Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Mão thu hút may mắn cho sự nghiệp

Kỷ Mão là những người có khát khao vô cùng mạnh mẽ, họ luôn cố gắng, nỗ lực hết khả năng của mình để vươn tới thành công. Để đạt được mục tiêu đề ra, bạn cần có sự lựa chọn phù hợp các vật phẩm phong thuỷ, có như vậy, vận may của bạn sẽ được mở rộng, đường công danh nhờ vậy mà sẽ êm xuôi, hanh thông.

Tổng quan người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Tuổi Kỷ Mão là những người sinh năm 1999, cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ, đất trên thành, tương sinh với Hoả và Kim, bản mệnh tương khắc với Mộc, Thuỷ.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Kỷ Mão 1999

Theo như trong tử vi số mạng người tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng cũng khá kín đáo, thẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, có thể coi họ là tuýp người khá kín miệng. Với tuổi đời còn trẻ nhưng với bản chất trầm tính, họ khá kiên nhẫn, chịu đựng khó khăn, thử thách ngăn cản cũng không làm họ lùi bước. Đồng thời lòng tự trọng cao, nên họ không muốn cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn… để vượt qua biến cố của cuộc đời. 

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường cho người tuổi Mão

Hơn nữa, đa phần những người tuổi này đều không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì họ coi trọng đời sống trong tâm hồn hơn là vật chất bề ngoài. Nhờ vậy, mà họ luôn giữ được sự công chính, ngay thẳng, chính trực nên được bạn bè và người thân quý mến, tôn trọng.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mão

Đối với Kỷ Mão, mệnh Thổ, ướng tốt là Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Tương sinh với mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng và nâu.

Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào?

Trong gian đoạn đầu tạo dựng cơ đồ, công danh, Kỷ Mão nên thận trọng, chọn lựa đúng người, hợp tuổi để phát triển khả năng, năng lực của bạn được phát huy. Các tuổi sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Ba tuổi này rất hạp với tuổi bạn trong mọi lĩnh vực hợp tác, làm ăn, quan hệ đồng nghiệp, nhân viên và sếp lãnh đạo.

Nếu bày trí lá bồ đề mạ vàng ở nơi làm việc, vật phẩm này sẽ giúp bạn lánh xa những kẻ tiểu nhân, xấu tính và đem lại cho bạn sự bình an, may mắn trong công việc

Về vấn đề tình duyên, mặc dù đây là gian đoạn bạn đang tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu có ý định tìm kiếm đối tượng phù hợp để bạn hoạch định cho đời sống vợ chồng trong tương lại, bạn có thể mở lòng và tìm hiểu các đối tượng có tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Đây là những người hợp với bạn về đường tình duyên, nếu kết hôn sẽ có sự kết hợp lâu bền, giúp bạn phát triển thêm con đường công danh.

Tuổi nào khắc với Kỷ Mão?

Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mão, trong sự kết hợp lương duyên hay làm ăn.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Mão năm 2023

Tử vi 2023 cho thấy, Quý Mão là một năm khá thịnh vượng, thậm chí là phất lên như diều gặp gió. Mệnh chủ được danh lợi song toàn, vì thành tích tốt trong sự nghiệp mà có được nguồn thu nhập dồi dào. Khi có tiền bạc dư dả, cuộc sống cũng trở nên sung túc, hạnh phúc. Một lời khuyên cho bạn là không nên lo lắng thái quá mà hành động hấp tấp. Mọi điều vẫn còn mới mẻ để bạn học hỏi, khám phá và tích luỹ trải nghiệm. Vậy nên, bạn hãy bước những bước chậm mà chắc, bởi chặng đường tương lai của bạn vẫn còn rất dài.

Thỏi vàng may mắn tài lộc là vật phẩm giúp Kỷ Mão có nguồn tiền tài rộng mở

Tại thời điểm này ,nhân duyên của bạn khá tốt nhưng quý nhân vận không vượng, thành hay bại vẫn chủ yếu dựa vào sức mình, khó trông chờ người khác giúp đỡ.

Bước qua năm Quý Mão, người tuổi Kỷ Mão chủ yếu có sức khỏe tốt suốt năm. Có điều, cần giữ tinh thần lạc quan, hăng hái, tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống, gặp khó khăn cũng không nên chán nản, thất vọng, suy nghĩ quá nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến tinh thần.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Mão

Phong thuỷ mang giá trị rất quan trọng trong đời sống. Đặc biệt, với người Kỷ Mão, trong giai đoạn tạo dựng sự nghiệp, cần có sự phát triển trong công việc thì việc chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp sẽ có tác dụng kích hoạt nguồn năng lượng rất lớn, giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn trong đời. Vậy nên, tuổi Kỷ Mão cần chú ý nhiều yếu tố khi chọn lựa vật phẩm phong thuỷ. Cụ thể như dưới đây: 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Xét về ngũ hành phong thuỷ, tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với những cây có gam màu đỏ và vàng sẽ giúp bạn sinh tài mộc, may mắn, thuận lợi trong công việc hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các loại cây, đồ vật có màu đại kỵ màu đen và trắng. Theo đó, chúng tôi xin mách bạn một số cây phù hợp để bạn có thể bày trí trong nhà hay nơi làm việc: cây vạn niên thanh, cây trầu bà, cây sen nâu, cây vạn lộc đỏ…

Trừ loài hoa hồng thì những cây có gai hoặc hình dáng giống gai được cho là sẽ phá vỡ dòng năng lượng tích cực đến nhà bạn. Do đó, bạn nên tránh trồng bất kỳ loại cây nào như vậy trước nhà, vì nó có thể phá vỡ phong thủy ngay tức khắc.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Như đã đề cập, gia chủ Kỷ Mão nên chọn tượng, linh vật hay tranh phong thuỷ hợp với bản mệnh, linh vật thuộc tuổi tam hợp. Tránh chọn vật phẩm phong thuỷ có chất liệu từ gỗ, vì gỗ thuộc hành Mộc khắc Thổ, nên về mặt phong thuỷ sẽ phản tác dụng, cản trở hay tăng thêm khó khăn cho gia chủ Kỷ Mão trên con đường tạo dựng sự nghiệp.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Mão

Qua những thông tin trên, Golden Gift sẽ gợi ý cho bạn những linh vật, vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ Kỷ Mão thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho đường công danh sự nghiệp mới.

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão. Theo phong thủy, tượng mèo phong thủy còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Kỷ Mão 1999, là linh thú sẽ có tác dụng kích hoạt những đặc tính nổi bật của loài mèo, đó là sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động, nên giúp ích cho tuổi Kỷ Mão trong đường công danh.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng. Với nhiều kích thước thì tuỳ không gian bày trí rộng hay nhỏ mà gia chủ có thể chọn tượng có size lớn bé đang có mặt tại các showroom của Golden Gift.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Xét về phong thuỷ, dê là linh vật có giá trị cao, có sức sống mạnh liệt nên mang ý nghĩa cát tường, may mắn, giúp công việc của Kỷ Mão luôn gặp nhiêu cơ hội tốt để vươn lên, phát triển và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến cũng cao hơn.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng được chế tác thủ công vói nhiều kiểu dáng, kích cỡ và ý nghĩa

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift mang hình tượng chú dê mạnh mẽ đang đứng hiên ngang trên vách núi như thách thức mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống để đạt được bước vinh quang.

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, heo còn gọi là lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất. Do đó tượng heo hổ trợ tài vận cho nguổi Kỷ Mão rất tốt khi sự nghiệp, đường công danh đang bắt đầu những bước đi mới, nhiều khó khăn, thử thách vẫn còn phía trước.

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift size nhỏ nhất có giá 4 triệu đồng

Vì thuộc bộ tuổi tam hợp với Mão nên gia chủ tuổi Lỷ Mão có thể thỉnh tượng heo phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà giúp đem đến cuộc sống nhiều may mắn hơn, tài lộc liên lỉ.

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai thuộc hành Thổ, tức là sự thịnh vượng, bền vững nên rất có ý nghĩa cho người tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là linh vật thứ 2 trong 12 con giáp thuộc hành Thổ phù hợp với bản mệnh của gia chủ Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ hợp với màu vàng, màu nâu đất vì vậy phù hợp với các bức tranh có màu vàng, nâu đất, màu đỏ, cam, hồng, tím. Theo đó, bạn phù hợp với các bức tranh núi non, làng quê, tranh hoa hướng dương mạ vàng, hoa mẫu đơn mạ vàng...vv

Bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

Bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng mang trong mình những ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho những mong ước của con người. Đặc biệt, tranh với chất liệu mạ vàng được lồng ghép trên nền khánh đỏ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ.

Tuỳ sở thích và khả năng kinh tế để bạn chọn từng tranh lẻ hay nguyên bộ 3 tranh, vì mỗi tranh đều mang những giá trị, ý nghĩa phong thuỷ riêng và phù hợp với bản mệnh của bạn

Với bộ tranh này, bạn có thể mua trọn bộ hoặc mua lẻ từng tranh hợp với sở thích của mỗi người, cũng như phù hợp với các bố trí tranh treo tường theo từng kiến trúc không gian sống.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Cũng mang giá trị phong thuỷ hành Hoả như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế theo lối tranh 3D nghệ thuật vừa sống động, vừa tinh xảo với sắc vàng lấp lánh

Nếu bạn đang mong chờ gặp được tình duyên hợp bản mệnh thì bức tranh sẽ giúp cho bạn sớm tìm được đối tượng hoà hợp và có cuộc sống hôn nhân trong tương lai bền vững, viên mãn như ý.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Nếu gia chủ Kỷ Mão yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp, thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn đây là bức tranh tuổi Kỷ Mão có thể tham khảo thêm cho mình.

Tranh bông lúa mạ vàng

Hình ảnh bông lúa chín cúi đầu không chỉ là thể hiện vẻ đẹp của phong cảnh quê hương Việt Nam với những cánh đồng lúa chín vàng, mà còn mang đến hình ảnh sự no đủ, kết quả sau một thời gian lao động vất vả, nặng nhọc của người nông dân, ví như thành quả lao động của con người trong bất kỳ lãnh vực nào, ai cũng mong mỏi sự thành công, sự vinh quang trong công việc.

Tranh bông lúa chín mạ vàng là bức tranh tượng trưng cho sự no đủ

Tranh bông lúa chín mạ àng được chế tác thủ công từ những sợi kim loại bạc tết tỉ mỉ và mạ vàng bằng công nghệ điện phân hiện đại, nên tranh giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài. Tranh sẽ là nguồn động lực, tiếp sức cho bạn Kỷ Mão đang trên đường tạo lập sự nghiệp, giúp họ có thêm ý chí, nghị lực vượt qua những thử thách của cuộc đời.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ, giúp mang lại tài lộc và may mắn

Gia chủ tuổi Kỷ Mão nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Kỷ Mão ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Mão ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Mão. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc, công việc nhiều thuận lợi!

Thanh Phương/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan