Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Bính Dần thu hút vận may

Tuổi Bính Dần vốn thông minh, bản lĩnh và trí tuệ sắc sảo nhưng thường gặp nhiều biến cố, vận xui xẻo dẫn đến vận mạng nhiều phen thăng trầm, chính vì vậy, việc chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp mang ý nghĩa rất quan trọng cho bạn.

Tổng quan người tuổi Bính Dần 

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, năm dương lịch tính từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1974, thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Lư trung hoả, lửa trong lò khắc Kiếm phong Kim. Gia chủ hợp với mệnh Mộc (Mộc sinh Hoả), Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Dần 1986

Tính cách nổi bật của gia chủ yuổi Bính Dần 1986 là có tâm tính ngay thẳng, thông minh lanh lợi. Trời phú cho trí tuệ, tài năng lãnh đạo hơn người nhưng cuộc đời Bính Dần cả nam và nữ đều thăng giáng thất thường, lúc thăng lúc trầm đan xen nên khó đoán vận mệnh. 

Tượng hổ là linh vật cho gia chủ tuổi Dần

Tuy nhiên càng có tuổi vận thế càng tích cực đi lên và tiền bạc dồi dào, người kinh doanh buôn bán gặp thời vận nên phất nhanh như diều gặp gió.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Dần

Đối với người tuổi Bính Dần, hướng tốt là Tây tứ trạch, cụ thể là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Bính Dần thuộc mệnh Hoả nên các màu phù hợp với quan hệ tương sinh là xanh lá cây, xanh lá chuối, cam, đỏ, tím, hồng và kỵ các màu đen, xanh dương, nâu đất.

Năm nay, Bính Dần 2021, gia chủ nên chọn các màu đỏ, hồng, cam, tím hay xanh lá trong trang phục hoặc các vật dụng phong thuỷ, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều may mắn cho tuổi Bính Dần trong năm mới này. 

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào?

Trong vấn đề làm ăn để công việc phát triển mau lẹ, êm xuôi và nhiều thắng lợi thì Bính Dần nên chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Đây là những tuổi bạn có thể hợp tác làm ăn hay là đối tượng để bạn đầu tư lâu bền và sinh lợi tài lộc.Tuổi 

Sau đây là những tuổi hợp với tuổi bạn trong đường tình duyên, gia đạo: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. kết hợp với họ, bạn sẽ có đời sống hôn nhân mỹ mãn, con cháu đuề huề, thông minh và tài năng hơn người.

Tuổi nào khắc với Bính Dần?

Những tuổi sau đâythuộc nhóm tuổi đại kỵ với Bính Dần cả mặt tình duyên lẫn hợp tác làm ăn, đó là: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. 

Vận mệnh người tuổi Bính Dần năm 2021

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 năm nay 2021 là được 36 tuổi âm. Tổng quan tử vi 2021 cho tuổi Bính Dần nam mạng thì đây một năm khá cát lành, nhiều may mắn đang chờ bạn ở phía trước. Công việc có sự thăng tiến rõ rệt, tài chính được cải thiện. 

Còn đối với nữ mạng Bính Dần năm 1986, dự đoán tài vận năm 2021 của bạn là sẽ nhiều thuận lợi trong công việc và vấn đề tài chính. Đặc biệt kinh doanh buôn bán phát đạt, có thêm nhiều nguồn thu nhập.

Vấn đề sức khỏe của Bính Dần năm Bính Dần có dấu hiệu suy giảm đến từ áp lực công việc. Bạn cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, tránh tình trạng lao lực. Bên cạnh đó, hãy chú ý rèn luyện sức khỏe, vận động thường xuyên để tránh các bệnh văn phòng như đau nhức xương khớp, béo phì….

Năm Bính Dần 2021 có đường tình duyên tốt cho các bản mệnh còn độc thân. Đối với người đã lập gia đình, năm nay, gia đạo thuận hoà, hạn chế các tranh chấp mâu thuẫn do đôi bên đã có sự nhường nhịn, thấu hiểu và thông cảm cho người bạn đời và các thành viên trong gia đình.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Dần

Bính Dần dễ thành công mà cũng lắm khó khăn, thử thách nên thăng trầm thay đổi liên tục, chính vì vậy, việc chọn vật phẩm phong thuỷ để phù hộ là rất cần thiết cho gia chủ. Vậy, bạn cần lưu ý điểm gì khi chọn vật phẩm phong thuỷ?

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Trong phong thuỷ, Mộc sinh Hoả nên tuổi Bính Dần nên trồng nhiều cây xanh, đặc biệt là cây phong thuỷ trong nhà để kích hoạt tính năng phong thuỷ và mang đến may mắn cho gia chủ. Những cây thích hợp nhất cho Bính Dần là cây trường sinh, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, cây đa búp đỏ, phú quý... Bên cạnh đó, các loại cây thuỷ sinh thuộc hành Thuỷ khắc Hoả, gia chủ không nên chọn các loại cây sống trong nước.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Bạn nên chọn linh vật, tượng, tranh có hình ảnh, biểu tượng hợp tuổi, bản mệnh với Hoả, linh vật tốt nhất là thuộc bộ tam hợp với tuổi Dần, các mệnh hợp với Hoả là tranh phong cảnh, rừng núi, làng quê Việt Nam, tranh hoa lá, chim chóc, cánh đồng lúa… thuộc hành Mộc, tốt cho Bính Dần mạng Hoả.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là bức tranh phù hợp với bản mệnh tuổi Bính Dần

Ngoài ra, các tranh có màu đỏ thuộc hành Hoả là màu của bản mệnh cũng hợp với gia chủ Bính Dần. Bạn không nên chọn biểu tượng thuộc hành Thuỷ như tranh sông nước, thác nước, suối, ao hồ.

Chất liệu và giá trị sử dụng lâu dài của vật phẩm cũng là điều bạn nên cân nhắc và chọn lựa kỹ càng vì trong phong thuỷ, sự ngắt quãng, dừng lại sẽ không tốt, ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Bính Dần có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Xét theo quy luật ngũ hành, “Dần – Ngọ - Tuất” là 1 trong 4 bộ tam hợp trong 12 con giáp, dó đó, tuổi Dần, cụ thể là Bính Dần rất hợp với tượng hay tranh phong thuỷ có linh vật là ngựa. Tuỳ sở thích, bố cục không gian và khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn cả tượng và tranh để trưng bày trong nhà đều được và gia tăng hơn nữa những tính năng tích cực của linh vật ngựa.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Dần

Tổng hợp từ những thông tin trên, chúng tôi xin được gợi ý cho gia chủ Bính Dần những vật phẩm nếu có trong gia đình sẽ đem đến nhiều vượng khí, có lợi cho gia chủ về đường công danh và gia đạo. Đây là những chế tác mạ vàng thật và hoàn toàn thủ công tại Việt Nam, mang tính phong thuỷ ổn định, chắc chắn, lâu dài và đẳng cấp.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Dân gian có câu, “một núi không thể hai cọp” nên nhiều người nghĩ rằng phàm người cầm tinh con hổ thì không nên trưng bày tượng hổ. Nhưng về mặt phong thuỷ, hổ mang ý nghĩa rất lớn nên khá “kén chọn”, ngụ ý rằng chỉ những người có khí chất mạnh mẽ, trổi vượt mới tương xứng để phát huy tính năng của hổ. Vậy nên, hơn ai hết, người tuổi Hổ là người có đủ sức mạnh, trí tuệ và khí chất để xứng với tượng hổ.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng size lớn có giá 8 triệu đồng

Tại Golden Gift, bạn muốn tìm tượng hổ phong thuỷ mạ vàng độc đáo, đẳng cấp, sang trọng và mạ vàng thật thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy. Bên cạnh đó, tượng hổ tại đây có nhiều kiểu dáng, kích thước, giá từ 4 triệu đồng cho khách hàng đa dạng sự chọn lựa.

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng

Chó không chỉ là con vật trung thành với con người mà còn là người bạn đồng hành mang tính hỗ trợ, trấn trạch, giảm sát khí cho người cầm tinh con hổ, cụ thể là cho gia chủ tuổi Bính Dần.

Linh khuyển phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ sưu tập linh khuyển của Golden Gift chế tác tại Hà Nội

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng mang lại sự bình an, may mắn và niềm vui cho gia chủ, đồng thời thu hút vượng khí trong nhà, giúp bạn nhanh giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Nếu gia chủ tuổi Bính Dần đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, họ có niềm tin rất mãnh liệt rằng “Mã đáo thành công”, gặp ngựa ắt thành công.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Ngoài ra, ngựa còn tượng trưng cho sự thuỷ chung trong tình yêu, lòng trung thành tuyệt đối với chủ nhân, nên thỉnh tượng ngựa về nhà hay nơi làm việc đều mang đến ý nghĩa tốt lành tuỳ theo mục đích, nguyện vọng của bạn.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Tượng chuột là linh vật của năm Tý, là con giáp đứng đầu 12 con giáp, với bản tính nhanh nhẹn, thông minh, khéo léo, chuột sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Bính Dần có được sự nhạy bén hơn trong công việc và sự chu đáo cần thiết trong đời sống vợ chồng, con cái.

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng phiên bản 12 con giáp có giá 4 triệu đồng

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng trải qua hơn 20 công đoạn chế tác tạo phôi sáp, đúc đồng, chạm khắc hoạ tiết, mạ vàng… tất cả đều được làm thủ công hoàn toàn.

Tỳ Hưu mạ vàng 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Bính Dần. Với điểm đặc biệt là chỉ ưa tiền và chỉ có ăn chứ không nhả, nên nhiều người thỉnh tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng về nhà nhằm mong muốn thu hút tài lộc, cuộc sống nhờ vậy mà no đủ, sung túc hơn.

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Với tượng tỳ hưu, gia chủ có thể thỉnh tượng về trong nhà, bày trí nơi làm việc hay vị trí thu ngân, quầy tính tiền ở nơi bán buôn, kinh doanh, giúp tiền bạc luôn liên lỉ và không lo bị hao hụt, thất thoát.

Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Bính Dần nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thông thường, thiềm thừ là vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Tranh ngựa mạ vàng

Như đã đề cập, gia chủ Bính Dần có thể thỉnh tượng và tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng trong gia đình hay nơi làm việc, tuỳ sở thích, nhu cầu hay mong muốn nguồn năng lượng dồi dào, luôn triển nở không ngừng. 

Tranh bát mã truy phong mạ vàng mang đến nguồn năng lượng cho gia chủ Bính Dần

Tại Golden Gift, các tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D nhằm thể hiện sự sống động, uy lực của dáng vẻ các chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công những tính năng của chú ngựa phong thuỷ.

Tranh Phúc Lộc Thọ

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. 3 nét chữ mạ vàng nổi bật trên nền khánh đỏ (hành Hoả) vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Bính Dần.

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều phiên bản, kích thước

Tuỳ diện tích không gian cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn 3 tranh hoặc chọn riêng lẻ từng tranh vẫn mang được giá trị ý nghĩa riêng của tranh và góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn sự sang trọng, đẳng cấp.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Cũng mang giá trị phong thuỷ như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật vừa sống động, vừa tinh xảo với sắc vàng lấp lánh

Nếu gia chủ đang cầu mong đường con cái thì bức tranh sẽ giúp cho gia đình bạn sớm có thành viên mới như ước nguyện.

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có biểu tượng loài chim cùng hướng vế phía mặt trời thuộc hành Hoả thích hợp với mệnh hoả cho gia chủ Bính Dần, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.  

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Bính Dần trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Tranh hoa hướng dương

Nếu gia chủ Bính Dần yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa hợp với bản mệnh thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp nhất. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn, hay tranh bông lúa, hình ảnh làng quê Việt Nam…đây là những bức tranh tuổi Bính Dần có thể tham khảo thêm cho mình.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Bức tranh hoa hồng mạ vàng Golden Gift chế tác dựa trên hình tượng những bông hoa hồng thật ngoài đời, với đôi tay tài hoa, sự sáng tạo của mình, mỗi bức tranh đều thể hiện được sự mềm mỏng, quý giá của loài hoa quý tộc, sự mạnh mẽ, gai góc của loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng.

Tranh hoa hồng mạ vàng của Golden Gift thuộc dòng tranh 3D, nên thể hiện từng chi tiết hoa sống động như bông hoa thật ngoài đời

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa chín mạ vàng gợi lên sự no đủ, sung túc sau vụ mùa thắng lợi, mang đến niềm tin, và hy vọng vào tháng ngày lao độngvất vả, nhưng tin sẽ nhận lại được vinh quang, thành quả xứng đáng cho người lao động chân chính.

Tranh bông lúa mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa của Golden Gift

Với người Bính Dần chọn lựa việc lập nghiệp, tự gây dựng cơ đồ thì bức tranh sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, để bạn vượt qua khó khăn, thử thách chông gai như bông lúa phải kinh qua nắng mưa, sương gió… để trổ bông, nảy hạt và cho người nông dân một mùa bội thu.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Bính Dần, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi, kinh nghiệm chế tác lâu năm trong lĩnh vực này, để vật phẩm mang nhiều giá trị: thẩm mỹ và phong thuỷ dài lâu.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng và thị kiến những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ Bính Dần.

Chúc các bạn Bính Dần may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống!

Nguyễn Cường/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan