Gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa đặc biệt

Lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn được xem như là một ngày đại lễ trong năm của doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đã hoạt động trong thời gian dài. Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và đối tác.

Tổ chức lễ kỷ niệm là một trong những chương trình lớn của doanh nghiệp. Nó ghi nhận và đánh dấu những mốc sự kiện trọng đại của đơn vị; đặc biệt là thời điểm thành lập. Thậm chí, có nhiều doanh nghiệp lớn xem đây là thời điểm thích hợp để tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của mình.

Vậy, khi bạn đứng trên cương vị là một đối tác, một người có liên quan, hay một thành viên đang làm việc tại công ty thì bạn cũng nên xem đây như một thời điểm tốt để thể hiện sự quan tâm của mình đến sự phát triển chung của doanh nghiệp, mà đại diện chính là người Sếp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng Golden Gift Việt Nam xin chia sẽ và tư vấn bạn cách chọn quà tặng nhân ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa và độc đáo nhất hiện nay.

Tranh song mã mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa là được xem là biểu tượng của lòng trung thành ,kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Tranh song mã mạ vàng quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn vào ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trong 12 con giáp, ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông.Ngoài ra ngựa cũng là loài vật nghĩa tình, thủy chung, son sắt.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Thuyền buồm từ lâu còn được gọi là thuyền doanh nhân, hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân trên thương trường vượt bao sóng gió, trở ngại đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng, hiên ngang đương đầu những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Cuối cùng đọng lại chỉ mong một đời được thuận buồm xuôi gió.

Bài trí mô hình thuyền buồm phong thủy trong nơi làm việc có tác dụng cân bằng âm dương, chiêu tài đón lộc, giúp cho việc kinh doanh cũng như cuộc sống của gia chủ được hanh thông thuận lợi.

Mô hình thuyền buồm phong thủy được Golden Gift chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Hổ là linh vật thiêng liêng, được người xưa thờ phụng. Trong Phong thủy Hổ tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Trong văn hóa dân gian Hổ được gọi với tên tôn kính là ”ông ba mươi” là chúa tể núi rừng vua của muôn loài.

Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, Hổ và Rồng biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh

Thỏi vàng may mắn chữ Lộc

Nén vàng trong tiếng Hán gọi là kim đĩnh, là thỏi vàng do dân gian tự đúc thành, nó không có quy định về nặng nhẹ, lớn nhỏ, khi giao dịch sẽ cân trọng lượng và kiểu tra màu sắc để quyết định. Khi xưa trong các dịp thi cử, đăng khoa người ta thường tặng nhau nén vàng với mong muốn cầu chúc may mắn, bảng vàng đề tên. Với những ý nghĩa phong thủy hết sức tốt lành trên bài trí thỏi vàng chữ Lộc trên bàn làm việc sẽ đem lại may mắn thuận lợi cho công việc và cuộc sống.


Thỏi vàng may mắn chữ Lộc món quà mang đến sự may mắn, thuận lợi

Không chỉ đơn thuần là một món quà, mà nó còn là hình ảnh của bạn in đậm trong suy nghĩ của người lãnh đạo doanh nghiệp ấy. Hãy trang bị cho mình một số kinh nghiệm thực sự hiệu quả để biết được mình nên tặng quà gì nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty sao cho món quà ấy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và tính độc đáo phù hợp với sự kiện ấy. Và đó cũng chính là những mong muốn mà Golden Gift Việt Nam xin chia sẻ trong bài viết tư vấn này. Để tìm hiểu thêm về các quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam mời bạn xem tại website: quavang.vn.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan