Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Nhâm Thìn thu hút vượng khí

Tử vi 2023 cho thấy người tuổi Nhâm Thìn có một năm kém may mắn, nhiều biến cố, vận hạn xảy đến trong cuộc sống và ảnh hưởng đến họ trong mọi mặt. Cùng tìm hiểu những vật phẩm phong thuỷ giúp Nhâm Thìn khắc chế những hạn xấu, sát khí và tăng thêm may mắn, tài lộc trong năm Quý Mão.

Tổng quan người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Tuổi Nhâm Thìn là những người sinh vào năm 1952, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh. Về ngũ hành, Nhâm Thìn mệnh Thuỷ tương sinh: Mộc, Kim và tương khắc: Hỏa, Thổ. Nhâm Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Nhâm Thìn 1952

Xét theo tuổi, ngũ hành, bản mệnh cho thấy, tuổi Nhâm Thìn là người nhiều tham vọng quyền lực, thích làm lớn, họ biết tính toán, nhìn xa trông rộng nhưng trong công việc thì hay bỏ giữa chừng, không kiên định và không có lập trường vững vàng với mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất thận trọng và luôn muốn chứng tỏ khả năng của bản thân cho dù đặt họ vào bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Tượng rồng thời Lý mạ vàng là vật phẩm chế tác đầy tinh xảo, kỳ công 

Một nhược điểm khác là người tuổi Nhâm Thìn thuộc tuýp chi tiêu khá phung phí, họ không biết tiết kiệm, tham vọng quá lớn, luôn sợ mất đi vị trí quyền lực của mình nên họ dễ thay đổi theo hướng tiêu cực, khiến cho nhiều người tỏ ra khá quan ngại và dè chừng.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Thìn

Theo ngũ hành bản mệnh, Nhâm Thìn thuộc mệnh Thuỷ, nên màu sắc may mắn theo mệnh Thủy sẽ là Vàng kim, trắng, lam, đen, xanh nước biển.

Hướng tốt đối với nam Nhâm Thìn 1952 là: Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định; Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn; Tây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ và Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Còn hướng phù hợp cho nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 là: Nam – Phục vị: Được giúp đỡ; Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở; Đông  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn và Bắc  – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn: tuổi Nhâm Thìn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì có kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và cuộc sống, đó là: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. 

Tượng rồng phong thuỷ là linh vật của gia chủ sinh năm Thìn

Trong kết duyên gia đạo: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần là những tuổi hợp về tình duyên, kết hôn thì được giàu sang và phú quý cả đời.

Tuổi nào khắc với Nhâm Thìn?

Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với những tuổi Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly, đứt gánh.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn năm 2023

Bước qua năm Qúy Mão 2023, gia chủ Nhâm Thìn được 72 tuổi âm lịch. Theo tử vi 2023, gia chủ năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, các mối quan hệ vì thế mà rối ren, nhiều xung đột hơn trước.

Tượng rồng vờn mây mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công

Về đường sức khỏe, như đã nói ở trên hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt ảnh hưởng tới nhiều sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, các bệnh liên quan đến mắt, tay chân. Do đó, trong công việc và sinh hoạt hàng ngày cần phải chú ý.

Làm ăn, hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tới khó khăn bất lợi nếu công việc kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan đến sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia các hoạt động kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiển khi gặp phải hạn này.

Cuộc sống: Không nên liên quan đến tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp đến những rắc rối phát luật đó vì bạn sẽ gặp tai họa, mất tiền mấy của, không có bình an trong gia đình.

Nhìn chung đây là một năm khá xấu cho gia chủ Nhâm Thìn, mặc dù đã bước qua giai đoạn nghỉ hưu, dưỡng già nhưng gia chủ vẫn gặp nhiều hạn xấu ảnh hưởng đến tài chính, gia đạo và sức khoẻ. Chính vì vậy, những vật phẩm phng thuỷ phù hợp sẽ giúp bạn gặp may mắn hơn và giảm sát khí, tai tiếng thị phi.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Nhâm Thìn

Năm 2023 Quý Mão là một năm khá xui xẻo cho gia chủ Nhâm Thìn 1952, chính vì vậy, bạn nền lựa chọn các vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi, mệnh để thu hút nguồn năng lượng may mắn, tài lộc và giảm đi những vận hạn sao xấu chiếu mệnh.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Người tuổi Nhâm Thìn  thuộc mệnh Thủy vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương thuộc hành Thủy giúp mang lại nhiều sự may mắn cho gia đình, thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp. Gợi ý cho bạn một số cây thích hợp trồng trong nhà: Cây tùng bồng lai, cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan chi, ngọc ngân… 

Cây lưỡi hổ thích hợp trồng trong nhà lẫn ngoài trời

Những loài cây sống thuỷ sinh cũng phù hợp với Nhâm Thìn, chỉ lưu ý màu sắc và hương trưng bày phù hợp và đạt tiêu chí về thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Nhâm Thìn mạng Thuỷ nên các vật phẩm phong thuỷ có chất liệu là kim loại thuộc hành Kim được xem là vật phẩm tốt và giàu ý nghĩa nhất cho bạn. Vì Kim sinh Thuỷ, nên màu sắc vật phẩm nên là màu vàng, ánh kim. Trong phong thuỷ rất kiêng kị các màu u tối, ảm đảm cũng như các biểu tượng hung hãn, kỳ quái đều không mang giá trị phong thuỷ.

Ngoài ra, bạn nên tránh các linh vật, tượng hay tranh có hình ảnh của các con giáp thuộc bộ tứ hành xung với Thìn đó là: Tuất, Sửu và Mùi. Khi bày trí nên cân nhắc giữa hướng tốt và tính thẩm mỹ hài hoà cân đối với lối kiến trúc, không gian ngôi nhà.

Tuổi Nhâm Thìn có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng nên bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 có hợp treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không? 

Tranh song mã mạ vàng được thiết kế độc đáo theo lối tranh 3D nghệ thuật sống động, chân thực

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Thủy. Người tuổi Nhâm Tuất không nên bài trí. Tuy nhiên, nếu bạn linh vật này thì nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Kim như tranh ngựa mạ vàng, tượng ngựa mạ vàng thì sẽ phù hợp hơn.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Thìn

Bên cạnh các cây phong thuỷ may mắn, các vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ngay dưới đây do Golden Gift chế tác sẽ giúp gia chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952 thu hút vượng khí vào nhà, tăng may mắn cho gia đạo và đường tài lộc của gia chủ.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng là linh vật cho người tuổi Thìn, chính vì vậy, tượng rồng sẽ giúp gia chủ Nhâm Thìn gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Bài trí tượng rồng trong nhà gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp tăng gia bình an, tránh được tiểu nhân hãm hại.

Tượng rồng mạ vàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt là vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho gia chủ Nhâm Thìn

Hơn nữa, tượng rồng phong thuỷ mạ vàng còn biểu tượng cho quyền lực, thần thánh sẽ giúp cho gia chủ Nhâm Thìn vốn coi trọng việc làm lớn, chuyện đại sự, vị trí lãnh đạo sẽ được thoả nguyện, củng cố địa vị quyền lực cho chủ nhân.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng

Như chúng ta đã biết, tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, tượng trưng cho người được thăng chức, bổ nhiệm, đường công danh có bước tiến lớn, nên mang ý nghĩa rất lớn cho gia chủ Nhâm Thìn thích thể hiện tài năng lãnh đạo, đam mê quyền lực.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

Người tuổi Nhâm Thìn vốn mạnh mẽ, tài năng nếu kết hợp với tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh sẽ giúp người tuổi Nhâm Thìn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc - lộc - tài đủ đầy cho người tuổi Thìn, vì chuột thuộc bộ tam hợp với tuổi Thìn.

Tượng Chuột tài lộc mạ vàng gợi lên một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn

Hình ảnh chuột với thùng tiền, thỏi vàng chất đầy với chữ Lộc phía trước, chữ Tài ở phía sau. Người tuổi Nhâm Thìn sở hữu vật phẩm này sẽ nhận được nhiều phúc, lộc, tài, dư giả trong cuộc sống.

Tượng long quy mạ vàng

Long quy là một linh vật “lạ”, bởi đó là sự kết hợp giữa rồng và rùa, tạo nên một bản thể duy nhất và mang trong mình đầy đủ những tính năng phong thuỷ của 2 linh vật, chính vì vậy đây là một vật phẩm  phong thuỷ có sức thu hút đối với những người làm kinh doanh, buôn bán.

Tượng long quy mạ vàng là biểu tượng cho thịnh vượng, tài lộc

Về ngũ hành, long quy mạ vàng thuộc hành Thuỷ và có chất liệu là đồng và vàng thuộc hành Kim nên rất có ý nghĩa với gia chủ Nhâm Thìn thuộc hành Thuỷ.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập, nếu có sở thích với linh vật ngựa, gia chủ Nhâm Thìn nên chọn tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng có hành Kim thì phát huy được năng lượng phong thuỷ của loài ngựa, mang đến may mắn cho đường công danh, tài lộc cho gia chủ trong năm Tân Sửu 2021.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng size nhỏ nhất có giá 4 triệu đồng

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift được chế tác nhiều phiên bản, hình dáng, kích thước, tất cả đều được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân. Nên tuỳ thuộc vào nhu cầu và không gian kiến trúc mà bạn có thể lựa chọn kiểu mẫu phù hợp với bản thân.

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, người ta tin rằng, cá rồng là linh vật hành thuỷ biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng và quyền lực. Nên không có gì khó hiểu khi hầu hết các doanh nhân đều ưa thích và nuôi cá rồng trong nhà.

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng là một chế tác tinh xảo, độc đáo qua đôi bàn tay của nghệ nhân tài hoa

Cho nên, tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng trở nên rất thu hút với các doanh nhân, người kinh doanh. Từ ý nghĩa đến quy tắc ngũ hành tương sinh, tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng rất có ý nghĩa với gia chủ Nhâm Thìn. Hướng Bắc (cung quan lộc) và hướng Đông Nam (cung phú quý) là hai hướng tốt nhất để bày trí tượng cá rồng.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

Cóc 3 chân ngậm tiền tượng trưng cho việc rước tài lộc vào nhà

Khi người tuổi Nhâm Thìn 1952 sử dụng vật phẩm phong thuỷ này sẽ giúp chiêu tài tốt bởi vì đây là vật phẩm phong thuỷ rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ.

Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng sẽ mang lại may mắn, tiền bạc rủng rỉnh cho người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn nên sở hữu cho mình vật phẩm Tỳ Hưu phong thuỷ để mang lại may mắn, tài lộc và thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 ngày càng phát triển và tăng tiến. => Xem thêm: Những mẫu tranh mạ vàng hot nhất hiện nay

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là bức tranh thủ công đầy tỉ mỉ và đòi hỏi sự kỳ công, khéo léo của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Trong năm 2021, gia chủ Nhâm Thìn gặp khá nhiều biến cố rắc rối và xung đột làm ảnh hưởng tới đường tài lộc, nên tranh thuyền buồm phong thuỷ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, xuôi chèo mát mái.

Tranh cá mạ vàng

Các mẫu tranh mang biểu tượng cá vàng rất phù hợp và có tác dụng hỗ trợ về mặt phong thuỷ rất tốt cho gia chủ Nhâm Thìn, vì cá thuộc hành Thuỷ, là bản mệnh của Nhâm Thìn, nên sẽ giúp bạn sinh lợi lộc, nguồn nước dồi dào, no đủ và sung túc.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng gợi lên cuộc sống thư thái, an nhàn và bình yên

Tại Golden Gift, tranh cá mạ vàng rất đa dạng về thiết kế, từ tranh 3D nghệ thuật như tranh cá rồng, tranh đôi cá vờn trăng hay tranh tết thủ công từ các sợi kim loại quý như tranh cá chép hoá rồng. Điểm chung của các tranh này là đều được mạ vàng thật, tranh chế tác thủ công và mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Tranh ngựa mạ vàng

Tương tự như ý nghĩa của tượng ngựa phong thuỷ, khi treo tranh ngựa mạ vàng trong nhà, gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn về tài lộc hay trong mọi hợp tác, đầu tư làm ăn sẽ phát triển, mã đáo thành công.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là mẫu tranh được nhiều người trong giới doanh nhân ưa chuộng nhất tại Golden Gift

Gợi ý cho bạn 2 bức tranh ngựa mạ vàng hot nhất tại Golden Gift đó là tranh bát mã truy phong mạ vàng (còn gọi là tranh mã đáo thành công) và tranh song mã mạ vàng, mỗi búc tranh đều mang cho mình những ý nghĩa riêng và tính năng phong thuỷ, tuỳ nhu cầu, mong ước và không gian bày trí mà bạn có thể chọn 1 trong hai tranh ngựa độc đáo này.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Hơn nữa, đây lại là bức tranh hợp phong thuỷ với tuổi Nhâm Thìn, sẽ giúp mang lại những may mắn, vượng khí cho gia chủ.

Hoa sen được lựa chọn chính thức là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, cao quý

Bức tranh hoa sen mạ vàng với chất liệu được đúc bằng kim loại quý và bề mặt được phủ một lớp vàng. Với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Nhâm Thìn ở đâu uy tín?

Nếu bạn tìm kiếm vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Nhâm Thìn sẽ rất dễ bắt gặp những sản phẩm si vàng, sơn nhũ có nguồn gốc từ Trung Quốc và những sản phẩm đó có giá khá rẻ, hoặc không phải là mạ vàng thật, chất lượng không đảm bảo độ bền đẹp với thời gian.

Golden Gift Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân cao cấp và tinh xảo.

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Thìn. 

Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Cẩm Tú/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan