Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Mão hút vượng khí

Những người sinh năm Ất Mão có mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc, hướng nào, vật phẩm phong thuỷ nào sẽ giúp gia chủ Ất Mão thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan người tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Những người tuổi Ất Mão là sinh vào năm 1975, cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Đại Khê Thuỷ, nước khe lớn, tương sinh với Kim và Mộc, bản mệnh tương khắc với Hoả.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Ất Mão 1975

Do Mão và Ất đều tượng trưng cho hành Mộc cho nên năng lượng Mộc kép khiến cho những người Ất Mão có bản tính rất hào phóng và biết thông cảm với người khác. Họ sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần tính toán, đòi hỏi. Tuy nhiên đôi khi quá tốt nên dễ bị người khác lợi dụng, vì vậy, gia chủ cần học cách từ chối khéo léo để tránh xích mích đôi bên và giúp mình thoát khỏi những kẻ tiểu nhân, ích kỷ.

Nhược điểm lớn nhất của người sinh năm Ất Mão 1975 đó chính là họ thiếu sự quyết đoán vì họ luôn hướng đến điều bình an, hoà nhã, không muốn tranh chấp cũng như không muốn làm thương tổn người khác nên dễ mềm lòng, hoà giải. Chính vì vậy mà trong đời sống,họ có nhiều bạn bè, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Ất Mão

Đối với Ất Mão, mệnh Thuỷ, hướng tốt là Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Màu hợp với Ất mãi mệnh Thuỷ màu trắng, đen và màu xanh dương.

Tuổi Ất Mão hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi. Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão. 

Tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này để kết hôn thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hạp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.

Tuổi nào khắc với Ất Mão?

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Vận mệnh người tuổi Ất Mão năm 2023

Bước qua năm Quý Mão 2023, gia chủ Ất Mão sinh năm 1975 được 49 tuổi âm. Điểm nổi bật trong tử vi Ất Mão vào năm 2023

là sự ổn định xuyên suốt vận trình năm., Tuổi này sẽ có sự yên ổn để làm ăn vì vậy bạn nên bình tĩnh chờ thời để bứt phá, không nên quá vội vàng mà lỡ mất cơ hội và hối tiếc về sau.

Ở cung tình duyên, gia đạo Ất Mão sẽ có một năm bình yên, ít sóng gió hay biến cố lớn. Sau nhiều năm chung sống, bạn và nửa kia đã có sự thấu hiểu đối phuong nên biết cách thống nhất quan điểm chung tránh những mâu thuẫn thường xảy ra trước đó.

Năm Tân Sửu, bạ cần giữ bình tĩnh mỗi khi giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn, đừng nên chủ động ẩu đả với người khác, dễ khiến bản thân mình bị thương. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chú ý chế độ làm việc nghỉ ngơi, đồng thời hoạt động thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Mão

Phong thuỷ chỉ phát huy tính năng tốt lành cho chủ nhân khi giữa vật phẩm và bản mệnh, tuổi có sự tương hợp, tương sinh cho nhau và sinh lợi cũng như thu hút vượng khí vào nhà. Vậy, tuổi Ất Mão cần lưu ý gì khi chọn vật phẩm phong thuỷ?

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau mang đại diện của mệnh Thổ, Kim, Thủy, Hỏa… nhờ đó mà hút tài lộc và vận khí cũng khác nhau. Vậy những người tuổi Ất Mão hợp cây phong thủy gì, trồng cây gì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Theo phong thủy người ta cho rằng người tuổi Ất Mão thích hợp với một số loại cây như: kim tiền, tùng bồng lai, lưỡi hổ, lan chi trắng… Ngoài việc nắm rõ những loại cây phong thủy trước nhà, bạn cũng nên lưu ý đến hướng nhà của bạn và hướng phong thuỷ tốt mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên, sao cho hài hoà, thẩm mỹ và không phạm đến phong thuỷ nhé.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự thì trong cách chọn linh vật, tượng, tranh phong thuỷ, gia chủ Ất Mão không nên chọn tuỳ hứng theo sở thích mà nên kết hợp hài hoà giữa các yếu tố: thẩm mỹ, phong thuỷ và sở thích cá nhân, có như vậy, vật phẩm phong thuỷ mới có tính tương sinh, hỗ trợ, bảo vệ bản mệnh chủ nhân.

Vì thuộc mệnh Thuỷ nên các linh vật, biểu tượng hợp với bạn nên thuộc hành Thuỷ, Kim vì Kim sinh Thuỷ nên vật phẩm có chất liệu là kim loại hành Kim sẽ mang nhiều giá trị phong thuỷ cho bạn nhất.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Mão

Trên đây là tổng hợp những thông tin phong thuỷ về bản mệnh cũng như tổng quan về tử vi nă m 2021 cho gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Vậy, để thu hút vượng khí cũng như giúp bạn hoá giải sát khi, trấn trạch phong thuỷ nhà ở thì đừng bỏ qua top những vật phẩm phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ Ất Mão nhé!

Thuyền buồm phong thuỷ

Không tự nhiên mà nhiều người còn gọi thuyền buồm phong thuỷ là chiếc thuyền doanh nhân, vì dường như trong tâm tưởng của người trong lĩnh vực kinh doanh thì chiếc thuyền mang ý nghĩa rất lớn trong phong thuỷ. Thuyền giúp họ lèo lái con thuyền doanh nghiệp vững chắc, vượt ngàn con sóng khó khăn hay bão tố hiểm nguy để neo đậu bến bờ thành công.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là một chế tác đầy kỳ công và đòi hỏi ở người nghệ nhân kỹ thuật cao,độ  khéo léo, tài hoa và tận tâm với nghề

Thuyền buồm phong thuỷ còn là hình ảnh đại diện cho hành Thuỷ, là bản mệnh của gia chủ tuổi Ất Mão nên càng có ý nghĩa hơn với bạn.

Cá rồng phong thuỷ

Cá rồng phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ nhỏ gọn để trưng bày trên bàn làm việc hay trong oto nhằm mang đến sự may mắn và tài lộc, trong công việc thì nhanh chóng được thăng tiến hoặc củng cố vị trí quyền lực của chủ nhân.

Với tạo dáng cá rồng cưỡi trên từng ngọn sóng hung dữ của đại dương, tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng khẳng định sức mạnh và quyền lực của chủ nhân đang sở hữu tượng này

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift được tạo dáng với thân hình dài, dáng bơi khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và uy nghi của loài rồng thần linh.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là linh vật của gia chủ tuổi Mão, là linh vật đại diện cho cát tường, may mắn trong quan niệm dân gian lẫn phong thuỷ. Do đó, tượng mèo phong thuỷ là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với gia chủ Ất Mão và các tuổi hợp với tuổi Mão.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift size bé nhất có giá 4 triệu đồng

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng với điểm xuyến là một chú cá dưới chân mèo mamg hình ảnh tượng trưng cho sự no đủ, sung túc với nụ cười viên mãn.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập, tượng phong thuỷ 12 con giáp phù hợp nhất vẫn là ưu tiên hơn cho bộ con giáp tam hợp, với quan hệ tương sinh, hỗ trợ các con giáp tam hợp sẽ giúp cho chủ nhân phát huy những thế mạnh của con giáp bản mệnh, đồng thời bổ sung thêm nguồn năng lượng khác của 2 con giáp còn lại. 

Với tính năng ưu việt, tượng heo phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp cho gia chủ sự no đủ, tinh thần lạc quan và yêu đời

Chính vì lẽ đó, gia chủ Ất Mão nên tham khảo thêm tượng heo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi ban tày tài hoa của các nghệ nhân lành nghề.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Linh vật dê được xem là đại diện cho tính cách ôn nhu, thuần hậu nhưng cũng không kém phần thông minh, lanh lợi. Là con giáp trong bộ tam hợp với gia chủ tuổi Ất Mão, nên thỉnh tượng dê bài trí trong nhà, gia chủ sẽ gặp may mắn, bình an.

Tượng dê thịnh vượng mạ vàng thuộc bộ sưu tập tượng dê phong thuỷ của Golden Gift

Đối với tuổi Ất Mão mệnh Thuỷ sẽ hợp với các màu sắc như màu trắng, màu ghi, màu xanh dương, màu đen. Vì vậy, các bức tranh phù hợp sẽ là tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, tranh phong lan,..vv

Tranh thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc của tuổi Ất Mão hanh thông, thuận lợi hơn

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Ất Mão.

Tranh hoa súng mạ vàng

Hoa súng là loài hoa hợp với người tuổi Mão, với gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thuỷ, thì nên chọn tranh hoa súng mạ vàng mệnh Kim sẽ đem tới những tác dụng phong thuỷ may mắn, bình an.

Tranh hoa súng mạ vàng là kiểu tranh nghệ thuật 3D đề bàn do Golden Gift Việt Nam chế tác

Ngoài chất liệu vàng mang mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thuỷ thì hoa súng là loài hoa sống dưới nước, mang mệnh Thuỷ lại càng có giá trị, ý nghĩa phong thuỷ cho gia chủ tuổi Ất Mão.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Người tuổi Ất Mão khi bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt.

Tranh hoa sen mạ vàng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với sự lựa chọn là tranh hoa sen mạ vàng, tại các showroom của Golden Gift, mẫu tranh sen được chế tác nhiều phiên bản, nhiều kích thước, tính năng ứng dụng để bàn hay tranh treo tường, bạn có thể tham khảo thêm để chọn lựa bức tranh hoa sen yêu thích của mình.

Tranh cá mạ vàng

Trong phong thuỷ và văn hoá phương Đông, cá biểu tượng cho nguồn nước, sự no đủ và sinh sôi, nảy nở nên hình tượng cá chép, đôi cá vàng bơi lội tung tăng là bức tranh phong thuỷ được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với gia chủ tuổi Ất Mão mệnh Thuỷ thì tranh cá mạ vàng lại càng phù hợp và là bức tranh treo tường đẳng cấp, sang trọng.

Tranh cá chép hoá rồng mạ vàng chế tác phỏng theo công trình kiến trúc tượng cá chép hoá rồng tại thành phố Đà Nẵng

Các mẫu tranh cá mạ vàng tại Golden Gift rất đa dạng, tranh cá chép hoá rồng, tranh đôi cá vàng, đôi cá vờn trăng gợi nên sự thư thái, an nhàn cực kỳ độc đáo.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Đặc biệt cá rồng là biểu tượng cho thần rồng nên mẫu tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng với tính năng phong thuỷ vượt trội nên đây là xu hướng lựa chọn rất nhiều khách hàng, người tuổi Ất Mão nếu đang hoạt động kinh doanh thì nên mua tranh cá rồng để bổ trợ tối đa trong phong thuỷ, giúp cho công việc của bạn ngày càng triển nở.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng được chế tác lối tranh nghệ thuật 3D độc đáo, vô cùng sống động và đẳng cấp

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng phù hợp để bạn treo ở phòng khách có diện tích lớn hay phòng làm việc. Bên cạnh đó, cá rồng mạ vàng còn được Golden Gift chế tác với phiên bản vật phẩm phong thuỷ mạ vàng để trên bàn làm việc rất phù hợp, người tuổi Ất Mão có thể tham khảo về biểu tượng độc đáo này.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Ất Mão ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ất Mão ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, thu hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Mão. 

Chúc các bạn Ất Mão luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Hải Hà/ SHTT.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan