Khám phá top các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Thân

Nhắc tới tuổi Mậu Thân, người ta không chỉ đặt ra các câu hỏi như: Tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu gì, tuổi Mậu Thân hợp hướng nào, tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào, tuổi Mậu Thân hợp với màu gì, tuổi Mậu Thân thuộc mệnh gì?

Bên cạnh đó, có một thắc mắc được nhiều người quan tâm đó chính là tuổi Mậu Thân hợp với các vật phẩm phong thuỷ nào? Chúng ta sẽ có lời giải đáp các câu hỏi ấy thông qua bài tổng hợp ngay dưới đây.

Tổng quan về người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Tuổi Mậu Thân là những người sinh năm 1968, năm sinh dương lịch tính từ ngày 29/01/1968 đến 15/02/1969, cầm tinh con khỉ, can chi Mậu Thân. Sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ - đất nền nhà. Bản mệnh tương sinh với mệnh Kim và Hoả, tương khắc với mệnh Thuỷ và Mộc. Tuổi Mậu Thân thuộc bộ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

Đặc điểm tính cách nổi bật của Mậu Thân 1968

Tính cách nổi bật của người sinh năm Mậu Thân 1968 là người thông minh, sáng dạ và có tâm. Vì thông minh, ngôn ngữ phong phú, tầm hồn phóng khoáng nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. 

Khỉ là linh vật của người sinh năm Thân, đây là linh vật biểu tượng cho sự linh hoạt, nhanh nhẹn và phong hầu

Đồng thời, họ khá nhanh nhạy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn nên họ luôn tìm đủ mọi cách để hoàn thành một cách nhanh nhất. 

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Mậu Thân

Màu sắc hợp với người sinh năm Mậu Thân 1968 bao gồm các màu hành Thổ là màu bản mệnh, đó là màu vàng và nâu đất. Các màu tương sinh thuộc hành Hoả là đỏ, tím, hồng và cam.

Xét theo ngũ hành, cung chấn thì nam tuổi Mậu Thân sẽ hợp các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).

Còn hướng hợp với nữ sinh năm Mậu Thân 1968 là: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).

Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào?

Để lựa chọn đối tác có tuổi hợp trong làm ăn, gia chủ Mậu Thân nên chọn các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hạp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực cuộc đời, đặc biệt là để hùn hạp làm ăn, đầu từ về tiền bạc, đất đai, địa ốc…

Trong việc hôn nhân, tuổi Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ để có cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuổi Mậu Thân khắc với tuổi nào?

Tân Hợi và Quý Hợi là hai tuổi đại kỵ với Mậu Thân, nếu bạn hợp tác về tình duyên hay làm ăn có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly, tiêu hao tài sản.

Vận mệnh người tuổi Mậu Thân năm 2021

Bước qua năm Tân Sửu 2021, gia chủ tuổi Mậu Thân là được 54 tuổi âm. Xét theo tử vi Mậu Thân 202, dự đoán đây là một năm tràn đầy hy vọng cho những con giáp Mậu Thân đang nhiệt huyết với công việc hiện tại với hứa hẹn những thành công bất ngờ đang chờ bạn phía trước. 

Năm 2021 tuy thuận lợi về đường công danh sự nghiệp nhưng tình hình sức khoẻ dễ suy giảm, gia chủ cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi lấy sức đầy đủ, tránh vì lao lực.

Ngoài ra, gia chủ có khá nhiều thay đổi về mặt cảm xúc, rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực, chán chường, chí tiến thủ không mạnh hoặc có cơ hội nhưng không chủ động đón lấy. 

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Thân

Ngoài những điều chúng ta vừa tìm hiểu ở phía trên, những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mậu Thân chính là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp, để kích hoạt điều may mắn cho bản thân, gia chủ tuổi Mậu Thân cần lưu ý điều gì?

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ sinh năm 1968 Mậu Thân vì thuộc mệnh Thổ nên cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thân là những cây có hành Hoả và Thổ, cụ thể xin gợi ý với các bạn một số cây mang may mắn, hút vượng khí cho Mậu Thân: cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu, cây Lan Quân Tử, cây Phong Lộc, cây Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho bạn.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Vì thuộc mệnh Thổ nên gia chủ Mậu Thân không hợp với các vật phẩm phong thuỷ có chất liệu từ gỗ cũng như không hợp đeo vòng gỗ vì gỗ thuộc hành Mộc có quan hệ tương khắc với Thổ, sẽ kìm hãm sự phát triển, tăng tiến của mệnh Thổ. Tuổi này cần lưu ý tránh chọn các bức tranh có màu xanh lá.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng giúp tô điểm không gian sống và kích hoạt các nguồn năng lượng tài lộc, công danh cho gia chủ sinh năm Mậu Thân

Các linh vât, biểu tượng đại diện cho hành Hoả sẽ có tác dụng phong thuỷ, kích hoạt may mắn, tiền tài cho Mậu Thân vì Hoả sinh Thổ. Bên cạnh đó, các biểu tượng của hành Thổ là hành bản mệnh cũng phù hợp với bạn.

Các bức tranh phong thuỷ hợp với gia chủ Mậu Thân là tranh phố cổ, tranh vạn lý trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh long phụng….

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mậu Thân

Tại Golden Gift, có rất nhiều linh vật, biểu tượng và tranh phong thuỷ đáp ứng tiêu chuẩn phong thuỷ cho gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968, bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ của các mẫu chế tác tại đây còn góp phần đem đến cho không gian sống của bạn sức sống, sắc vàng lấp lánh, sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Chúng ta cùng điểm danh cụ thể những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa với người tuổi Mậu Thân nhé!

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Trong văn hóa phương Đông, ngựa tượng trưng cho tính Dương, đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành. Ngựa là loài vật được cùng các chiến binh xông pha trận mạc, cùng đem vinh quang chiến thắng hay cùng ngã xuống với chủ nhân. Vì vậy, ngựa là biểu tượng cho sự chiến đấu dũng mãnh, kiên trì, trung thành và thần tốc.

Nếu gia chủ Mậu Thân đang trong lĩnh vực kinh doanh thì nên bài trí tượng Ngựa phong thủy trên bàn làm việc, hướng tượng Ngựa ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh cũng như thăng quan tiến chức “Mã đáo thành công”.

Tượng Khỉ phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, tượng khỉ mạ vàng là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, nhiều người lựa chọn tượng Khỉ để trưng bày tại tư gia, công ty, văn phòng.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam tay ôm túi tiền vàng ẩn chứa ý  nghĩa thăng quan tiến chức và sự trường thọ

Bên cạnh ý nghĩa văn hóa của loài khỉ, về mặt tâm linh phong thủy, linh vật năm Thân còn mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn cho những người sinh năm con giáp này. Do đó, gia chủ tuổi Mậu Thân rất phù hợp với tượng khỉ phong thuỷ.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng 

Bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc - lộc - tài đủ đầy cho người tuổi Mậu Thân có cuộc sống viên mãn, nhàn nhã và sung túc,vì Tý thuộc con giáp tam hợp với tuổi Thân, hỗ trợ rất tốt cho gia chủ hạp tuổi.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân

Người tuổi Mậu Thân nên sở hữu vật phẩm phong thuỷ này, gia đạo sẽ nhận được nhiều phúc, lộc, tài, dư giả trong cuộc sống.

Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng là linh vật cho người tuổi Thìn và hợp với những người sinh năm Thân. Chính vì vậy, tượng rồng sẽ giúp gia chủ Mậu Thân gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Bài trí tượng rồng trong nhà gia chủ tuổi Mậu Thân sẽ giúp tăng gia bình an, tránh được điều đàm tiếu, hay kẻ tiểu nhân hãm hại và cản trở đường công danh của bạn.

Tượng rồng mạ vàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt là vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho gia chủ Mậu Thân

Hơn nữa, tượng rồng phong thuỷ mạ vàng còn biểu tượng cho quyền lực, được thần thánh hoá sẽ giúp cho gia chủ Mậu Thân ngày càng tăng tiến trong công việc, gặp được quý nhân phò trợ, nhiều người yêu thương, kính nể và dễ thăng quan tiến chức hơn.

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng

Phật Bà Quan Âm là phật hộ mệnh cho gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968. Ngài là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh, luôn quan phân biệt thiện ác, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau và tai ương trong cuộc sống.

Gia chủ Mậu Thân nên đặt tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát về hướng Tây trạch để mang lại may mắn và bình an cho gia đình

Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc mạ vàng còn là mẫu tượng Phật phù hợp và mang bình an cho gia đạo người sinh năm Mậu Thân 1968. Phật Di Lặc với hiện thân của sự an lạc, bình an sẽ giúp bạn tránh xa những điều thị phi, kẻ gian hãm hại, chơi xấu.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân

Bên cạnh đó, gương mặt hiền từ của Ngài cũng sẽ giúp bạn được thoải mái trong tâm tưởng, thấy bình an trước những lo lắng, muộn phiền của cuộc sống, giúp bạn xoa dịu những nỗi lo toan, giảm bớt gánh nặng trong lòng của bạn.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập thì linh vật ngựa rất có ý nghĩa với gia chủ Mậu Thân, nên ngoài tượng ngựa đã giới thiệu cho bạn ở trên, tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng cũng là bức tranh bạn có thể treo trong nhà hay nơi làm việc để kích hoạt đường công danh, tài lộc cho bản thân và người trong gia đình.

Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công tại Hà Nội

Tuỳ theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn tranh song mã hay tranh bát mã truy phong mạ vàng tại Golden Gift. Tuy nhiên, mỗi bức tranh có kích thước lớn nhỏ khác nhau, nên khi chọn tranh, bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin từ các nhân viên chăm sóc khách hàng, để chọn bức tranh phù hợp và cân đối hài hoà với không gian sống của gia đình.

Bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

Bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng mang trong mình những ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho những mong ước của con người. Đặc biệt, tranh với chất liệu mạ vàng được lồng ghép trên nền khánh đỏ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Mậu Thân mệnh Thổ.

Tuỳ sở thích và khả năng kinh tế để bạn chọn từng tranh lẻ hay nguyên bộ 3 tranh, vì mỗi tranh đều mang những giá trị, ý nghĩa phong thuỷ riêng và phù hợp với bản mệnh của bạn

Với bộ tranh này, bạn có thể mua trọn bộ hoặc mua lẻ từng tranh hợp với sở thích của mỗi người, cũng như phù hợp với các bố trí tranh treo tường theo từng kiến trúc không gian sống.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Nếu gia chủ Mậu Thân yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp, thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn đây là bức tranh tuổi Mậu Thân có thể tham khảo thêm cho mình.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ, giúp mang lại tài lộc và may mắn

Gia chủ tuổi Mậu Thân nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Mậu Thân. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ đều đem lại may mắn tuỷ theo nguyện ước của chủ nhân.

Tranh những cánh khát vọng mạ vàng

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ tuổi Mậu Thân, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề. 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công và tết tỉ mỉ từng sợi kim loại quý để tạo nên từng đường nét tinh tế, sắc nét

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Mậu Thân trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Mậu Thân ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Thân ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Mậu Thân và có thể lựa chọn những vật phẩm phù hợp cho bản thân hay làm quà tặng cho những người thuộc tuổi Mậu Thân.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Cẩm Tú/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan