Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Mùi giàu sang phú quý

Trong cuộc sống, vật phẩm phong thuỷ vẫn luôn có một vai trò nhất định và mang tầm quan trọng khi nó góp phần mang đến may mắn, niềm vui và còn có tác dụng kích hoạt, chiêu tài lộc cho chủ nhân.

Vậy đâu là những vật phẩm phong thuỷ mang đến cuộc sống giàu sang, phú quý cho gia chủ sinh năm Ất Mùi? Hãy cùng Golden Gift tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Tổng quan về người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Tuổi Ất Mùi là những người sinh năm 1955, năm sinh dương lịch tính từ ngày 24/01/1955 đến 11/02/1956, cầm tinh con dê, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kim -Vàng trong cát. Bản mệnh tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc mạng Mộc và Hỏa. Tuổi Ất Mùi thuộc bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi và bộ tứ hành xung Sửu – Thìn – Tuất – Mùi.

Sinh năm 55 tính đến năm 2020 là 66 tuổi, xuất hành hoặc làm nhà hợp hướng Đông, Bắc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Ất Mùi 1955

Gia chủ sinh năm Ất Mùi 1955 có tính cách nổi bật là nhu hiền, thương người, có lòng cảm thông, rất siêng năng và cần kiệm giúp cho cuộc sống của họ luôn no đủ. Họ thông minh, khéo léo, có lối sống khá kín tiếng, giữ kẽ, bí mật và luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định là tính cách của những người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Sa Trung Kim. 

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng là linh vật của gia chủ sinh năm Ất Mùi 1955

Nhược điểm của tuổi Ất Mùi là sự thụ động, không thích đấu tranh, giành quyền lợi mà tìm cách né tránh. Vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn nên về đường công danh họ chỉ ở mức trung bình chứ không phát triển rực rỡ, là do họ không có sự đam mê danh vọng hay quyền lực.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Ất Mùi

Màu sắc hợp với gia chủ tuổi Ất Mùi là các màu bản mệnh có hành Kim, đó là màu xám, trắng, ghi. Các màu tương sinh thuộc hành Thổ là các màu vàng sẫn, nâu đất. Gia chủ khắc các màu thuộc hành Mộc, Hoả như xanh lá cây, màu đen, màu đỏ, hồng, tím.. 

Lá bồ đề mạ vàng vừa mang sắc vàng, vừa được chế tác từ chất liệu kim loại thuộc hành Kim nên tổng thể đây là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Ất Mùi

Theo quy luật ngũ hành, hướng hợp cho nam tuổi Ất Mùi là : Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Còn đối với nữ sinh năm 1955, các hướng hợp là Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Ất Mùi hợp với tuổi nào?

Khi chọn lựa người hợp tuổi để kết hợp làm ăn, trong kinh doanh hay lĩnh vực đầu tư, gia chủ Ất Mùi nên chọn các tuổi sau: Ất Mùi đồng tuổi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Còn trong đường gia đạo, nếu Ất Mùi kết hôn với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc, đồng thời còn mang đến cuộc sống đủ đầy, sung túc và hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ Ất Mùi.

Tuổi Ất Mùi khắc với tuổi nào?

Các tuổi sau đây thuộc nhóm tuổi đại kỵ, xung khắc với gia chủ Ất Mùi trên mọi lĩnh vực từ làm ăn đến hôn nhân, đó là các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Trong cuộc đời, Ất Mùi nên tránh xa hoặc không nên có mối quan hệ gì với các tuổi này.

Vận mệnh người tuổi Ất Mùi năm 2021

Bước sang năm 2021 Tân Sửu, dự đoán vận mệnh người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 có một năm mưu sự khó thành, gặp nhiều vật cản gây khó khăn hoặc bị kẻ tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Trong năm này, đối với những vấn đề trong lĩnh vực ngoại giao, gia chủ Ất Mùi có vẻ khả quan hơn, quan hệ xã hội, chấp pháp, hành chính sẽ được tiến hành thuận lợi hơn chút.

 

Năm 2021 dự đoán tử vi gia chủ tuổi Ất Mùi có một năm mọi sự khó khăn, không thuận lợi

Tài vận cũng không quá khả quan, cả nguồn thu chính và thu phụ đều chỉ ở mức tạm chấp nhận. Tuy nhiên, vẫn có thời điểm đương số giải quyết được vấn đề khó mà người khác vốn đã bỏ cuộc, đây chính cơ hội để nâng cao uy tín và lòng tin từ mọi người xung quanh. 

Tử vi vận trình đường tình cảm của gia chủ Ất Mùi cho thấy không được suôn sẻ do phạm phải cục diện Thái Tuế Tương Xung. Dù là nam hay nữ mệnh đều dễ lâm vào những tình huống tréo ngoe mà nguyên nhân cũng bởi sự cứng nhắc và nóng nảy của bản thân.

Ở độ tuổi này, sức khoẻ của gia chủ Ất Mùi ngày càng giảm sút hay còn gọi là bệnh người cao tuổi là lẽ bình thường. Ngoài ra, năm nay cho thấy hệ tiêu hóa của gia chủ cũng xuất hiện dấu hiệu bất ổn, bạn nên chú ý ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Mùi

Như tất cả chúng ta đều biết, vật phẩm phong thuỷ không chỉ là những món đồ trang trí, decor cho ngôi nhà thêm sức sống, thẩm mỹ và tiện ích, đồng thời tác dụng chính của vật phẩm còn mang đến những giá trị tinh thần, phong thuỷ, thu hút nguồn tài lộc, may mắn. Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ, gia chủ tuổi Ất Mùi cần lưu ý những điểm sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên cây phong thuỷ phù hợp với bạn là những cây có màu sắc, hoa lá thuộc hành Kim, Thổ là tốt nhất. Vì khắc Hoả và Mộc nên gia chủ cần tránh các cây thuộc 2 hành này.

Cây bạch mã hoàng tử thuộc hành Kim

Theo đó, xin mách các bạn một số loài cây phong thuỷ hợp mệnh, tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, đó là các cây: cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, cây lan hồ điệp vàng, cây vạn niên thanh vàng, cây sen đá nâu…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự khi chọn linh vật, mẫu tượng hay tranh phong thuỷ, gia chủ Ất Mùi cũng nên tìm hiểu các biểu tượng, hình ảnh thuộc hành gì, mang ý nghĩa gì? Đối với gia chủ Ất Mùi, bạn nên chọn các vật phẩm thuộc hành Kim, Thổ.

Bên cạnh đó, chất liệu chế tác thuộc hành gì, độ bền đẹp, tính thẩm mỹ dài lâu cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ, các bạn không nên chọn tuỳ tiện, ngẫu hứng theo sở thích.

Hạn chế treo quá nhiều tranh phong thuỷ, sẽ gây rối mắt và đối khi còn phạm kỵ, xung khắc nhau. Theo lối kiến trúc hiện đại ngày nay, tốt nhất là bạn chỉ nên treo từ 4-5 tranh phong thuỷ, bố trí hài hoà, cân đối giữa các phòng.

Cuối cùng là vị trí bày tượng, hướng treo tranh cũng cần chú ý, tránh để nơi ô uế, ẩm thấp vừa phạm yếu tố phong thuỷ vừa ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ, tuổi thọ của vật phẩm.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Mùi

Như vậy, từ những thông tin vừa tổng hợp ở trên đây, chúng ta đã có những thông tin cơ bản trong việc chọn lựa vật phẩm phong thuỷ hợp bản mệnh tuổi Ất Mùi.

Golden Gift sẽ giúp các bạn khám phá, bật mí những vật phẩm phong thuỷ mang đến may mắn, tài lộc cho các chủ nhân sinh năm 1955, năm Ất Mùi.

Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ hưu phong thuỷ được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Vì vậy đây là linh vật phong thuỷ phù hợp với người tuổi Ất Mùi, vì mang mệnh Kim nên tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng là linh vật mang giá trị phong thuỷ và kích hoạt nguồn năng lượng tốt nhất cho bạn.

Tỳ Hưu phong thuỷ được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất hiện nay, nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán

Dân gian xưa kia đã luôn truyền miệng rằng những người sở hữu được Tỳ Hưu sẽ trở nên giàu có, sung túc, phát tài.

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền - Thiềm Thừ vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng cho chủ nhân.

Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ

Đặc biệt, cóc 3 chân ngậm tiền vàng nếu được thờ chung trong bàn thờ thần thì sẽ phát huy tính năng phò thần rất tốt, giúp các tượng thần kích hoạt nguồn năng lượng tích cực trong phong thuỷ và mang đến may mắn, vượng khí tốt cho gia chủ tuổi Ất Mùi.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Tượng Dê phong thuỷ chính là linh vật phù hợp với những người sinh các năm Mùi, cụ thể là với gia chủ tuổi Ất Mùi 1955.

Tượng Dê mạ vàng là linh vật phong thuỷ hợp với người tuổi Mùi

Gia chủ tuổi Ất Mùi sử dụng tượng dê phong thủy gia chủ sẽ chăm chỉ làm lụng và sẽ dĩ hòa vi quý được các mối quan hệ, suy nghĩ thấu đáo hơn trong cuộc sống.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Heo là biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, có của ăn của để. Đặc biệt tuổi Ất Mùi, tượng heo là vật phẩm mang lại tài lộc và khả năng hỗ trợ tài vận rất tốt.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu dáng, kích cỡ cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

Tượng heo vàng phong thủy giúp cải thiện tài vận, đặc biệt là mang về cho gia đình những “tin vui” về đường con cái. Vì thuộc con giáp tam hợp với tuổi Mùi nên gia chủ Ất Mùi có thể thỉnh tượng heo trong nhà với những mong muốn phù hợp với bản thân và gia đình.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, mèo là linh vật mang lại sự thịnh vượng, như ý, cát tường, hạnh phúc.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng còn được gọi là Kim Mão, là biểu tượng của linh khí cát tường và may mắn.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng hợp với bản mệnh và thuộc bộ con giáp tam hợp với gia chủ tuổi Ất Mùi

Vì vậy, khi người tuổi Ất Mùi sở hữu vật phẩm là tượng mèo trong nhà sẽ giúp hóa giải sát khí, kiểm soát nóng giận rất tốt. 

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng cũng là bộ tượng có ý nghĩa phong thuỷ cho gia chủ tuổi Ất Mùi. Mỗi bức tượng mang trong mình những điều tốt lành, điều ước cơ bản của đời người về: phúc khí, tài lộc và sức khoẻ. 

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ là bộ tượng thần quen thuộc trong mỗi gia đình người Việt

Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng tại Golden Gift được chế tác thủ công hơn 20 công đoạn và phủ lớp bóng cuối cùng để bảo vệ và giữ cho bề mặt vàng luôn sáng lấp lánh, trường tồn.

Vì tuổi Ất Mùi có mệnh Kim nên sẽ phù hợp với các màu sắc như: màu trắng, màu ghi, màu vàng đất và màu nâu đất. Các bạn có thể chọn các bức tranh phong cảnh, tranh làng quê, tranh bông lúa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hồng, tranh đôi đũa…

Tranh đôi đũa mạ vàng

Với người Việt Nam, đôi đũa mang đến hình ảnh của hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm đơn giản nhưng đầy đủ thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, người tuổi Ất Mùi hãy chọn ngay tranh đôi đũa mạ vàng, treo ở phong bếp, nơi diễn ra các bữa ăn của gia đình bạn, nhờ đó, sẽ gợi đến cho các thành viên về hình ảnh sung túc, hạnh phúc bên mâm cơm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại nhất

Hơn nữa, trong quan niệm phương Đông, đôi đũa còn mang ý nghĩa là "gắp lấy", tức giúp bạn gắp lấy những cơ hội, những điều may lành trong cuộc sống, vậy nên, tranh đôi đũa mạ vàng là gợi ý rất tuyệt vời cho người tuổi Ất Mùi.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Càng ý nghĩa hơn khi tranh hoa mẫu đơn mạ vàng lại là bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Ất Mùi.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ mang lại của cải, sự sung túc cho người tuổi Ất Mùi

Với gia chủ tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, đây là giai đoạn gia đạo của bạn đã có nền tảng xây dựng bền chắc, vững vàng, nên với loài hoa mang đến may mắn và của cải, gia đình bạn sự sung túc, đủ đầy.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh giàu ý nghĩa mang hành Kim và Thổ (vì lúa tượng trưng cho đất, hành thổ), với những bông lúa chắc mẩy, tròn trịa tranh mang ý nghĩa về cuộc sống ấm no cuối vụ mùa năng suất, ví như gia chủ tuổi Ất Mùi đã kinh qua quá trình lao động vất vả, nay là gian đoạn để họ tận hưởng thành quả của mình.

Tranh bông lúa mạ vàng mang biểu tượng gần gũi với đòi sống người Việt gắn liền với nền văn hoá lúa nước truyền thống của dân tộc

Tranh bông lúa mạ vàng do Golden Gift chế tác lấy ý tưởng từ văn hoá lúa nước của Việt Nam, những bông lúa chín vàng trên cánh đồng là niềm cảm hứng để đội ngũ nghệ nhân hoàn thiện bức tranh đầy tính nhân văn sâu sắc.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Bức tranh hợp với tuổi Ất Mùi phải kể tới tiếp theo đó chính là tranh hoa hồng mạ vàng. Khi treo tranh hoa hồng mạ vàng trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều năng lượng dồi dào, tươi mới trong cuộc sống.

Tranh hoa hồng mạ vàng còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, giàu sức sống, gai góc và sự chung thuỷ trong tình yêu

Ngoài các mẫu tranh vừa kể trên, gia chủ tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim có thể chọn các bức tranh về hoa có màu trắng như: hoa phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số loại chim có màu trắng, tranh cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang,...

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Ất Mùi ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ất Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ tuổi Ất Mùi có cuộc sống giàu sang, sung túc. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, và thành công trong cuộc sống!

Kim Anh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan