Khám phá những vật phẩm phong thuỷ mang may mắn, tài lộc cho tuổi Đinh Tỵ

Mỗi một người sinh ra sẽ gắn với thiên can và địa chi khác nhau nên có cuộc đời, tính cách khác biệt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản và những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977.

Tổng quan người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, năm sinh dương lịch từ 18/02/1977 đến 06/02/1978, cầm tinh con rắn, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ, đất pha cát. Bản mệnh Đinh Tỵ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hoả và Kim, tương khắc với mệnh Mộc. Đinh Tỵ thuộc tuổi tam hợp: Tỵ - Sửu – Dậu, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ - Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Đinh Tỵ 1977

Điểm nhận dạng đặc biệt của Đinh Tỵ đó là sự năng động cả về tinh thần lẫn thể chất bên ngoài, tuổi này luôn tỏ ra hăng hái, xông xáo trong mọi việc. Đinh Tỵ là người khôn ngoan, sáng tạo và thông minh, thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới, những thách thức mới.

Tượng rắn phong thuỷ là linh vật cho gia chủ sinh các năm Tỵ

Nhược điểm trong tính cách người sinh năm rắn 1977 là người có tính ghen tỵ cao nhất trong tất cả các tuổi Tỵ, cho nên họ thường thể hiện tình cảm một cách thái quá, đồng thời lòng căm thù cũng cao ngùn ngụt nếu ai đó làm họ tổn thương về tâm lý, tình cảm.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Tỵ

Với câu hỏi màu nào hợp với Đinh Tỵ? Sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất cho gia chủ có mạng Thổ là những màu thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất khi sử dụng sẽ mang lại vận may và sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, các màu thuộc hành Hoả như đỏ, cam, hồng, tím là màu tương sinh cho Thổ cũng sẽ mang lại vận khí tốt cho tuổi Đinh Tỵ.

Đối với hướng tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ, các hướng hợp sẽ là: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

Nữ tuổi Đinh Tỵ sẽ hợp các hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

Tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, hợp tác, tuổi Đinh Tỵ nên chọn các tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn, đây là những tuổi rất hợp với tuổi Đinh Tỵ, kết hợp sẽ vô cùng thuận lợi, phát triển nhanh chóng và sinh nhiều lợi lộc. 

Cặp tỳ hưu mạ vàng là vật phẩm giúp gia chủ Đinh Tỵ thu hút nguồn tài lộc dồi dào mà không lo sợ thất thoát

Trong đường gia đạo: bạn nếu chọn tuổi Canh Thân, Bính Thìn để xây dựng hạnh phúc thì đời sống hôn nhân sẽ mỹ mãn, không những thế gia đạo còn được sang giàu, phú quý.

Tuổi nào khắc với Đinh Tỵ?

Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý, đó là các tuổi thuộc đại kỵ với gia chủ Đinh Tỵ, cả trong làm ăn lẫn kết duyên.

Vận mệnh người tuổi Đinh Tỵ năm 2023

Bước qua năm Quý Mão 2023, gia chủ Đinh Tỵ là được 47 tuổi âm. Dự đoán tử vi tuổi Đinh Tỵ vào năm 2023 cho thấy đây là một năm thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước, thậm chí có bước ngoặt, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp và được mọi người ngưỡng mộ.

Đường tài chính cũng có nhiều chuyển biến tích cực, có tín hiệu của việc làm ăn sinh lời cao, có khả năng tăng lương và thưởng nóng. Quan hệ xã giao thuận lợi cũng là một trong những nhân tố giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thuận lợi hơn.

Thỏi vàng tài lộc là vật phẩm thích hợp để gia chủ Đinh Tỵ bày trí trên bàn làm việc, vừa là vật chặn giấy tờ sang trọng vừa thu hút tài vận

Ở đường gia đạo, do bạn ý thức được rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống nên luôn biết trân trọng và gìn giữ, nhờ vậy gia đình bạn đang xây dựng sẽ được hạnh phúc, yên ấm.

Trong năm 2023, tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 dễ mắc bệnh về dạ dày, huyết áp có dấu hiệu không ổn định, cần chú ý hơn đến lối sống của mình, chú ý chế độ ăn uống hợp lý, giảm tham gia các buổi tiệc tùng, xã giao… Ngoài ra, gia chủ cũng nên cẩn thận vấn đề đi lại, phòng tránh những tai nạn trong xe cộ phải đụng chạm tới dao kéo.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Tỵ

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm. Những người tuổi Đinh Tỵ cần chọn những vật phong thủy phù hợp để gia tăng tài lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi trong cuộc sống, trong đó cần lưu ý cây phong thuỷ và linh vật, tranh phong thuỷ.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Như đã biết, vì Đinh Tỵ thuộc hành Thổ nên trong ngũ hành, cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 là cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc hành Thổ sẽ giúp tuổi Đinh Tỵ đón nhận sự thịnh vượng và an khang cho gia đình.

Theo đó, xin gợi ý cho bạn một số cây tương hợp là cây hồng môn, cây sống đời, cây trạng nguyên, cây hoa sứ…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Để mang đến nhiều tài lộc, gia đạo hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, gia chủ Đinh Tỵ không nên chọn các hình ảnh, biểu tượng, màu sắc thuộc hành Mộc vì mộc khắc Thổ, không mang đến lợi ích cho bản mệnh.

Vật phẩm phong thuỷ không chỉ vật trang trí mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu vật phẩm thuộc hành phù hợp với bản mệnh của chủ nhân

Tương tự thì chất liệu chế tác cũng cần chú trọng, gia chủ không hợp với chất liệu là điêu khắc gỗ, tính cho cả tượng và tranh phong thuỷ.

Các biểu tượng thuộc hành Hoả, các linh vật phong thuỷ trong bộ tam hợp sẽ mang đến cho Đinh Tỵ những tác dụng, tính năng phong thuỷ hiệu quả nhất.

Tuổi Đinh Tỵ có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Như vừa đề cập, các biểu tượng, linh vật thuộc hành Hoả sẽ giúp lợi cho tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ. Mà ngựa trong ngũ hành thuộc hành Hoả, vậy nên, gia chủ Đinh Tỵ có thể thỉnh tượng ngựa hay treo tranh ngựa trong nhà, tại nơi làm việc để giúp cho công việc làm ăn của mình thêm phát triển, hanh thông hơn, cơ hội thăng quan tiến chức trong năm 2023 cũng nhanh chóng và thuận lợi.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Tỵ

Từ những thông tin vừa tổng hợp ở các mục trên, Golden Gift xin gợi ý những vật phẩm phong thuỷ và tranh phong thuỷ hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, mang nhiều may mắn, hút vượng khí để các bạn gặt hái nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp.

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Đinh Tỵ, thích hợp với các vị trí từ trong nhà. Đây là tượng phong thuỷ được ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát tại nơi hoạt động buôn bán, kinh doanh.

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Đinh Tỵ, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Cóc 3 chân ngậm tiền

Còn gọi là Thiềm thừ phong thuỷ. Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Đinh Tỵ nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Phật Di Lặc mạ vàng

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nếu muốn thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng thì Phật Di Lặc là tượng Phật phù hợp nhất để kích hoạt tính năng phong thuỷ cho bản mệnh, qua đó đem đến nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến niềm vui, sự may mắn, bình an cho gia chủ Đinh Tỵ

Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, tư thế nhưng 2 kiểu dáng tượng được yêu thích nhất của Golden Gift là Phật Di Lặc dáng ngồi tay ôm quả đào tiên và Phật Di Lặc dáng đứng tay cầm gậy như ý. Cả hai tư thế đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ Đinh Tỵ, mang đến niềm hạnh phúc, an lạc, trường thọ và phú quý.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Từ lâu, rắn là linh vật đại diện cho sự huyền bí, tâm linh nên rất được nhiều nước trên thế giới tôn thờ. Với hình ảnh “lột xác” tượng trưng cho sự đổi mới, hoàn thiện để bước tới tầm cao hơn nên tượng rắn phong thuỷ đem lại may mắn cho các gia chủ là dân làm ăn, kinh doanh.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng có thể trưng bày trong nhà hoặc trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng. 

Tượng trâu phong thuỷ là linh vật cho người tuổi Sửu và các tuổi hợp với tuổi Sửu, trong đó có gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Xét về mặt ngũ hành, trâu nằm trong bộ tam hợp với Tỵ - Dậu – Sửu nên người tuổi Đinh Tỵ nếu bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn, đặc biệt là trong năm Tân Sửu 2021 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Tương tự như tượng trâu, thì tượng gà phong thuỷ cũng là linh vật hợp với tuổi Tỵ, nên gia chủ Đinh Tỵ có thể thỉnh tượng gà phong thuỷ để gia tăng sức mạnh của phong thuỷ cho gia đình. 

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng có tác dụng tương sinh với gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Tượng gà trong ngũ hành thuộc mệnh Kim nên có mối quan hệ tương sinh với Đinh Tỵ mệnh Thổ. Đặc biệt, tượng gà phong thuỷ mạ vàng còn có chất liệu vàng thật, mệnh Kim nên càng phát huy tính năng phong thuỷ của mệnh Kim, giúp gia chủ Đinh Tỵ luôn gặp nhiều thuận lợi, sự may mắn đến từ linh vật gà phong thuỷ.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ có định hướng lập nghiệp, kinh doanh hay muốn làm chủ thì nên thỉnh tượng ngựa, vì phàm là người làm kinh doanh, bạn hãy có niềm tin với sự đúc kết của người đi trước “Mã đáo thành công”, gặp ngựa ắt thành sự, mọi sự êm xuôi.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Vì bản mệnh thuộc hành Thổ, ngựa thuộc hành Hoả cho nên với mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ trong sơ đồ bát quái thì tượng ngựa rất có ý nghĩa cho gia chủ Đinh Tỵ.

Tranh ngựa song mã mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng là bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Đinh Tỵ mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Tranh song mã mạ vàng mang nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ cho gia chủ Đinh Tỵ

Mẫu tranh này phù hợp để gia chủ Đinh Tỵ treo trong nhà sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Đồng thời với hình ảnh đôi ngựa đực cái đang quấn quýt bên nhau thì tranh còn mang ý nghĩa cho sự chung thuỷ, son sắt trong tình cảm, gia đạo. 

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có biểu tượng loài chim cũng thích hợp với gia chủ Đinh Tỵ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề. 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Đinh Tỵ trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. Bộ tranh mang sắc đỏ thuộc hành Hoả nên vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Đinh Tỵ.

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều phiên bản, kích thước

Trong bộ 3 tranh này, mỗi một bức tranh đều có tác dụng phong thuỷ và ý nghĩa riêng cho tuổi Đinh Tỵ, vì vậy, tuỳ điều kiện kinh tế và nhu cầu cũng như kiến trúc không gian nhà ở mà bạn có thể chọn 1 hoặc bộ 3 tranh này.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Cũng mang giá trị phong thuỷ hành Hoả như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật vừa sống động, vừa tinh xảo với sắc vàng lấp lánh

Ngoài ra, mẫu tranh hoa hồng mạ vàng cũng vô cùng đặc sắc, nếu yêu thích loài hoa quý tộc này thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại gian hàng tranh mạ vàng của Golden Gift.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Tỵ giúp mang lại tài lộc và may mắn

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Đinh Tỵ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Nếu gia chủ Đinh Tỵ yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp tiếp theo cho bạn, đây là loài hoa thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ. 

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh gợi lên niềm tin, khát vọng sống mãnh liệt

Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Đinh Tỵ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Đinh Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ đem tới may mắn, công danh sự nghiệp triển nở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ trong năm mới, năm Tân Sửu.

Chúc các bạn Đinh Tỵ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Thanh Tuyền/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan