Mách bạn những món quà sinh nhật độc đáo, sang trọng tại Hà Nội

Sinh nhật là dịp đặc biệt nhất của mỗi một con người, vì vậy để tìm kiếm một món quà sinh nhật vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo, sang trọng để gửi tặng đến những người thân yêu của bạn trong dịp sinh nhật của họ là một điều hết sức khó khăn.

Thường vào ngày này ngoài những lời chúc, chủ nhân của bữa tiệc sẽ nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân, người bạn của mình. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm kiếm một món quà thật độc đáo và ý nghĩa làm quà tặng sinh nhật cho người thân và bạn bè thì hãy tham khảo những quà tặng mạ vàng ở bài viết của Golden Gift Việt Nam ngay dưới đây nhé!

Vì sao nên tặng quà nhân dịp sinh nhật?

Trong tất cả các mối quan hệ tình cảm việc tặng quà cho nhau là thực sự cần thiết, món quà dù to hay nhỏ cũng sẽ là vật lưu niệm khó quên đối với cả người tặng lẫn người nhận và đó cũng là hình thức giao lưu tình cảm giữa cả hai người.

Ai cũng muốn dành thật nhiều tình cảm cho người mình yêu thương nhưng không phải ai cũng thể hiện được điều đó, đôi khi người kia không thể hiểu hết được tình cảm mà ta dành cho họ, quà tặng vì thế mà ra đời.

Khi tặng quà không chỉ người nhận mà cả người tặng cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Như vậy sẽ khiến cho tình trở nên gắn kết và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống.

Việc tặng quà cho một nửa kia của mình là điều hết sức cần thiết, nó không chỉ thể hiện sự lãng mạn, sự quan tâm mà còn thể hiện bạn là một con người sâu sắc, tâm lý và hết mực yêu thương người ấy. Vào dịp đặc biệt như sinh nhật thì lại càng không thể thiếu đi quà tặng và những lời chúc ngọt ngào.

Quà tặng mạ vàng món quà sinh nhật được yêu thích nhất hiện nay

Trước đây, mọi người khá quen thuộc với các quà tặng sinh nhật như: Bánh kem, hoa tươi, gấu bông hay quần áo… Thì hiện nay, khi đời sống xã hội phát triển, mọi người mong muốn tìm một món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa. Quà tặng mạ vàng là một trong sự lựa chọn hàng đầu đó.

Được làm từ vàng 24K cùng với các kim loại quý nên quà vàng có vẻ ngoài lấp lánh, sang trọng và giá trị. Những món quà vàng có thể trưng bày tại bàn làm việc, phòng họp công ty, tại phòng khách hay phòng ngủ… làm nổi bật lên không gian sống của mỗi người. Hơn nữa, quà tặng mạ vàng được làm thủ công với bàn tay khéo léo của người thợ như một cách giữ gìn và tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc. Vì vậy mà nhiều người tìm đến quà tặng mạ vàng khi chọn quà sinh nhật cho những người thân yêu, quan trọng.

Địa chỉ uy tín mua quà tặng mạ vàng dịp sinh nhật tại Hà Nội

Với thị trường quà tặng đa dạng như hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Golden Gift Việt Nam là thương hiệu uy tín với kinh nghiệm 8 năm chế tác Quà vàng & dẫn đầu Việt Nam về công nghệ Mạ vàng. Golden Gift Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo, sang trọng lấy ý tưởng từ những biểu tượng may mắn và thịnh vượng của người Châu Á. Đặc biệt, các sản phẩm quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều được chế tác từ vàng 24K bằng phương pháp điện phân; mang lại sắc vàng sang trọng và ý nghĩa của sự thịnh vượng, bền lâu.

Tại Hà Nội bạn có thể đến 2 địa chỉ showroom của Golden Gift Việt Nam là: Số 133 Thái Hà, P Trung Liệt, Quận Đống Đa – Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa để xem trực tiếp sản phẩm hoặc để việc mua hàng được đơn giản hơn mời bạn tham khảo thêm tại website: quavang.vn và sẽ có nhân viên giao tân nơi cho bạn nhé.  Xem thêm: Địa chỉ mua quà sinh nhật uy tín tại Hồ Chí Minh.

Các quà vàng như: Bông hồng mạ vàng, tượng cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng, tượng – mô hình phong thủy mạ vàng, hay các tranh treo tường… luôn là những quà tặng được nhiều khách hàng tại Hà Nội yêu thích.

Hoa hồng mạ vàng

Quà tặng không chỉ thể hiện được vị trí của người nhận quà mà còn thể hiện được sự tinh tế và tấm lòng của người tặng muốn gửi đến người nhận. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất về món quà sinh nhật dành tặng cho người thân của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Kỳ Uyên/ Golden Gift Việt Nam.