Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Thìn thu hút vượng khí

Thực tế có rất nhiều vật phẩm tương sinh với mệnh Mộc nhưng gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc không nên chọn vật phẩm phong thuỷ tuỳ hứng mà cần tuân theo ngũ hành để kích thích tài vận cho người có mệnh Mộc.

Tổng quan người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, năm sinh dương lịch tính từ ngày 17/02/1988 – 05/02/1989, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc – cây trong rừng lớn. Theo ngũ hành, bạn có quan hệ tương sinh với mệnh Thuỷ và Hoả, tương khắc với mệnh Kim. Mậu Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Mậu Thìn 1988

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 thường tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán mau lẹ. Là người tham việc, tiếc việc, nói năng bạo mồm, thẳng tính nên nhiều khi nói năng hay chỉ trích ai đều không kiêng nể nên khiến nhiều người phật ý. Họ rất ghét sự nhờ vả hay quỵ lụy. 

Thuộc tuýp người hướng ngoại, người Mậu Thìn thích giao tiếp, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi làm việc, họ có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo khiến người khác bất ngờ, thán phục. Họ rất nhiệt tình, lòng tốt bụng, luôn sẵng sàng giúp đỡ mọi người nên được mọi người yêu quý.

Nhược điểm lớn nhất của tuổi Mậu Thìn là thường không biết cách kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Họ dễ nóng nảy, buông những lời khiến người khác tổn thương. Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Mậu Thìn

Cả nam và nữ Mậu Thìn đều có mệnh cung giống nhau nên hướng hợp của nam và nữ Mậu Thìn 1988 cũng giống nhau. Theo đó, các hướng hợp với bạn là: Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định; Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn; Đông – Phục vị: Được giúp đỡ và Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển đây là các màu tương sinh nên vượng, rất tốt. Ngoài ra, màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

Tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn muốn phát triển sự nghiệp, hợp tác thành công, Mậu Thìn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Trong tình duyên, gia đạo, các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu là những tuổi rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn, có thể giúp bạn thành công vẻ vang trên cuộc đời.

Tuổi nào khắc với Mậu Thìn?

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp đều không thuận lợi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc và đại kỵ với tuổi Mậu Thìn.

Vận mệnh người tuổi Mậu Thìn năm 2023

Năm Qúy Mão 2023, Mậu Thìn 1988 được 36 tuổi âm. Người Mậu Thìn có nhiều cơ hội đạt được thành công mỹ mãn, tài lộc rủng rỉnh. Thêm đó mệnh chủ còn được hưởng sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

Về công việc, năm 2023 hứa hẹn nhiều chuyển biến tốt đẹp trong vận trình sự nghiệp. Mệnh chủ có vận may thăng hoa, nên mọi công việc đều tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch, thậm chí còn thành công ngoài mong đợi. Người tuổi Mậu Thìn có thể tận dụng thời vận suôn sẻ này để thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay của bản thân.

Mậu Thìn không chỉ có tầm nhìn xa trông rộng mà còn có khí chất uy nghiêm, có tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì thế tuổi này chỉ cảm thấy thật sự thỏa mãn khi đạt được vị trí đứng đầu. Trong mắt đồng nghiệp, mệnh chủ là người tài năng đáng ngưỡng mộ.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Thìn

Theo quan niệm của phong thuỷ, các vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí, mà còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà và ngược lại sẽ phản phong thuỷ, rước vào điều xui xẻo, không tốt. 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Người tuổi Mậu Thìn là mệnh Mộc, nên thích hợp với những loại cây đặc trưng màu xanh như cây Vạn Niên Thanh, Cau Tiểu Trâm, cây Phát Tài, cây Kim Ngân, cây kim tiền… Vì Thủy sinh Mộc nên bên cạnh trồng những cây mang mệnh Mộc thì bạn có thể trồng thêm những cây mang mệnh Thủy như các loài cây thuỷ sinh.

Cau tiểu trâm hợp với tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn không nên trồng những loại cây có màu trắng, đỏ, cam, hồng, tím… Đây là những màu bản mệnh của Kim và Hỏa kỵ với mệnh Mộc.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Trong thuyết ngũ hành mệnh Mộc là đại diện cho cây cối nên nó sẽ hợp với các món đồ phong thủy có màu xanh lá, nâu. Những người mệnh Mộc có thể dễ dàng lựa chọn các vật phẩm phong thủy như: Thần tài, tỳ hưu, cóc 3 chân ngậm tiền vàng, linh vật trong bộ tam hợp… Các món đồ phong thủy này không chỉ mang đến sức khỏe, may mắn, mà còn đại diện cho sự quyền lực và bình an cho người sử dụng.

Tuỳ không gian kiến trúc mà bạn có thể trang trí thêm chậu cây thủy tinh, hoa, bể cá, thác nước, hòn non bộ trong căn nhà để tăng nguồn năng lượng tích cực.

Tuổi Mậu Thìn có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Có câu chúc “Mã đáo thành công” ngụ ý rằng ngựa là linh vật mang ý nghĩa rất tốt lành và người ta tin trong mọi sự, công việc, hợp tác, giao thương gặp ngựa chắc sẽ thành đại sự nên linh vật ngựa được nhiều người ưa chuộng. Vậy gia chủ Mậu Thìn có hợp với linh vật ngựa hay không?

Theo ngũ hành, ngựa thuộc hành hoả, Mộc sinh Hoả nên không sinh lợi cho Mậu Thìn mệnh Mộc. Nếu bạn thích bài trí linh vật này trong nhà thì nên tham khảo các chuyên gia về phong thuỷ, hoặc chọn linh vật ngựa có chất liệu thuộc hành Mộc như gỗ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mậu Thìn

Từ những thông tin đã tổng hợp về đặc điểm, hướng, màu sắc hợp và dự đoán vận mệnh của gia chủ Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023, chúng tôi xin gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thuỷ hợp có thể giúp bạn chấn, hoá giải sát khí, trấn trạch và chiêu thu hút may mắn, tài lộc và nguồn năng lượng tích cực.

Thần tài mạ vàng

Như đã đề cập, tượng thần tài là một trong số các vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa với gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988. Muốn có nguồn tài lộc rộng mở, Mậu Thìn nên sở hữu tượng thần tài và bài trí trong bàn thờ thần tại gia hoặc bàn thờ nơi làm việc, buôn bán. Vật phẩm này sẽ giúp cho nguồn tài lộc của bạn triển nở không ngừng.

Tượng thần tài mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân hiện đại

Bên cạnh đó, thần tài còn mang đến nguồn phước lành trong đường gia đạo, giúp cho bạn có đời sống hôn nhân bền chặt, hạnh phúc, con cái ngoan hiền và vâng lời người lớn.

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Mậu Thìn, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát. 

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền  còn gọi là thiềm thừ phong thuỷ. Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Mậu Thìn nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng là linh vật cho người tuổi Thìn, chính vì vậy, tượng rồng sẽ giúp gia chủ Mậu Thìn gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Bài trí tượng rồng trong nhà gia chủ tuổi Mậu Thìn sẽ giúp tăng gia bình an, tránh được điều đàm tiếu, hay kẻ tiểu nhân hãm hại và cản trở đường công danh của bạn.

Tượng rồng mạ vàng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt là vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho gia chủ Mậu Thìn

Hơn nữa, tượng rồng phong thuỷ mạ vàng còn biểu tượng cho quyền lực, được thần thánh hoá sẽ giúp cho gia chủ Mậu Thìn ngày càng tăng tiến trong công việc, gặp được quý nhân phò trợ, nhiều người yêu thương, kính nể và dễ thăng quan tiến chức hơn.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, phong tước, tượng trưng cho người được thăng chức, bổ nhiệm, đường công danh có bước tiến lớn, nên mang ý nghĩa rất lớn cho gia chủ Mậu Thìn vẫn đang trong quá trình thể hiện tài năng và tiến đến những mục tiêu cao của đời mình.

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

Người tuổi Mậu Thìn vốn mạnh mẽ, tài năng nếu kết hợp với tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Vì thuộc con giáp tam hợp với tuổi Thìn, bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc - lộc - tài đủ đầy cho người tuổi mậu Thìn có cuộc sống viên mãn, nhàn nhã và sung túc.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được mạ vàng bằng công nghệ điện phân

Người tuổi Mậu Thìn nên sở hữu vật phẩm phong thuỷ này, gia đạo sẽ nhận được nhiều phúc, lộc, tài, dư giả trong cuộc sống.

Tượng long quy mạ vàng

Tượng long quy hay còn gọi là rùa đầu rồng là sự kết hợp giữa 2 linh vật là rùa và rồng trong một tượng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nghệ thuật độc đáo thì về mặt phong thuỷ, tượng long quy mạ vàng có ý nghĩa rất giá trị, hỗ trợ rất đắc lực cho chủ nhân trong công việc, có khả năng tiêu trì sát khí, giảm tai hoạ và trấn trạch hiệu quả cho ngôi nhà.

Tượng long quy phong thuỷ mạ vàng của Golden Gift mang biểu tượng thịnh vượng, tài lộc

Gia chủ tuổi Mậu Thìn nếu sở hữu linh vật lạ này trong nhà, sẽ giúp gia đạo luôn bình an, duy trì sự thịnh vượng và củng cố phú quý tài lộc.

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá rồng phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thuỷ, tương sinh cho gia chủ Mậu Thìn mệnh Mộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Tượng cá rồng phong thuỷ tại Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

Ngoài những linh vật phong thủy trên thì gia chủ cũng hợp đeo vòng đá phong thuỷ, tượng sư tử, voi, rùa hay cá chép phong thuỷ cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Tranh hoa sen thuộc hành thuỷ, rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn, gia chủ bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt.

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với sự lựa chọn là tranh hoa sen mạ vàng, tại các showroom của Golden Gift, mẫu tranh sen được chế tác nhiều phiên bản, nhiều kích thước, tính năng ứng dụng để bàn hay tranh treo tường, bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa bức tranh hoa sen yêu thích của mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc của tuổi Mậu Thìn hanh thông, thuận lợi hơn

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng của Golden Gift thuộc hành Thuỷ, là bức tranh giúp gia chủ Mậu Thìn phát huy tích cực nguồn năng lượng của mệnh Mộc, giúp tài lộc trong gia đình luôn ổn định, sức khoẻ gia chủ vững vàng, bình an.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang ý nghĩa cho sự thư thái, an nhàn tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, không muộn phiền

Ngoài ra, tranh đôi cá vờn trăng còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, phù hợp với gia chủ Mậu Thìn đang cầu mong con cháu đuề huề, đông vui.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh mẫu tượng bài trí trong nhà hay trên bàn làm việc, tranh cá rồng phong thuỷ là một sự lựa chọn hoàn hảo với phiên bản tranh treo tường. Bức tranh ngoài những giá trị ý nghĩa như tượng cá rồng, tranh còn mang thêm gia trị thẩm mỹ cao, giúp không gian sống của gia chủ Mậu Thìn thêm sống động, tươi sáng và đẳng cấp.

Gia chủ Mậu Thìn rất phù hợp để treo tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tại Golden Gift, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng có nhiều phiên bản, kích cỡ và được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật, nên tuỳ kích thước mà cá rồng được thể hiện càng sống động, sự uy quyền và mạnh mẽ riêng biệt.

Tranh bông lúa mạ vàng

Gia chủ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên hợp với bức tranh thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, phong cảnh quê hương. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn.

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mang biểu tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc đáo ở tính nghệ thuật được thể hiện qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân lành nghề của Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Mậu Thìn ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Thìn ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ giúp cho gia chủ tuổi Mậu Thìn thu hút may mắn, gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Chúc các bạn Mậu Thìn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Hạ Thi/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan