Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tân Mùi gặp nhiều may mắn

Bạn hiểu được tầm quan trọng của phong thuỷ đối với cuộc sống của mỗi người. Và bạn đang thắc mắc vật phẩm phong thuỷ nào phù hợp với tuổi Tân Mùi? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Tổng quan về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi là những người sinh năm 1991, năm sinh dương lịch tính từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992, cầm tinh con dê, tuổi can chi là Tân Mùi. Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ - đất đường đi. Bản mệnh tương hợp với mệnh Hoả và Kim, tương khắc mệnh Mộc và Thuỷ. Tân Mùi thuộc bộ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Tân Mùi 1991

Đa số người tuổi Tân Mùi ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình hơi hướng nghệ thuật mạnh mẽ. Họ là người có tính cách nhân hậu, có chút nhút nhát nên không phù hợp với cuộc sống cạnh tranh hay sóng gió nhiều. 

Trong công việc họ đích thị là những “con ong” chăm chỉ, cần mẫn và kiên trì. Cũng bởi đặc trưng tính cách như vậy mà người sinh năm 1991 đa phần đều mong muốn có được một cuộc sống ổn định, an nhàn và ít thay đổi.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Mùi

Màu sắc phù hợp với tuổi Tân Mùi bao gồm các màu bản mệnh có hành Thổ: Vàng, nâu đậm và các màu tương sinh thuộc hành Hoả và Kim như đỏ, cam, tím, hồng, trắng, ghi, xám.

Hướng may mắn cho nam sinh năm Tân Mùi là: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị).

Còn hướng tốt cho nữ tuổi Tân Mùi 1991 là: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp trong làm ăn, hợp tác với gia chủ tuổi Tân Mùi bao gồm các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Tân Mùi.

Tượng cóc phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp gia chủ Tân Mùi kích hoạt tài lộc nơi kinh doanh, buôn bán

Trong đường tình duyên, lựa chọn vợ chồng, gia chủ Tân Mùi nên chọn các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ để kết hôn thì cuộc sống gia đình sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc và công việc càng phát triển hơn.

Tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào?

Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là các tuổi thuộc nhóm đại kỵ với các gia chủ nam và nữ sinh năm Tân Mùi 1991 trong mọi lĩnh vực: hôn nhân và làm ăn.

Vận mệnh người tuổi Tân Mùi năm 2021

Bước sang năm 2021 Tân Sửu, gia chủ tuổi Tân Mùi là được 31 tuổi âm. Xét theo cục diện sao Thái Tuế, dự đoán năm nay bạn sẽ vấp phải không ít trở ngại trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nản lòng vì các trở ngại này không quá lớn lao nên bạn vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.

Đường tài lộc có dấu hiệu bị hao hụt, đặc biệt là rủi ro trong các dự án bất động sản nên năm nay bạn không hợp với lĩnh vực đất đai, nhà cửa. Nếu có thể, bạn hãy tạm hoãn các dự án liên quan tới bất động sản, để tránh tiêu hao tiền của.

Về đường sức khoẻ, năm 2021 cho thấy bạn có vận trình sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc nguy tai nạn bất ngờ.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Mùi

Ngoài những điều chúng ta vừa tìm hiểu ở phía trên, những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tân Mùi chính là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp, để kích hoạt điều may mắn cho bản thân, gia chủ tuổi Tân Mùi cần lưu ý điều gì?

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, vậy nên bạn hãy mua trồng những loại cây cảnh có màu hoa, lá là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ là mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho gia đình về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Cây vạn lộc đỏ có lá màu đỏ thuộc hành Hoả tương sinh cho gia chủ Tân Mùi mệnh Thổ

Theo đó, chúng tôi xin mách bạn một số cây cảnh phù hợp theo phân tích trên cho tuổi Tân Mùi 1991 chọn mua đó là: Cây sống đời, hoa sứ đỏ, hoa giấy, hồng môn, hoa hồng, hoa lan tím, trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây vàng bạc, lưỡi hổ vàng…

Bạn cần tránh chọn mua hay trồng những loại cây cảnh có hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc do Mộc khắc Thổ để không gặp vận hạn đen đủi ảnh hưởng tới tiền tài và danh vọng của chủ nhà.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ mang biểu tượng, hình ảnh đại diện cho hành Hoả và Thổ với quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì sẽ mang lại cho gia chủ Tân Mùi điều tốt đẹp, may mắn, niềm vui và kích hoạt nguồn năng lượng và tài lộc dồi dào.

Trong bộ linh vật 12 con giáp, heo, mèo và dê là 3 linh vật có ý nghĩa với bạn nhất, ngoài ra ngựa thuộc hành Hoả cũng phù hợp với bạn. Gia chủ nên tránh các linh vật thuộc tứ hành xung với tuổi dê đó là: rồng, chó và trâu.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Mùi

Qua những thông tin trên, Golden Gift sẽ gợi ý cho bạn những linh vật, vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ Tân Mùi thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho đường công danh sự nghiệp mới.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão và tương sinh cho con giáp tam hợp, trong đó có tuổi Tân Mùi. Theo phong thủy, tượng mèo phong thủy còn được gọi là linh thú cát tường, là linh thú sẽ có tác dụng kích hoạt những đặc tính nổi bật của loài mèo, đó là sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động, nên giúp ích cho tuổi Tân Mùi trong đường công danh.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng. Với nhiều kích thước thì tuỳ không gian bày trí rộng hay nhỏ mà gia chủ có thể chọn tượng có size lớn bé đang có mặt tại các showroom của Golden Gift.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, heo còn gọi là lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất. Do thuộc bộ tam hợp nên tượng heo hỗ trợ tài vận cho nguổi Tân Mùi rất tốt khi sự nghiệp, đường công danh đang bắt đầu những bước đi mới, nhiều khó khăn, thử thách vẫn còn phía trước.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift size nhỏ nhất có giá 4 triệu đồng

Vì thuộc bộ tuổi tam hợp với Mùi nên gia chủ tuổi Tân Mùi có thể thỉnh tượng heo phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà giúp đem đến cuộc sống nhiều may mắn hơn, tài lộc liên lỉ.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Xét về phong thuỷ, dê là linh vật có giá trị cao, có sức sống mạnh liệt nên mang ý nghĩa cát tường, may mắn, giúp công việc của Tân Mùi luôn gặp nhiêu cơ hội tốt để vươn lên, phát triển và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến cũng cao hơn.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng được chế tác thủ công vói nhiều kiểu dáng, kích cỡ và ý nghĩa

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift mang hình tượng chú dê mạnh mẽ đang đứng hiên ngang trên vách núi như thách thức mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống để đạt được bước vinh quang.

Linh vật ngựa phong thuỷ mạ vàng

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Tân Mùi có nên treo tranh ngựa hay linh vật ngựa không?

Tại Golden Gift, các mẫu chế tác và tranh ảnh về linh vật ngựa có rất nhiều phiên bản, hình sáng, kích thước cho bạn sự đa dạng chọn lựa theo sở thích của mình

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, tương sinh cho người mệnh Thổ. Vì vậy, người tuổi Tân Mùi có thể bài trí tượng ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc, kích hoạt năng lượng tích cực, giúp cho mọi việc làm, mục tiêu của bạn năm nay thuận lợi, hanh thông.

Bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

Bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng mang trong mình những ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho những mong ước của con người. Đặc biệt, tranh với chất liệu mạ vàng được lồng ghép trên nền khánh đỏ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.

Tuỳ khả năng kinh tế để bạn chọn từng tranh lẻ hay nguyên bộ 3 tranh

Với gia chủ Tân Mùi, tranh chữ Phúc và Lộc là 2 gợi ý tốt nhất cho bạn trong giai đoạn trung vận, thơi điểm này bạn đang tập trung cho sự nghiệp và bắt đầu xây dựng đời sống gia đình nên phúc khí và tài lộc sẽ giúp bạn thành công trong nhiều lĩnh vực.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Cũng mang giá trị phong thuỷ hành Hoả như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật vừa sống động, vừa tinh xảo với sắc vàng lấp lánh

Nếu bạn đang mong chờ gặp được tình duyên hợp bản mệnh thì bức tranh sẽ giúp cho bạn sớm tìm được đối tượng hoà hợp và có cuộc sống hôn nhân trong tương lai bền vững, viên mãn như ý.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Nếu gia chủ Tân Mùi yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp, thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn đây là bức tranh tuổi Tân Mùi có thể tham khảo thêm cho mình.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ, giúp mang lại tài lộc và may mắn

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Tân Mùi ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tân Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Tân Mùi và có thể lựa chọn những vật phẩm phù hợp cho bản thân hay làm quà tặng cho những người thuộc tuổi Tân Mùi.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Vân Tuyền/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan