷ mạ vàng là linh vật tiếp theo phù hợp với gia chủ sinh năm Nhâm Thân 1992. Chuột với tính cách nhanh nhẹn, thông minh và tài ứng biến nhạy bén sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và nắm bắt nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân trong công việc.

Tượng chuột chiêu tài tấn lộc mạ vàng nằm trong bộ sưu tập tượng chuột phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift

Với sự lựa chọn là linh vật chuột phong thuỷ, Golden Gift có rất nhiều mẫu tượng, hình dáng, kích thước cũng như ý nghĩa khác nhau, cho bạn sự đa dạng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình

Linh vật Trâu phong thuỷ mạ vàng

Vì Trâu là linh vật đại diện cho đất đai thuộc hành Thổ, mà theo quy luật ngũ hành Thổ sinh Kim, chính vì vậy, tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ rất hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân có mạng Kim.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là linh vật cho năm Tân Sửu 2021

Trâu với bản tính cần mẫn, siêng năng, sức kéo cày của người nông dân là những phẩm chất tốt đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn trong công việc trong giai đoạn bạn cần tập trung sức lực, tài năng cho công danh sự nghiệp.

Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Ý nghĩa linh vật tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

Tỳ hưu là linh vật đặc biệt nhất trong phong thuỷ vì nó chỉ ưa ăn vàng nên mang nhiều năng lượng về tài lộc

Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt phần đầu hướng ra cửa sẽ có tác dụng chiêu tài khí 4 phương về cho gia chủ. Bày Tỳ Hưu nên bày 1 cặp đực và cái tượng trưng cho sinh sinh sôi phát triển.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng hay cơ sở kinh doanh nhằm mục đích hút tài lộc. Nên đây là vật phẩm phong thuỷ rất quen thuộc và dần trở thành vật phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Tượng cóc do Golden Gift chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Cóc 3 chân hay còn gọi là ”Thiềm Thừ” là linh vật chứa nhiều quý khí, mang lại nhiều tài lộc, phú quý. Gia chủ tuổi Nhâm Thân nếu bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà sẽ giúp gia chủ về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc rất tốt.

Lá bồ đề bình an mạ vàng

Rất ít người biết rằng, trước khi Phật giáo xuất hiện, cây Bồ đề được coi là một loài cây thiêng liêng và người dân lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về nó. Loài cây này tượng trưng cho học vấn, khả năng sinh sản, giác ngộ và bảo vệ.

Nếu gia chủ Nhâm Thân có niềm tin Phật giáo thì chiếc lá bồ đề mạ vàng này sẽ đem tới bình an và may mắn cho bạn trong cuộc sống

Mang những ý nghĩa tốt đẹp đó, Lá Bồ Đề mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, tái tạo hình ảnh sống động về lá bồ đề như ngoài đời thực. Ngoài ra, sắc vàng thật sang trọng phủ trên bề mặt cũng đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật.

Thỏi vàng may mắn

Thỏi vàng chữ Lộc của Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công với kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn, bề mặt phía trước thỏi vàng được điêu khắc chữ Lộc thảo theo lối thư pháp nghệ thuật. Đây là vật phẩm phong thuỷ mang hàm ý không chỉ cầu chúc tiền bạc phú quý đến nhà mà còn là vật chiêu tài đón lộc mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ.

Thỏi vàng chữ Lộc được chế tác hoàn toàn thủ công phù hợp trong các dịp khai trương nhà ở, cửa hàng

Thỏi vàng có thể bài trí trên xe ô tô, bàn làm việc hoặc là vật phẩm nên mua trong dịp ngày Vía Thần Tài để kích hoạt tính năng tài lộc và may mắn cho bạn.

Tranh trâu mạ vàng

Bên cạnh tượng trâu mạ vàng thì tranh có hình ảnh của linh vật trâu, đặc biệt là trâu vàng vừa mang hành Kim, vừa có hành Thổ thì càng giàu ý nghĩa và phù hợp với mệnh Kim của tuổi Nhâm Thân 1992.

Tranh trâu mạ vàng là mẫu tranh mới nhất của Golden Gift, tranh trâu có 2 kiểu dáng là trâu đứng đang gặm cỏ và trâu nằm tư thế khoan thai dưới bóng luỹ tre, là những hình ảnh tiêu biểu và gần gũi với đời sống văn hoá người Việt Nam. Cũng là mẫu chế tác quà tặng độc đáo cho năm mới, Tân Sửu 2021.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là bức tranh phong thuỷ tiếp theo cho gia chủ tuổi Nhâm Thân lựa chọn, mẫu đơn là loài hoa đại diện cho sự phú quý, sung túc trong gia đình. 

Tranh hoa mẫu đơn tại Golden Gift có 2 phiên bản tranh ngang và tranh dọc nên tuỳ theo kiến trúc ngôi nhà để bạn chọn lựa cho phù hợp và hài hoà tính thẩm mỹ

Với ý tưởng lồng ghép đôi chim uyên ương khéo léo đậu trên cành hoa mẫu đơn, tranh còn mang thêm hàm ý cho hạnh phúc viên mãn cho các lứa đôi, bức tranh của gia đình. Nên tranh phù hợp treo trong phòng khách hay phòng ngủ để kích hoạt may mắn cho các nguyện ước của gia chủ.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Một bức tranh độc đáo khác và mang những ý nghĩa tốt lành trong gia đình là tranh đôi đũa mạ vàng, bức tranh là hình ảnh đại diện cho những bữa cơm no ấm, sung túc và đoàn viên.

Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

Không phải ngẫu nhiên mà đôi đũa thường được dân gian ví với hình ảnh đôi vợ chồng. Vì thực tế, hai chiếc đũa đi liền với nhau thì mới làm được điều có ích, cũng như hai vợ chồng khi đồng tâm cộng lực thì có thể cùng nhau tát cạn cả biển Đông. Với những hàm ý tốt lành này, gia chủ tuổi Nhâm Thân có thể chọn bức tranh này cho nguyện ước cầu mong con đường gia đạo trong tương lai sẽ được hạnh phúc viên mãn.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Trong các loài hoa, hoa hồng luôn được mệnh danh là nữ hoàng, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sự quyến rũ, dịu dàng của phái nữ. Dựa trên niềm cảm hứng và ý nghĩa đó, tranh hoa hồng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam khắc họa hình ảnh bông hồng rực rỡ đầy quyến rũ và là bức tranh phù hợp với mệnh Kim của gia chủ tuổi Nhâm Thân.

Tranh hoa hồng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo và khéo léo

Ngoài các bức tranh như trên thì các tranh ruộng bậc thang, tranh phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lý trường thành, tranh núi non… cũng là những bức tranh phù hợp để các bạn sinh năm Nhâm Thân tham khảo và tìm hiểu nếu có sở thích với các hình ảnh này.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Nhâm Thân ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Thân ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Nhâm Thân và có thể lựa chọn những vật phẩm phù hợp cho bản thân hay làm quà tặng cho những người thuộc tuổi Nhâm Thân.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Quang Đông/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan