Lựa chọn quà tặng tri ân thầy cô cuối cấp ý nghĩa thay lời cảm ơn

Chọn quà tri ân thầy cô nhân dịp ra trường của học sinh, sinh viên luôn là một trong những đề tài được tìm kiếm nhiều nhất. Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên thể hiện lòng biết ơn của mình bằng những món quà ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô kính yêu của mình.

Vậy chọn quà tri ân thầy cô cuối cấp như thế nào cho lịch sự và ý nghĩa? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được món quà phù hợp thay lời cảm ơn gửi đến quý thầy cô trong dịp cuôi năm học, đặc biệt là cuối cấp.

Quà tặng dành tặng cô

Hoa tươi

Nếu bạn chưa biết tặng quà tri ân cô giáo món quà gì thì hoa tươi là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn khéo léo có thể tự mua hoa về trang trí để làm quà tặng cô, nếu nhận được bó hoa bạn tự trang trí đảm bảo cô sẽ nở nụ cười hạnh phúc. Còn nếu bạn không tự làm được hoa thì có thể tới cửa hàng hoa mua tặng cô một bó hoa tươi nhé.

Hoa hồng mạ vàng

Nếu hoa tươi sẽ có nhược điểm nhanh tàn và bạn e ngại rằng món quà sẽ không được lưu giữ lâu dài, thì hoa hồng mạ vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Hoa hồng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của người thợ Việt, được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Ngoài ra, sau khi mạ vàng sản phẩm còn được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh tác động từ bên ngoài nên bông hoa hồng mạ vàng là một vật phẩm sang trọng, đẳng cấp, mang màu vàng quyền lực bền mãi với thời gian, giúp cô giáo có thể lưu giữ được món quà của bạn.

Hoa hồng mạ vàng 3 in 1 quà tặng cô giáo dịp cuối năm

Túi xách

Một món quà tri ân cô giáo ngày cuối năm mà bạn có thể nghĩ tới là một chiếc túi xách phù hợp. Một chiếc túi xách sẽ giúp cô giáo trông nữ tính, điệu đà lại phù hợp với công việc. Chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm đặc biệt khi cô nhận được món quà ý nghĩa này. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp với phong cách và sở thích của cô.

Hoa cài áo mạ vàng

Nếu bạn muốn lựa chọn một món phụ kiện làm quà tặng cô trong ngày này, thì hoa cài áo mạ vàng chính là ý tưởng chính xác nhất mà bạn có thể bỏ túi.

Hoa cài áo mạ vàng không chỉ là phụ kiện điểm xuyến cho trang phục mà còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.

Quà tặng dành cho thầy

Cà vạt

Cà vạt là ý tưởng rất hay khi bạn chọn làm quà tặng cho ngày tri ân cuối năm. Cà vạt là món quà không thể thiếu của đấng mày râu, giúp tôn lên bộ vest và dáng người. Những chiếc cà vạt đẹp mắt dễ phối đồ là thứ được yêu thích vô cùng. Đối với các thầy, có lẽ những chiếc cà vạt có in hoa văn chìm là món đồ hợp nhất.

Kẹp cà vạt

Kẹp cà vạt là một vật dụng tuy nhỏ nhưng lại là điểm nhấn tinh tế, thể hiện sự lịch lãm, sang trọng và món phụ kiện cần thiết cho quý thầu trong những dịp quan trọng. Vậy nên kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương là ý nghĩa dành tặng thầy giáo nhân ngày đặc biệt này.

Kẹp cà vạt của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Quà tri ân cho thầy và cô

Tranh chữ thư pháp mạ vàng

Thầy cô giáo là những người dạy những con chữ, kiến thức cho học sinh. Chình vì vậy, tặng quà tri ân thầy cô bằng tranh chữ thư pháp là gợi ý độc đáo và đầy ý nghĩa để thể hiện tấm lòng biết ơn thầy cô giáo đã giảng dạy.

Tranh tri ân mạ vàng thể hiện sự tôn trọng, tôn vinh và biết ơn công lao dạy dỗ của quý thầy cô giáo dành cho bạn.

Tranh ân sư mạ vàng - Ân sư có nghĩa là “ân của thầy dạy dỗ”. Bức tranh thể hiện tấm lòng biết ơn của người học trò đối với bậc ân sư của mình.

Trên đây là một số gợi ý của Golden Gift Việt Nam về món quà tri ân cuối cấp mà các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo. Hi vọng rằng, thông qua bài viết này các bạn đã lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo của mình.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.