Khám phá vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tân Sửu may mắn hút tài lộc

Bạn là người tuổi Sửu, cụ thể là bạn sinh năm Tân Sửu 1961? Bạn muốn tìm hiểu những vật phẩm phong thuỷ may mắn, phù hộ cho bản thân và gia đình mình. Đừng bỏ lỡ bài viết chi tiết ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Những người sinh năm Tân Sửu 1961 cầm tinh con trâu, năm sinh dương lịch tính từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, đất trên vách núi, đất tò vò. Tương sinh với mệnh Kim, Hoả và khắc mệnh Thuỷ, Mộc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Tân Sửu 1961

Trong 12 con giáp thì Sửu xếp ở vị trí thứ 2 sau tuổi Tý. Trâu là con vật gần gũi với người Việt Nam, đặc biệt là vùng nông thôn với nghề chính là ngành nông nghiệp. Trâu là con vật mang đến sức cày bừa cho người nông dân. Cho nên những người tuổi Trâu thường sở hữu các đức tính  tốt đẹp như; hy sinh, giỏi chịu đựng, sống thật thà, chân thành, không ngại gian khó và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu. 

Đặc biệt, thường thấy những người tuổi Tân Sửu bất luận trong cuộc sống hay trong công việc thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, mọi việc luôn được họ chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo nên rất được nhiều người quý trọng, tin tưởng.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Sửu

Điểm đặc biệt là cả nam và nữ mạng Tân Sửu 1961 có hướng hợp là Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

Màu sắc tương sinh và hợp với tuổi Tân Sửu là màu vàng sậm, nâu đất là màu bản mệnh thuộc hành Thổ, còn màu tương sinh là đỏ, cam hồng và tím thuộc hành Hoả. Kiêng kỵ màu xanh đọt chuối, xanh lá thuộc hành Mộc.

Tuổi Tân Sửu hợp với tuổi nào?

Theo luật ngũ hành, tuổi Tân Sửu sẽ hợp với các con giáp Tỵ và Dậu, khắc với Thìn, Tuất và Mùi.

Vận mệnh người tuổi Tân Sửu năm 2021

Gia chủ tuổi Tân Sửu năm 1961 năm nay 2021 là được 61 tuổi. Trong năm tuổi của mình, gia chủ Tân Sửu sinh năm 1961 không gặp quá nhiều may mắn, thành công đều do nỗ lực mà đạt được. Gia chủ nên chú ý trong lời ăn, tiếng nói, thái độ khi làm việc, hợp tác để tránh những điều thị phi không may cho mình, không nên lẫn lỗn giữa công việc và đời tư cá nhân.
 
Về tình hình sức khỏe của bản mệnh không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại, bạn nên chú tâm duy trì tình trạng tốt này, như vậy thì mới có tinh thần và sức lực đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Sửu

Theo quan niệm văn hoá của người Việt có đúc kết câu: “Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách”. Điều này chứng minh rằng, vật phẩm phong thuỷ có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh cho chủ nhân. Chính vì vậy, bất cứ vật gì liên quan tới phong thuỷ, gia chủ Tân Sửu nên lưu ý những điểm sau:

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ vì có một quan hệ tương khắc với Mộc, tương ứng với màu xanh lá cây, xanh đọt chuối nên khi chọn cây phong thuỷ, gia chủ Tân Sửu nên chọn cây có màu đỏ, vàng, cam như cây Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng.
 
Cây lưỡi hổ lá vàng
Ngoài tính hợp phong thuỷ thì đây là những loài cây có tác dụng tốt cho sức khoẻ người yêu thích cây cảnh, mang đến bầu khí trong lành, giúp tinh thần sảng khoái nên thích hợp để trưng trong nhà hay nơi làm việc, đặc biệt là cây lưỡi hổ nhả khí oxi về đêm nên nếu đặt ở phòng ngủ sẽ rất có lợi.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Khi chọn linh vật, tượng phật hay tranh ảnh phong thuỷ, gia chủ Tân Sửu 1961 nên xét các yếu tố màu sắc tương sinh, tương khắc, hành khắc hợp cũng như các hình ảnh, biểu tượng nên có mối quan hệ tương sinh, tránh hình ảnh con vật khắc như tranh rồng, tượng dê, tranh chó là những con giáp xung khắc, không tốt cho Tân Sửu 1961.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tân Sửu

Gia chủ Tân Sửu 1961 có thể chọn các vật phẩm phong thuỷ làm từ các loại đá phong thuỷ. Vì thuộc mệnh Thổ, với quan hệ tương sinh Kim là hành mệnh sinh lợi cho Thổ nên chất liệu vàng sẽ rất tốt cho người Tân Sửu. Vì khắc Mộc nên các vật phẩm làm từ gỗ không mang tác dụng phong thuỷ mà ngược lại còn đem đến những điều không may lành cho Tân Sửu.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Sửu

Từ những thông tin trên, Golden Gift xin gợi ý những vật phẩm phong thuỷ và tranh phong thuỷ hợp với gia chủ tuổi Tân Sửu 1961. Đây là các mẫu chế tác được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của Golden Gift, đồng thời với công nghệ mja vàng điện phân hiện đại, các vật phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu vè phong thuỷ mà còn mang giá trị thẩm mỹ dài lâu, sang trọng bền vững với thời gian. 

Phật Di Lặc mạ vàng

Người tuổi Tân Sửu 1961 nếu muốn thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng thì Phật Di Lặc là tượng Phật phù hợp nhất để kích hoạt tính năng phong thuỷ cho bản mệnh, qua đó đem đến nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân. 
 Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến niềm vui, sự may mắn, bình an cho gia chủ Tân Sửu 
Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, tư thế nhưng 2 kiểu dáng tượng được yêu thích nhất của Golden Gift là Phật Di Lặc dáng ngồi ay ôm quả đào tiên và Phật Di Lặc dáng đứng tay cầm gậy như ý. Cả hai tư thế đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ Tân Sửu, mang đến niềm hạnh phúc, an lạc, trường thọ và phú quý.

Tỳ Hưu mạ vàng

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Tân Sửu, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát. 

 Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn 
Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Tân Sửu 1961, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng (Cóc 3 chân ngậm tiền vàng)

Đây là vật phẩm không quá xa lạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.
 Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần
Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Tân Sửu nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu là linh vật của những người sinh năm Sửu, vì vậy người tuổi Tân Sửu thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng. Xét về sơ đồ bát quái, trâu còn thuộc mệnh Thổ, đúng với bản mệnh của gia chủ Tân Sửu là Bích thượng Thổ, nên trong số người sinh năm Sửu thì Tân Sửu là vô cùng tương thích với tượng trâu phong thuỷ.
 Tượng trâu phong thuỷ là linh vật cho người tuổi Sửu 
Khi thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng về nhà, gia chủ không nên bày trí tượng về phía hướng Nam hay Tây Nam. Đối chiếu với hướng hợp với tuổi Tân Sửu thì hướng hợp để bày trí tượng trâu là Đông Nam, Bắc và Đông là các hướng vượng khí cho tượng Trâu, giúp phát huy hơn tính năng phong thuỷ.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Từ lâu, rắn là linh vật đại diện cho sự huyền bí, tâm linh nên rất được nhiều nước trên thế giới tôn thờ. Với hình ảnh “lột xác” tượng trưng cho sự đổi mới, hoàn thiện để bước tới tầm cao hơn nên tượng rắn phong thuỷ đem lại may mắn cho các gia chủ là dân làm ăn, kinh doanh

 Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng có thể trưng bày trong nhà hoặc trên bàn làm việc của người tuổi Tân Sửu 
Xét về mặt ngũ hành, Rắn nằm trong bộ tam hợp với Tỷ - Dậu – Sửu nên người tuổi Tân Sửu nếu bày tượng rắn phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Tương tự như tượng rắn, thì tượng gà phong thuỷ cũng là linh vật hợp với tuổi Sửu, nên gia chủ Tân Sửu có thể thỉnh tượng gà phong thuỷ để gia tăng sức mạnh của phong thuỷ cho gia đình.  

 Tượng gà phong thuỷ mạ vàng có tác dụng tương sinh với gia chủ tuổi Tân Sửu 
Tượng gà trong ngũ hành thuộc mệnh Kim nên có mối quan hệ tương sinh với Tân Sửu mệnh Thổ. Đặc biệt, tượng gà phong thuỷ mạ vàng còn có chất liệu vàng thật, mệnh Kim nên càng phát huy tính năng phong thuỷ của mệnh Kim, giúp gia chủ Tân Sửu luôn gặp nhiều thuận lợi, sự may mắn đến từ linh vật gà phong thuỷ.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Tân Sửu đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, gặp ngựa ắt thành sự, êm xuôi.
 Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng 
Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, cùng là hướng tốt của gia chủ Tân Sửu nam lẫn nữ, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Tranh ngựa mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Tân Sửu cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Tân Sửu mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.
 Vẻ đẹp tinh tế của tranh song mã mạ vàng 
 Tranh Bát Mã truy phong mạ do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân 
Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Tân Sửu treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.
 Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng giàu ý nghĩa về phong thuỷ và giá trị thẩm mỹ
Gia chủ tuổi Tân Sưu nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Tân Sửu. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có biểu tượng loài chim cũng thích hợp với gia chủ Tân Sửu, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề. 
 Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại 
Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Tân Sưu trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Tranh Phúc lộc thọ

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Tân Sửu nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Tân Sửu muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.
 Bộ tranh nghệ thuật thư pháp Phúc – Lộc – Thọ được tết tỉ mỉ từng sợi kim loại bạc nhỏ li ti phủ vàng trên bên mặt 
Tuỳ theo sở thích, nhu cầu cũng như kiến trúc gian nhà để bạn có thể chọn luôn bộ 3 tranh hay mua lẻ từng tranh để treo trong nhà, sao cho hài hoà, cân đối giữa tính phong thuỷ và tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Tân Sửu, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi, kinh nghiệm chế tác lâu năm trong lĩnh vực này. Điều này sẽ đảm bảo vật phẩm không chỉ đạt vẻ thẩm mỹ cao về mẫu mã lẫn chất lượng và giá trị nghệ thuật thủ công đạt trình độ tinh xảo, hoàn hảo nhất, mang tác dụng phong thuỷ lâu dài.
Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng và thị kiến những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ Tân Sửu.
Tuệ An/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan