Hướng dẫn chọn quà cho đối tác, khách hàng người Trung Quốc

Văn hóa tặng quà cho khách hàng, đối tác nước ngoài đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Nên việc lựa chọn quà tặng đối tác gì để tạo dựng ấn tượng tốt, gia tăng sự kết nối mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi lựa chọn quà tặng đối tác, khách hàng nước ngoài.

Tặng quà đối tác là một trong những truyền thống văn hóa của người phương Đông trong đó nổi bật nhất là Trung Quốc. Ngày nay không có ít doanh nghiệp Việt thiết lập mối quan hệ kinh doanh với Trung Quốc nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ lan truyền thương hiệu Việt ra thị trường thế giới và ngược lại vì thế mà chúng ta không thể không bận tâm về vấn đề quà tặng giữa những người kinh doanh Việt với đối tác là Trung Quốc. Hiểu được những băn khoăn và lo lắng của bạn ngày hôm nay Golden Gift Việt Nam xin chia sẻ một số những bí quyết thú vị về việc làm thế nào để có một quà tặng đối tác người Trung Quốc ý nghĩa mong bạn đón đọc.

Văn hóa nhận quà từ đối tác của người Trung Quốc

– Người Trung Quốc có câu “Sự thành công trong kinh doanh nhiều khi được quyết định bởi những hiểu biết thực sự mà bạn có nơi đối tác của mình”. Bạn sẽ chẳng thể có được gì nếu bạn không biết rõ mình đang làm việc cùng ai và họ đến từ đâu. Kinh doanh không đơn thuần chỉ là những bản hợp đồng vô tri vô giác đặt bút là ký mà nó còn đến từ sự tinh tế của chính bạn dành cho đối tác của mình. Ở phương Tây người ta không xem trọng nghi thức tặng và nhận quà vì xem đó là hối lộ, nhưng với người Trung Quốc tặng quà là một trong những hình thức xã giao tối thiểu mà doanh nghiệp bạn phải có để bày tỏ lòng kính mến, sự tôn trọng và ý thức mong muốn nhận được sự giúp đỡ.

– Người Trung Quốc không câu nệ nhiều, họ thường trực tiếp bày tỏ mong muốn được nhận quà và cũng thẳng thắn hỏi xem bạn thích gì và muốn gì. Đừng bao giờ đưa phong bì như một món quà trong mối quan hệ làm ăn với người Trung Quốc với họ đây là hành động thiếu tôn trọng và xem thường người đối diện của mình. Họ cũng cũng là tuýp người xem trọng các lễ giáo và những tín ngưỡng vì thế hãy cố tìm hiểu sơ qua về đối tác của mình trước khi có ý định tặng bất kỳ món quà nào. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài nhất là khi họ là người Trung Quốc.

Địa chỉ bán quà tặng đối tác người Trung Quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp quà tặng phù hợp với đối tác của bạn. Với những lưu ý đã kể trên chúng tôi gợi ý cho bạn một số những địa điểm uy tín đáng tin cậy để có thể lựa chọn quà tặng phù hợp cho đối tác của mình: Công ty cổ phần Quà Vàng Cao Cấp Việt Nam nơi cung cấp quà tặng mạ vàng, sẽ đáp ứng nhu cầu sở thích và văn hóa người Trung Quốc.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Trống đồng mạ vàng

Tháp rùa mạ vàng

Ngoài các mẫu quà tặng mạ vàng mà bạn có thể tham khảo tại website: quavang.vn, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế lời chúc để tặng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 368 1551

Website: http:// quavang.vn / Email: Tuvan@quavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/quavang.vn/

Trụ sở: Số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Showroom: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

CN Vũng Tàu: Số 118 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

CN Phú Thọ: Số 2363 Đại Lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì

Mai Mai/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan