Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Mùi “cầu được ước thấy”

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Đối với những người sinh năm 1979 cũng như thế, họ thuộc mệnh gì, tuổi con gì, màu sắc nào phù hợp với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào phù hợp trong công việc, vật phẩm phong thuỷ nào giúphoj gặp may mắn? Đừng bỏ qua bài tổng hợp ngay dưới đây nhé!

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979, năm sinh dương lịch tính từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980, cầm tinh con dê. Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa - Lửa ở trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ. Kỷ Mùi thuộc bộ hợp Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Kỷ Mùi 1979

Tính cách nổi bật của tuổi Kỷ Mùi là sự nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng tích cực nên cuộc sống luôn trở nên dễ dàng, dù khó khăn thì họ vẫn luôn có thể đối diện một cách đầy lạc quan và không hề lo sợ.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng là linh vật may mắn và bình an cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Một ưu điểm và cũng là nhược điểm của Kỷ Mùi đó là sự thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thiết, đúng mực. Tuy dễ nóng tính nhưng bù lại họ cũng rất rộng lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên người sinh năm Kỷ Mùi cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu được nhờ vả, giúp đỡ một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân, người Kỷ Mùi còn rất đáng tin cậy.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Theo ngũ hành, màu sắc hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi là màu thuộc hành Hoả, đó là các màu đỏ, cam, hồng và tím, màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu xanh đọt chuối.

Vì cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều thuộc chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh nên cùng hợp với các hướng sau: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào?

Khi lựa chọn đối tác trong công việc làm ăn, gia chủ Kỷ Mùi nên chọn các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, những tuổi này rất hợp với bạn và cho những kết quả hợp tác như mong muốn.

Trong việc lựa chọn tuổi kết duyên vợ chồng, tuổi Ký Mùi nếu kết hôn với Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì đời sống gia đạo vô cùng êm ấm.

Tuổi Kỷ Mùi khắc với tuổi nào?

Các tuổi Tân Dậu, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu là những tuổi thuộc nhóm đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi cả về làm ăn lẫn kết duyên.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi năm 2021

Tử vi Kỷ Mùi 2021 dự đoán do bạn phải đối mặt với Xung Thái Tuế nên năm 2021 có vận trình không được như ý, thuận lợi theo mong ước của mình, nhiều kế hoạch, mục tiêu bạn đã vạch định đều khó thành hiện thực hoặc có kết quả không như ý muốn.  

Vì mọi sự khó thành nên bạn dễ lâm vào tình trạng bế tắc mà nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán của bạn. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ. Chính vì vậy, đây là thời điểm bạn cần sự thay đổi để vượt qua nghịch cảnh.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Mùi

Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng cuộc sống, giúp con người gặp nhiều may mắn, bình an trong công việc, trong gia đạo. Vậy với gia chủ tuổi Kỷ Mùi, khi chọn mua vật phẩm phong thủy giúp thu hút tin vui, đón nhận tài lộc, hạnh phúc cho bản thân, bạn cần chú ý những điều sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc hành Hoả, vậy nên cây phong thuỷ hợp với bản mệnh của gia chủ là các cây thuộc hành Hoả và Mộc, với quan hệ tương sinh, các cây này sẽ giúp bạn kích hoạt may mắn, tài lộc, đồng thời giúp cho không gian sống trong lành, tươi mát hơn.

Cây đuôi công tím thuộc hành Hoả mang may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Xin gợi ý cho gia chủ Kỷ Mùi một số loài cây phù hợp với bạn, đó là: cây kim tiền, kim ngân, cây đuôi công tím, cây phong lộc hoa (cây dứa cảnh nến), lan quân tử, nhất mạt hương…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Với vật phẩm phong thuỷ là tượng, tranh treo tường thì trong cách lựa chọn, gia chủ Kỷ Mùi nên tìm hiểu các linh vật thuộc bộ tam hợp, tránh chọn các linh vật thuộc tứ hành xung như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu. 

Tranh bát mã truy phong thuộc hành Hoả nên đây là bức tranh sẽ kích hoạt nguồn năng lượng của gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hoả

Ngoài các linh vật trong bộ 12 con giáp, các biểu tượng khác hợp với tuổi Kỷ Mùi mạng Hoả là các mẫu tượng tỳ hưu, cóc 3 chân ngậm tiền, ngựa, các bức tranh mang hình ảnh đại diện cho hành Hoả và Mộc như tranh hoa phong lan, tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh đồng lúa, làng quê Việt Nam…

Gia chủ không nên chọn các linh vật, biểu tượng mang hành Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả sẽ kìm hãm sự phát triển, may mắn cũng như đường tài lộc của bạn cũng bị hạn chế, giảm sút.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Mùi

Từ những thông tin vừa tổng hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, Golden Gift xin bật mí cho các bạn những vật phẩm phong thuỷ mang đến cát lộc và giúp gia chủ thêm thuận lợi, hanh thông trong năm Tân Sửu 2021.

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Linh vật heo là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mùi, vì Hợi là linh vật thuộc tam hợp với linh vật Mùi. Đây không chỉ là vật phẩm thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no, sung túc, sinh sôi nảy nở.

Tượng heo phong thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi

Tượng heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành lại có quan hệ tương sinh rất tốt cho gia chủ Kỷ Mùi. Tuỳ không gian, diện tích gian phòng mà bạn có thể chọn tượng heo có size nhỏ hay lớn sao cho cân đối, hài hoà để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng với sức mạnh của phong thuỷ.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí, lại thuộc bộ tam hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Vì vậy, gia chủ Kỷ Mùi nên thỉnh linh vật mèo để mang đến những thành công, cát thịnh như ý.

Bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất

Tượng Mèo mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nên tượng Mèo phong thủy mạ vàng thường được bài trí trong nhà để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Kỷ Mùi thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng phù hợp để bài trí trong nhà, ở văn phòng làm việc có tác dụng  tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Vì đây còn là linh vật phù hộ cho các gia chủ sinh năm Mùi, vì vậy tuổi Kỷ Mùi cũng nên thỉnh tượng dê phong thuỷ là linh vật của bản mệnh trong nhà để mang lại may mắn, bình an cho gia đạo.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

Ngoài ra người tuổi Mùi cần phải lưu ý có một số linh vật tương khắc đó chính là vật phẩm có hình rồng, chó và trâu.

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe, phúc lộc cho gia đình tuổi Kỷ Mùi.

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng được thiết kế tinh xảo bởi Golden Gift Việt Nam

Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy đây chính là vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi, giúp mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn trong cuộc sống, tránh xa nhiều điều tai tiếng, thị phi. Bởi Phật Bà Quan Âm sẽ lan toả sự bình an, dĩ hoà vi quý, đem yêu thương cho bạn và nhiều người xung quanh.

Tượng Phật Di Lặc Mạ vàng

Với ý nghĩa phong thủy cầu bình an may mắn và hạnh phúc, tượng Phật Di lặc mạ vàng rất phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi.

Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh hiền từ, thân thiện mang lại bình an và may mắn

Nếu gia chủ Kỷ Mùi yêu thích tượng Phật Di Lặc, tại Golden Gift, tượng phật Di Lặc mạ vàng có 2 kiểu dáng khác nhau: phật ngồi trên thỏi vàng tay cầm quả đào tiên với ý nghĩa cầu tài lộc và sự trường thọ, phật đứng trên túi tiền, tay cầm trượng đeo quả hồ lô mang sự may mắn, bình an trong công ăn việc làm.

Lá bồ đề bình an mạ vàng

Theo các điển tích về Phật giáo, cây bồ đề đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây bồ đề và từng bước giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo.

Lá bồ đề bình an mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang bình an cho gia chủ Kỷ Mùi có niềm tin đạo Phật Giáo

Với lá bồ đề mạ vàng, gia chủ Kỷ Mùi có thể bày trí trên bàn làm việc hoặc trong ô tô, đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Vì ngựa thuộc hành Hoả nên tranh song mã mạ vàng hay tranh mã đáo thành công là 2 bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tranh song mã mạ vàng không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí

Tại Golden Gift, các tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D, thể hiện sự sống động, uy lực của dáng vẻ các chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công những tính năng của chú ngựa phong thuỷ.

Tranh thư pháp Phúc – Lộc  - Thọ mạ vàng

Vì Kỷ Mùi năm 1979 thuộc hành Hoả nên phù hợp với tranh có màu sắc, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có rất nhiều bức tranh thuộc hành Hoả phù hợp cho gia chủ Kỷ Mùi, cụ thể đó là bộ tranh nghệ thuật thư pháp Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng.

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mang 3 điều ước cơ bản nhất của đời người: phúc khí – tài lộc – bình an

Với tiêu chí phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt lành, bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ phù hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Tuỳ theo nhu cầu, tài chính và kiến trúc không gian nhà ở mà bạn có thể chọn 1, 2 hay 3 tranh, vì khi để riêng lẻ mỗi bức tranh đều có giá trị và ý nghĩa của mình.

Tranh chim bồ câu mạ vàng

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng do Golden Gift chế tác theo lối tranh 3D nghệ thuật đầy sống động và tinh xảo. Đôi chim bồ cầu còn là biểu tượng cho hoà bình thế giới. Gia chủ Kỷ Mùi có thể tham khảo thêm bức tranh đẳng cấp này với mong muốn sự bình an, hạnh phúc lứa đôi và đường gia đạo, con cháu sung túc.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

Với bức tranh này, tuỳ thuộc vào nhu cầu hay mong ước của mỗi người mà bạn có thể treo ở phong khách hay phòng ngủ đều thích hợp và không sợ phạm vào quy tắc treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hương dương mạ vàng thuộc hành hoả, là bản mệnh của gia chủ Kỷ Mùi nên về mặt phong thuỷ, tranh mang ý nghĩa với bạn rất tốt.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift

Mặt khác tranh hoa hướng dương là bức tranh không chỉ tô điểm không gian sống mà còn mang giá trị tinh thần tích cực, đem đến niềm tin, hy vọng và khát vọng sống vô cùng mãnh liệt. 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Một bức tranh khác thuộc hành hoả xin bật mí cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi sáng, như trong cuộc sống chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chăm chỉ để vươn tới những mục tiêu tốt đẹp trong đời.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được tết thủ công và tỉ mỉ từng sợi kim loại quý phủ vàng thật trên bề mặt bằng công nghệ điện phân

Tranh được các nghệ nhân của Golden Gift thực hiện hoàn toàn thủ công, trải qua hơn 20 công đoạn chế tác kỳ công và khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới cho ra đời tác phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Tranh bông lúa mạ vàng

Gia chủ Kỷ Mùi thuộc mệnh Hoả nên hợp với bức tranh thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, phong cảnh quê hương mang hành tương sinh là Mộc. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn.

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

Tranh bông lúa mang biểu tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc đáo ở tính nghệ thuật được thể hiện qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân lành nghề của Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Kỷ Mùi ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc, giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi “cầu được ước thấy” trong năm mới. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Minh Minh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan