Mách bạn các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Đinh Mùi thu hút tài lộc dồi dào

Có khá nhiều người thắc mắc hiện nay về những người sinh năm 1967 mệnh gì, thuộc tuổi con gì, họ thích hợp với những màu sắc, phương hướng nào, và tương hợp với những người tuổi gì để hợp tác trong công việc được thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, công danh sự nghiệp được tươi sáng?

Bài tổng hợp ngay dưới đây sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc trên, đồng thời, giúp bạn khám phá bí mật các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Đinh Mùi thu hút vượng khí và tài lộc dồi dào.

Tổng quan về người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, năm sinh dương lịch tính từ ngày 09/02/1967 đến 28/01/1968, cầm tinh con dê. Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy - Nước trên trời, nước mưa. Bản mệnh tương sinh với mệnh Kim và Mộc, khắc với mệnh Thổ và Hoả. Tuổi Đinh Mùi thuộc bộ hợp Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Đinh Mùi 1967

Gia chủ tuổi Ất Mùi năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy có đầu óc thông minh, nhanh nhạy vì hành Thủy chủ trí tuệ. Bản mệnh cũng là người tinh tế, tao nhã, có tác phong làm việc nhã nhặn, lịch thiệp. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và hay quan tâm, chăm lo cho mọi người. 

Tượng dê thịnh vượng mạ vàng là linh vật phong thuỷ mang đến phú quý thịnh vượng cho gia chủ Đinh Mùi

Bản mệnh là những người không coi trọng tiền bạc, vật chất nên dù làm những công việc có thu nhập cao cũng không kiêu ngạo, khoe mẽ. Họ thích dùng tiền để cống hiến cho các hoạt động cộng đồng hơn. Đa phần tuổi Đinh Mùi đều có tài làm quản lý và lãnh đạo.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Mùi

Màu sắc hợp với gia chủ tuổi Đinh Mùi là các màu bản mệnh thuộc hành Thuỷ như màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bên cạnh đó là các màu thuộc hành Kim màu tương sinh với hành Thuỷ là các màu xám, trắng và ghi.

Xét theo cung chấn thì nam tuổi Đinh Mùi sẽ hợp các hướng sau: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị).

Còn đối với nữ 1967 Đinh Mùi, các hướng hợp sẽ là: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị).

Tuổi Đinh Mùi hợp với tuổi nào?

Tuổi làm ăn và kết duyên của nam và nữ Đinh Mùi khác nhau, cụ thể: 

Đối với nam mạng:

Trong làm ăn: gia chủ Đinh Mùi hợp với các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Lựa chọn vợ chồng: Nam giới tuổi này hợp với nữ tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Nếu gia chủ Đinh Mùi làm trong lĩnh vực kinh doang, buôn bán thì tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng sẽ kích hoạt năng lượng tài lộc cho bạn rất tốt

Đối với nữ sinh năm 1967:

Trong làm ăn: bạn hợp với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Lựa chọn vợ chồng: nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì nữ tuổi Đinh Mùi sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn.

Tuổi Đinh Mùi khắc với tuổi nào?

Nam tuổi Đinh Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Đinh Mùi.

Các tuổi đại kỵ với nữ sinh năm Đinh Mùi 1967 là Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Vận mệnh người tuổi Đinh Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Mùi vào năm Tân Sửu 2021 cho thấy gia chủ có vận trình không mấy thuận lợi do phạm vào cục diện xung sao Thái Tuế và nhiều sao xấu chiếu mạng. Ảnh hưởng lớn nhất là đường công danh sự nghiệp. Công việc củ bạn theo đó sẽ gặp nhiều khúc mắc, cản trở từ các yếu tố chủ quan hay khách quan, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm. 

Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của bạn trong năm nay không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược nghiêm trọng. Các bộ phận như gan, mật, tim mạch... dễ có mối nguy tiềm ẩn. Do đó, gia chủ nên thăm khám kịp thời khi có dấu hiệu bất thường để có hướng chữa trị càng sớm càng tốt.

Ở cung gia đạo, năm 2021 không suôn sẻ như mong đợi, thậm chí nếu không cẩn thận còn có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Mùi

Theo quan niệm văn hoá của người Việt, vật phẩm phong thuỷ có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh cho chủ nhân, nên dường như đây là vật phẩm luôn xuất hiện và gần gũi với đời sống mỗi người, mỗi gia đình Việt. Chính vì vậy, khi lựa chọn bất cứ vật gì liên quan tới phong thuỷ, gia chủ tuổi Đinh Mùi nên lưu ý những điểm sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thuỷ, nên theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, bạn sẽ rất phù hợp với các loài cây có màu sắc của lá hay hoa thuộc hành Kim hoặc các cây thuỷ sinh thuộc hành Thuỷ cũng có tác dụng phong thuỷ, kích hoạt năng lượng may mắn, thu hút vượng khí và giúp cho không gian sống của bạn thêm sức sống, tươi xanh và không khí trong lành.

Cây ngọc ngân phù hợp với gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ

Theo đó, xin gợi ý cho bạn một số cây phong thuỷ hội tụ các yếu tố vừa kể trên, đó là cây ngọc ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây vạn niên thanh, cây phát tài thuỷ sinh, cây thường xuân…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự, các vật phẩm phong thuỷ là tượng, tranh phong thuỷ phải thuộc hành có quan hệ tương sinh với gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Thị trường vật phẩm phong thuỷ hiện nay rất đa dạng, nguồn gốc xuất xứ cũng vô số kể nên chất lượng thành phẩm cũng khó đảm bảo. Vậy nên, khi chọn vật phẩm phong thuỷ, bạn cần chọn nơi uy tín, chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó là giá trị thẩm mỹ dài lâu để duy trì tính ổn định trong phong thuỷ cũng là một yếu tố quan trọng, bạn cần chú ý.

Các bày trí, hướng, vị trí phù hợp với biểu tượng, linh vật hay nơi treo tranh phong thuỷ cũng rất quan trọng, vì khi treo đúng hướng phong thuỷ và vị trí vượng khí thì mới phát huy tối đa tính năng phong thuỷ của vật phẩm.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Mùi

Ngoài những vật phẩm mang biểu tượng tương hợp với tuổi Đinh Mùi như linh vật dê, heo, mèo thì Golden Gift sẽ gợi ý thêm cho bạn top mẫu tượng và tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với mệnh Thuỷ của gia chủ. Cụ thể đó là:

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Dê là linh vật của những người sinh năm Mùi, dó đó, nếu có tượng dê phong thuỷ mạ vàng trong nhà sẽ rất tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mùi. Xét về phong thuỷ, dê là linh vật có giá trị cao, có sức sống mạnh liệt nên mang ý nghĩa cát tường, khang an, phú quý, thịnh vượng. 

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng được chế tác thủ công với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và ý nghĩa

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift nhiều kiểu dáng, hình tượng và ý nghĩa phú quý, dê thịnh vượng, dê tài lộc có giá từ 4 triệu đến 25 triệu đồng tuỳ kích cỡ.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão và phù hợp với các tuổi trong bộ tam hợp, trong đó có tuổi của gia chủ sinh năm Đinh Mùi. Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển nhẹ nhàng, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Đinh Mùi 1967.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng mèo phong thuỷmạ vàng do Golden Gift chế tác thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng. Với nhiều kích thước thì tuỳ không gian bày trí rộng hay nhỏ mà gia chủ có thể chọn tượng có size lớn bé đang có mặt tại các showroom của Golden Gift.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng 

Trong phong thủy, heo (còn gọi là lợn) mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Do đó tượng heo hỗ trợ tài vận cho người tuổi Đinh Mùi 1967 rất tốt.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift size nhỏ nhất có giá 4 triệu đồng

Vì thuộc bộ tuổi tam hợp với tuổi Mùi nên gia chủ tuổi Đinh Mùi có thể thỉnh tượng heo phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà giúp đem đến cuộc sống no đủ, thịnh vượng.

Thuyền buồm phong thuỷ

Mang nhiều giá trị ý nghĩa trong lĩnh vực kinh doanh nên nhiều người còn gọi thuyền buồm phong thuỷ là chiếc thuyền doanh nhân. Thuyền buồm phong thuỷ giúp họ lèo lái con thuyền doanh nghiệp vững chắc, vượt ngàn con sóng khó khăn hay bão tố hiểm nguy để neo đậu bến bờ thành công.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là một chế tác đầy kỳ công và đòi hỏi ở người nghệ nhân kỹ thuật cao,độ  khéo léo, tài hoa và tận tâm với nghề

Thuyền buồm phong thuỷ còn là hình ảnh đại diện cho hành Thuỷ, là bản mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi nên càng có ý nghĩa hơn với bạn.

Tượng thần tài mạ vàng

Trong số các vật phẩm phong thuỷ thuộc hành Kim tương hợp với gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ thì tượng thần tài mạ vàng là một vật phẩm mà bạn nên sở hữu trong bàn thờ thần tại gia hoặc bàn thờ nơi làm việc, buôn bán. Vật phẩm này sẽ giúp cho nguồn tài lộc của bạn triển nở không ngừng.

Tượng thần tài mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân hiện đại

Ngoài ra, tượng sư tử đá trắng, hồ lô, tỳ hưu, tháp đá trắng…là những vật phẩm phong thuỷ để gia chủ tuổi Đinh Mùi tham khảo thêm nếu có sở thích với các linh vật, biểu tượng này. Bạn cũng hợp với phong thuỷ của lá bồ đề cầu bình an.

Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề cầu bình an mạ vàng là một chế tác của thương hiệu Golden Gift, quà tặng phỏng theo chiếc lá bồ thật ngoài đời và được chế tác tinh xảo, công phu và thể hiện rõ chi tiết từng đường nét, gân lá nên vô cùng sống động, chân thật, gần gũi với đời sống con người.

Lá bồ đề mạ vàng của Golden Gift có giá 2 triệu đồng

Vì chất liệu chế tác chính của lá bồ đề mạ vàng là kim loại, gồm đồng và vàng thật, nên vật phẩm phong thuỷ này thuộc hành Kim, có tác dung tương sinh cho gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Ngoài mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng thì trong phong thủy, bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc của tuổi Đinh Mùi hanh thông, thuận lợi hơn

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Đinh Mùi.

Tranh hoa súng mạ vàng

Hoa súng là loài hoa hợp với gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thuỷ, vì đây là bức tranh vừa mng mẹnh Thuỷ vừa thuộc hành Kim nên sẽ đem tới những tác dụng phong thuỷ may mắn, bình an cho bạn.

Tranh hoa súng mạ vàng là kiểu tranh nghệ thuật 3D đề bàn do Golden Gift Việt Nam chế tác

Tại Golden Gift, ngoài mẫu tranh hoa súng thì tranh hoa sen cũng là bức tranh mang hành Thuỷ và Kim tương tự như hoa súng và phù hợp với gia chủ Đinh Mùi, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của tranh hoa sen ngay dưới đây.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết, sáng trong và nghị lực vươn mình, đặc biệt là nó còn toả ngát hương thơm cho đời mặc dù sống trong bùn lầy nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Người tuổi Đinh Mùi khi bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt, giải toả căng thẳng, mệt mỏi cho người ngắm tranh sen.

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với sự lựa chọn là tranh hoa sen mạ vàng, tại các showroom của Golden Gift, mẫu tranh sen được chế tác nhiều phiên bản, nhiều kích thước, tính năng ứng dụng để bàn hay tranh treo tường, bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa bức tranh hoa sen yêu thích của mình.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Trong phong thuỷ và văn hoá phương Đông, cá biểu tượng cho nguồn nước, sự no đủ và sinh sôi, nảy nở nên hình tượng đôi cá vàng bơi lội tung tăng là bức tranh phong thuỷ được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thuỷ thì tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng lại càng phù hợp và là bức tranh treo tường đẳng cấp, sang trọng gợi nên sự thư thái, an nhàn cực kỳ độc đáo.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng là mẫu tranh được yêu thích tại Golden Gift

Các mẫu tranh cá mạ vàng tại Golden Gift rất đa dạng, nếu yêu thích cá chép, bạn có thể tham khảo thêm mẫu tranh cá chép hoá rồng mạ vàng được chế tác phỏng theo công trình kiến trúc tượng cá chép hoá rồng tại thành phố Đà Nẵng, tranh đôi cá vàng,...

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Đinh Mùi ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Đinh Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Trên đây chúng ta đã vừa tổng hợp những thông tin hữu ích về vận mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi, đồng thời cùng nhau khám phá những vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mùi. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan