Lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Ai cũng có mong muốn được may mắn, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người có khuynh hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình để đặt trong nhà hoặc nơi làm việc nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy người tuổi Dậu nên chọn vật phẩm phong thủy nào? Bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!

Giới thiệu về người tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

Tính cách người tuổi Dậu

Về tính cách tuổi Dậu có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi, có tính tiến thủ. Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước, có chí hướng lớn.

Có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh.

Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt.

Người tuổi Dậu sinh năm nào?

Tuổi Dậu gồm những năm sau: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu)

Người tuổi Dậu hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi Quý Dậu (1993) là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Các bạn cần tránh hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Hướng hợp với tuổi Tuổi Ât Dậu (1945, 2015) là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Hướng xấu cần tránh đó là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam

Hướng hợp với tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây (Phục Vị). Hướng xấu cần tránh đối với tuổi này đó chính là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Hướng hợp với tuổi Kỷ Dậu (1969) là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Hướng xấu cần tránh đó chính là hướng Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây và hướng Đông Bắc.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu

Tượng gà phong thủy: Gà trống là biểu tượng phong thủy giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hoặc đề phòng tiểu nhân.

Đặt gà trống mạ vàng trong phòng khách nhìn ra trước cửa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Nếu chồng hoặc vợ có tình cảm với ai khác, để hóa giải hãy đặt vào tủ quần áo của chồng hoặc vợ một cặp gà trống, mỗi góc tủ một con.

Đặt tượng gà trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng

Tượng rắn phong thủy: Người tuổi Dậu khi đặt tượng rắn trong nhà giúp loại bỏ tà khí, bảo vệ bạn khỏi những xui xẻo, không may. Và đây cũng là linh vật được dùng để bày trí trong nhà với tác dụng mang lại may mắn, đột phá trong kinh doanh, công việc được hanh thông thuận lợi.

Rắn là biểu tượng cho quyền lực và các vị thần linh

Tượng trâu phong thủy: Linh vật tuổi Sửu (con trâu) là một trong ba quý linh thuộc tam hợp với người tuổi Dậu. Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn.

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân.

Người tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp, đặc biệt là làm các công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì nên có một bức tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc.

Tượng rồng phong thủy: Vật phẩm phong thủy hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng chính là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh quyền lực và là con vật đứng đầu tứ linh cao quý.

Theo phong thủy, đây là linh thú giàu vượng khí nhất, đại diện cho uy quyền mang năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh rất yêu thích với cái tên vật phẩm phong thuỷ quý nhân nạp tài, lựa chọn đặt chúng ta văn phòng giúp tăng cường vượng khí, tiền tài, công việc thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển.

Tỳ hưu phong thủy: Tỳ hưu còn được gọi là Thiên lộc, Tịch Tà, Bách giải, đây là linh vật phong thủy nổi tiếng có tác dụng chiêu tài, nạp phúc rất mạnh, rất linh thiêng, giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy và tài lộc tăng nhanh.

Tùy hưu chính là vật phẩm phong thủy thông dụng giúp khai vận, nếu trưng tỳ hưu trong nhà hay phòng công ty sẽ mang ý nghĩa cát tường như ý, may mắn tài lộc và giúp hóa giải những sát khí, tiêu diệt tà khí giúp không gian nhà ở, phòng làm việc được bình yên.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm thừ: Khi nói về linh vật phong thủy đem lại tiền bạc cho gia chủ không thể không kể đến Thiền thừ hay còn gọi là Cóc thần 3 chân. Đây là linh vật được coi là thần tài đem tiền tài đến cho gia chủ, giữ của và tài lộc cực tốt.

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền với hình dáng con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền nên có khả năng chiêu tài rất tốt, mang ý nghĩa thịnh vượng may mắn về tiền bạc và biến hung thành cát.

Quà bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được người tuổi Dậu nên đặt vật phẩm nào trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Hi vọng rằng tiền tài, hạnh phúc, vận khí sẽ đến với bạn sau khi bạn chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp. 

Tuệ An/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan