Mách bạn địa chỉ mua cóc 3 chân mạ vàng uy tín, chất lượng nhất

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng (Thiềm Thừ) là linh vật được ưa chuộng để cầu tài lộc trong phong thủy của Trung Hoa và Việt Nam. Đây là linh vật, có thể giúp bạn hóa giải những điều xui xẻo đồng thời tăng khả năng may mắn trong công việc, mang lại sự thịnh vượng và giàu có. Tuy nhiên để phát huy tác dụng tốt nhất, bạn phải tìm đến những địa chỉ mua tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng uy tín.

Sự tích cóc ngậm đồng tiền

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Vậy nguồn gốc ý nghĩa của cóc ngậm tiền là từ đâu?

Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Vì vậy Thiềm thừ được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Như vậy Thiềm thừ biểu tượng của điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng.

Ý nghĩa phong thủy của cóc 3 chân

Theo truyền thuyết thì cóc 3 chân có khả năng chuyên đi nhả tiền để cứu giúp nhân gian, vì thế nó được coi là biểu tượng của may mắn, sự phát tài và chiêu tài lộc. Đặc biệt cóc vàng có 3 chân không giống cóc bình thường, đó là biểu hiện của sự may mắn trong cuộc sống. Vì thế trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh người ta thường bày trí tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng ở các cửa hàng kinh doanh, siêu thị, nhà hàng,… với mong muốn buôn may, bán đắt, thu hút được nhiều tài lộc.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng trong phong thủy còn là biểu tượng mang đến sự an lành cho gia chủ, có khả năng hóa hung thành cát, hóa giải điềm xấu. Chính vì thế mà theo quan niệm người xưa, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Đặc biệt hơn, người ta bày trí tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn là biểu tượng giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc, đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh lớn hoặc đang đối đầu với các vấn đề về tài chính thì nên đặt tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng ở trong nhà. 

Như vậy cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành. Do đó, mọi người thường đón cóc tàu lộc để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có hỷ sự.

Cách bài trí Cóc ba chân đúng phong thủy nhất

Là linh vật phong thủy có tính chiêu tài đón lộc, để phát huy hiệu quả thỉnh tài lộc tốt nhất, bạn nên bày cóc ba chân ở phòng khách, nếu là cơ sở kinh doanh thì nên bày gần cửa ra vào. Lưu ý luôn luôn để đầu cóc hướng vào trong nhà như vậy tiền bạn của cải mới không thất thoát ra ngoài.

Gợi ý địa chỉ mua cóc 3 chân ngậm tiền vàng uy tín

Bạn đang thắc mắc nên mua cóc 3 chân ngậm tiền vàng ở đâu uy tín, chất lượng. Gợi ý tốt nhất khi bạn muốn mua tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng là hướng đến những thương hiệu, địa chỉ uy tín được nhiều người phản hồi tốt. Trong đó, Golden Gift Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi mua vật phẩm phong thủy mạ vàng. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thuỷ mạ vàng. Tượng Cóc 3 chân mạ vàng phong thuỷ của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét và nổi bật được thần thái và khí chất của linh vật này.

Để có thể quan sát tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng phong thủy thực tế nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp các Showroom của Golden Gift Việt Nam trên toàn quốc để được tư vấn kỹ nhất. Xem thêm: Hệ thống cửa hàng

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết được cách tìm địa chỉ mua tượng Cóc 3 chân phong thuỷ mạ vàng uy tín và chất lượng. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn với tượng Cóc 3 chân phong thuỷ hợp mệnh.

 
Thanh Thảo/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan