Khám phá bí mật những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Quý Tỵ hưởng giàu sang

Dự đoán năm Tân Sửu 2021 tuổi Quý Tỵ là một năm bình ổn, êm xuôi trong mọi việc của cuộc sống. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp cho gia chủ Quý Tỵ luôn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

Tổng quan người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, năm sinh dương lịch từ 14/02/1953 đến ngày 02/02/1954, cầm tinh còn rắn, thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Trường Lưu Thuỷ - nước chảy dài, tương sinh với Kim và Mộc, tương khắc với Thổ, Hoả. Tuổi tam hợp: Tỵ - Sửu – Dậu, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ - Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Quý Tỵ 1953

Người sinh năm Quý Tỵ 1953 có sự kết hợp giữa sự trầm tĩnh và trực giác cao của hành Thuỷ, cộng với trí tuệ, sự khôn ngoan của tuổi tỵ nên sinh ra những con người lãnh đạo, quản lý tài ba. Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 rất khôn khéo, có tài ứng biến hùng biện, xử lý công việc rất nhanh nhạy. Họ đặc biệt sinh ra để thành công trong việc kinh doanh.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng là linh vật may mắn cho những người sinh năm Tỵ

Bên cạnh đó, thuộc “rắn nước” nên người Quý Tỵ có khả năng tập trung cao độ, không bị các chuyện ngoài lề gây sao nhãng, những vấn đề không quan trọng có thể gạt ngang để tập trung thực hiện một cách hiệu quả nhất kế hoạch đã đề ra.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Tỵ

Đối với nam Quý Tỵ, các hướng hợp với bạn là Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định, Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây – Phục vị: Được giúp đỡ và Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Gia chủ Quý Tỵ nếu bày trí mô hình thuyền buồm phong thuỷ trong nhà ở vị trí vượng khí, mũi thuyền hướng vô nhà giúp kích hoạt, phát huy và thu hút những nguồn năng lượng tốt lành vào trong nhà

Hướng hợp với nữ Quý Tỵ sinh năm 1953 là: Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ, Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở, Đông Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn và Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Vì thuộc mệnh Thuỷ nên gia chủ Quý Tỵ sẽ hợp với các màu bản mệnh của hành Thuỷ và màu mệnh tương sinh thuộc hành Kim và Mộc, cụ thể là: màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây (hạn chế, không nên dùng nhiều). 

Tuổi Quý Tỵ hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn: gia chủ Quý Tỵ nên hợp tác, đầu tư với những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu sẽ dễ thành công, tránh sự thất bại, lừa gạt tiền bạc.

Trong hôn nhân gia đạo: các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão nếu Quý Tỵ lựa chọn kết hôn thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý.

Tuổi nào khắc với Quý Tỵ?

Các tuổi sau đây thuộc tuổi đại kỵ với Quý Tỵ, bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, đó là: Nhâm Dần, Canh Dần.

Vận mệnh người tuổi Quý Tỵ năm 2021

Năm 2021 Tân Sửu là con giáp thuộc bộ tam hợp với Tỵ nên tử vi Quý Tỵ 2021 cho người sinh năm 1953 nam mạng, nữ mạng cho thấy dấu hiệu bình ổn, may mắn xuyên suốt năm Tân Sửu. Tình hình tài chính của gia chủ Quý Tỵ năm 2021 nhìn chung ổn định, tiền bạc thoải mái cho những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống. 

Tranh cá chép hoá rồng mạ vàng thuộc hành Thuỷ và Kim mang tác dụng phong thuỷ rất lớn cho gia chủ Quý Tỵ mệnh Thuỷ

Đường gia đạo tình duyên cho thấy năm Tân Sửu bạn không có nhiều biến động, bạn nhận được sự yêu thương, chăm lo chu đáo và tôn trọng đến từ con cháu trong nhà. Trong quan hệ hàng xóm láng giềng cũng luôn hòa hợp.

Về sức khoẻ, Quý Tỵ sinh năm 1953 cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, tránh khiêng vác đồ nặng. Ở tuổi này, gia chủ khó tránh những bệnh người già liên quan đến xương khớp, thị lực hay thần kinh, do đó nên duy trì chế độc tập thể dục dưỡng sinh hàng ngày để cải thiện vấn đề sức khỏe.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Tỵ

Bên cạnh màu sắc và hướng phù hợp với người tuổi Tỵ thì còn điều rất quan trọng chúng ta không thể không quan tâm đó chính là vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tỵ. Vật phẩm phong thuỷ đó có thể là cây cảnh, linh vật phong thuỷ, tượng phong thuỷ hay tượng Phật.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Kim sinh Thủy, vì vậy ngoài các cây màu xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thủy ra thì người tuổi Quý Tỵ cũng có thể trồng các cây màu trắng, bạc thuộc hành Kim như: kim tiền, tùng… 

Cây kim tiền là cây phong thuỷ hợp với Quý Tỵ 1953

Thực tế, có ít loại cây màu đen nhưng gia chủ có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những loại cây thuỷ sinh để phù hợp với mệnh của mình như vạn niên thanh, bạch chỉ, lan ý. Gia chủ Quý Tỵ tránh mua những cây có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy không tốt cho vận mệnh của người tuổi Quý Tỵ. 

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Gia chủ Quý Tỵ nên chú ý không chọn các biểu tượng, hình ảnh, linh thú có mối tương quan xung khắc với tuổi Tỵ, cụ thể đó là bộ con giáp tứ hành xung. Khi chọn tranh phong thuỷ, hạn chế chọn tranh điêu khắc gỗ vì thuộc hành Mộc giảm đi vượng khí của Quý Tỵ mệnh Thuỷ. 

Ngoài ra mẫu tượng, tranh ảnh mang hình thù hung tợn, kỳ quái hay ảm đảm cũng không mang đến ích lợi trong phong thuỷ. Tuỳ không gian ngôi nhà mà tranh phong thuỷ chỉ nên từ 4-5 tranh là đẹp và thuận mắt nhìn nhất. Tượng, linh vật cũng tương tự như vậy.

Bên cạnh đó, chất liệu chế tác phong thuỷ đòi hỏi sự bền vững, ổn định và lâu dài, như vậy về mặt phong thuỷ mới được duy trì liên lỉ, không bị ngắt đoạn, nên Quý Tỵ cũng hãy chú ý về chất liệu vật phẩm muốn mua.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi Quý Tỵ

Vì gia chủ Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc hành Thuỷ, mà theo ngũ hành Kim sinh Thuỷ, do đó, gia chủ nên tìm mua các vật phẩm phong thuỷ có chất liệu chế tác từ kim loại thuộc hành Kim, trong đó vật phẩm phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm có tác dụng về tính năng phong thuỷ lớn nhất cho bạn..

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Tỵ

Vì phong thuỷ có vai trò to lớn trong đời sống con người vậy nên chúng ca cần phải biết tận dụng để áp dụng vào cuộc sống, góp phần giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp, hạnh phúc và giàu sang hơn. Vậy đối với tuổi Quý Tỵ, có những linh vật, vật phẩm phong thuỷ nào phù hợp?

Linh vật Rắn phong thuỷ mạ vàng

Người tuổi Quý Tỵ bài trí tượng rắn mạ vàng trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn trôi chảy suốt cả năm. 

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng là linh vật của gia chủ tuổi Quý Tỵ

Hình ảnh rắn “lột da” để phát triển mang ý nghĩa rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua để hướng đến những đổi mới, phát triển hơn. Nên tượng rắn phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp gia chủ Quý Tỵ trong năm Tân Sửu đón rước nhiều điều may lành, phước lộc, cuộc sống luôn dư giả tài lộc.

Linh vật Gà phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, tuổi Dậu và tuổi Tỵ rất hợp nhau,ccó thể coi là trời sinh một cặp. Gà trống trong phong thủy là linh vật mang lại nhiều may mắn, phú quý, đặc biệt phù hợp với tuổi Quý Tỵ nên khi họ bài trí trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Quý Tỵ

Bài trí tượng Gà trong nhà sẽ giúp cho tuổi Quý  phát tài, vị trí phù hợp để đặt tượng là hướng Tây nhằm mục đích kích hoạt năng lượng về vận may, tình yêu cũng như các mối quan hệ cho người tuổi Quý Tỵ trở nên tốt đẹp.

Linh vật Trâu phong thủy mạ vàng

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi hình ảnh chú trâu từ xưa đến nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó và làm việc chăm chỉ. Chú trâu được coi là quý thứ giá nhất với người nông dân. 

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ mang tới sự may mắn, phát triển cho tuổi Quý Tỵ

Trâu và rắn là loài vật có rất nhiều điểm chung như chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng lại thuộc bộ tam hợp nên nếu gia chủ Quý Tỵ bài trí tượng Trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp tuổi Tỵ sáng suốt, tư duy tốt, khéo léo giao tiếp trong công việc. Bạn nên đặt ở hướng Đông - Bắc là vị trí đặt thích hợp.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Rắn có hình dáng khá gần với rồng. Chính vì vậy, khi bài trí tượng rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ được bảo vệ bình an, gặp nhiều may mắn. Tượng rồng do Golden Gift chế tác tinh xảo, thích hợp đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay các không gian sang trọng.

Tượng rồng vờn mây mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi tay các nghệ nhân lành nghề

Có câu “Rồng rắn lên mây, cái cây lúc lắc” với ngụ ý sự kết hợp khéo léo, thông minh, nhanh nhẹn của hai linh vật này sẽ bổ trợ cho nhau rất tốt và sự ăn ý này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Quý Tỵ mọi sự thuận lợi.

Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ Hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông có ý nghĩa lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc

Đây là linh vật giúp người tuổi Quý Tỵ hoá giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc cực tốt.

Cóc 3 chân ngậm tiền (Thiềm thừ)

Như chúng ta đã biết, Cóc 3 chân ngậm tiền vàng -Thiềm Thừ còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng nên thường được thỉnh về và thờ chung với bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần, giúp thần phát huy năng lượng phong thuỷ tối đa.

Thiềm thừ mạ vàng có chất liệu từ kim loại vàng và đồng sẽ phát huy được tính năng phong thuỷ của các tượng thần rất lớn

Gia chủ Quý Tỵ không nên chọn vật phẩm, linh vật hay biểu tượng cua các con giáp thuộc bộ tứ hành xung với tuổi Tỵ nhé, cụ thể là các linh vật: hổ, khỉ và heo (lợn).

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng  - tranh thuận buồm xuôi gió đặc biệt phù hợp với người tuổi Quý Tỵ mệnh Thuỷ.

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

Hình ảnh con thuyền xuôi chèo mát mái cũng tượng trưng cho cuộc sống của người tuổi Quý Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi và hanh thông hơn trong năm 2021. Đặc biệt, trong phong thuỷ bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với Quý Tỵ năm 1953 nên chọn các mẫu tranh có biểu tượng, màu sắc thuộc hành Thuỷ, Kim bởi có mối quan hệ tương sinh, rất tốt cho bạn. Trong đó, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng do Golden Gift chế tác hội tụ các yếu tố trên, nên mang ý nghĩa lớn cho Quý Tỵ.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng biểu trưng cho cuộc sống thư thái, an nhàn

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng với lối thiết kế tranh 3D nghệ thuật sống động, sắc sảo, tranh thuộc hành Thuỷ và Kim, gia chủ Quý Tỵ có thể lựa chọn tranh đôi cá vờn trăng sang trọng này treo trong nhà, nơi phong khách để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tranh hoa sen mạ vàng

Theo ngũ hành, Kim sinh Thuỷ, vì vậy bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ cực kỳ hợp với người tuổi Quý Tỵ mệnh Thuỷ về mặt phong thuỷ. Hơn nữa, tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp không gian ngôi nhà của gia chủ tuổi Quý Tỵ có thêm nhiều sức sống, giúp gia chru có thêm nhiều năng lượng tích cực và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Bức tranh hoa sen mạ vàng để bàn do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những tranh có màu trắng làm chủ đạo như mây trắng, tuyết, hoa trắng... hay tranh đôi đũa mạ vàng thuộc hành Kim.

Tranh cá rồng mạ vàng

Trong phong thuỷ, cá rồng là hoá thân của Thần rồng nên về sức mạnh, cá rồng sẽ mang đến cho người tuổi Quý Tỵ sức mạnh vô cùng lớn, giúp cho người tuổi rắn như được mọc thêm đôi cánh của Rồng sự nghiệp nhờ vậy mà luôn tăng tiến không ngừng.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công có nhiều phiên bản kích cỡ lớn nhỏ, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc hiện đại

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng với chất liệu vàng còn thể hiện được tính năng phong thuỷ lớn hơn các bức tranh cá rồng có chất liệu khác, vẻ đẹp thẩm mỹ lại lâu dài và trường tồn, chính vì vậy, khi chọn tranh phong thuỷ, người tuổi Tỵ, đặc biệt là Quý Tỵ không nên bỏ qua bức tranh cá rồng mạ vàng nhé!

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Quý Tỵ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Quý Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ duy trì sự phú quý, thịnh vượng, giàu sang cho gia chủ tuổi Quý Tỵ. 

Chúc các bạn Quý Tỵ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu 2021 phát tài lộc!

Tuyền Nguyễn/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan