Gợi ý quà tặng tết cho thầy cô thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc ta. Cứ đến mỗi dịp đặc biệt là các thế hệ học sinh sẽ dành tặng những món quà thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô những người đã có công dạy dỗ và giúp chúng ta trường thành.

Một mùa xuân nữa lại đến, đây là thời khắc để các thế hệ học sinh dành tặng những món quà cùng với những lời chúc bình an và may mắn tới với những người thầy, người cô giáo đáng kính của mình. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp này mà việc lựa chọn quà tặng tết thầy cô cũng rất quan trọng. Sau đây Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý bạn những món quà phù hợp để làm quà tặng tết thầy cô nhé!

Tặng quà Tết Tây cho thầy cô - Tri ân người người lái đò thầm lặng

Hoa hồng mạ vàng

Những món quà tặng thầy cô có lẻ hoa được lựa chọn nhiều nhất. Trong bất kỳ dịp lễ nào những bông hoa luôn mang lại không khí vui tươi đầy hứng khởi.

Khác với những đóa hoa tươi truyền thống, sẽ nhanhh héo tàn và thầy cô sẽ không lưu lại được lâu. Hoa hồng mạ vàng là món quà ý nghĩa, vừa giúp bạn truyền tải được tình cảm đến quý thầy cô, vừa bền mãi với thời gian giúp thầy cô lưu lại được khoảnh khắc kỷ niệm này. Hơn nữa hoa hồng mạ vàng là sản phẩm được chế tác thủ công tinh xảo và được mạ vàng sang trọng, vào những ngày tết món quà này sẽ giúp mang lại may mắn cho người được nhận quà.

Hoa hồng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam mang vẻ đẹp lộng lẫy và vĩnh cửu

Giỏ quà tết

Vào ngày xuân sum vầy, các gia đình sẽ không thể thiếu đi giỏ quà tết, đây là món quà thiết thực quý thầy cô có thể sử dụng ngay trong những ngày tết này.

Giỏ quà tết

Bộ ấm tách trà

Các bạn có thể lựa chọn bộ ấm tách trà để dành tặng thầy cô những người lớn tuổi, món quà này sẽ rất phù hợp với những thầy cô đã về hưu để thầy cô có thể mời trà tiếp khách vào những ngày tết.

Bộ ấm tách trà

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương

Khi nghĩ đến thầy giáo, chúng ta thường nhớ đến vẻ trang nghiêm, tác phong nhanh nhẹn, nghiêm chỉnh trong các buổi học. Đây sẽ là món phụ kiện túy nhỏ nhưng lại có điểm nhấn tinh tết, thể hiện sự lịch lãm, sang trọng thích hợp để thầy giáo có thể sử dụng trong những dịp đặc biệt.

Bên cạnh việc sử dụng kẹp cà vạt mạ vàng làm quà tặng thầy giáo, bạn có thể lựa chọn hoa cài áo mạ vàng làm quà tặng cho cô giáo đáng kính của mình, đây là món phụ kiện tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.


Hoa cài áo của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ thư pháp xưa nay được xem là vật dụng đáng quý bởi nét chữ là nét người. Thầy cô là những người đã dìu dắt ta qua những câu chữ, vần thơ, một bức tranh chữ thư pháp sẽ là món quà tri ân ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp tết nguyên đán này.

Món quà sẽ càng ý nghĩa khi được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, tôn thêm vẻ sang trọng góp phần thể hiện sự trân trọng của các bạn dành cho quý thầy cô.

Tranh chữ tri ân được chế tác từ kim loại quý và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Trên đây là những món quà để các bạn dành tặng tri ân thầy cô trong dịp tết này. Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng của nó và Golden Gift Việt Nam chắc chắn rằng khi nhận được món quà tết từ các học trò yêu quý của mình, quý thầy cô sẽ rất vui mừng và hạnh phúc đấy. Và thầy cô sẽ càng hạnh phúc hơn khi nhìn thấy các thế hệ học sinh của mình ngày càng trưởng thành và đóng góp sức mình cho xã hội, đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành tặng thầy cô đấy.

Kiều Phương/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan