Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Sửu cầu được ước thấy

Gia chủ tuổi Ất Sửu trong năm 2021 có điều gì thuận và bất lợi cho đường công danh, gia đạo? Những vật phẩm phong thuỷ giúp Ất Sửu hoá giái sát khi, biến hung thành lành là gì? Cùng Golden Gift tìm hiểu nhé!

Tổng quan về người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc mệnh Hải trung Kim, trâu giữa biển. Tuổi Ất Sửu có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ (sinh Kim), Thuỷ (Kim sinh Thuỷ) và khắc với Mộc và Hoả. 


Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc mệnh Hải trung Kim, trâu giữa biển

Đặc điểm tính cách nổi bật của Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu đa số sinh ra đều có tư cách người lãnh đạo, bởi họ có lập trường, có tiếng nói và khả năng thuyết phục đối phương, họ rất nhiệt huyết và hoài bão với ước mơ, luôn nổ lực để đạt được thành công, mục tiêu đã đề ra.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Ất Sửu

Đối với người nam tuổi Ất Sửu hướng tốt theo vận khí theo Diên niên – Sinh khí – Phục vị - Thiên y lần lượt là: Tây Nam – Tây – Tây Bắc – Đông Bắc. Còn nữ mạng hướng hợp tương ứng với Phục vị - Thiên y – Sinh khí – Diên niên lần lượt sẽ là: Nam – Đông Nam – Đông – Bắc.

Màu sắc hợp với Ất Sửu thuộc mạng Kim là màu vàng và nâu (thuộc hành Thổ), màu trắng, xám và ghi (hành Kim).

Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào?

Cả nam và nữ sinh năm Ất Sửu 1985 đều hợp với các tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu trong mối quan hệ làm ăn, hợp tác hanh thông, suôn sẻ. 

Tuổi hợp trong mối nhân duyên tốt nhất với nam mạng Ất Sửu là: Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi; còn đối với nữ mạng Ất Sửu nếu kết duyên cùng các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc như mong đợi.

Tuổi Ất Sửu khắc với tuổi nào?

Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân là các tuổi đại kỵ với gia chủ tuổi Ất Sửu cả đường tính duyên lẫn làm ăn.

Vận mệnh người tuổi Ất Sửu năm 2021

Theo vận số của tuổi Ất Sửu năm 2021, dù rơi vào năm tuổi lại trúng sao Kế Đô chiếu mệnh nhưng bù lại năm Tân Sửu thuộc hành Thổ có mối quan hệ tương sinh mệnh Kim nên có cơ hội và khả năng phát triển sự nghiệp tương đối tốt. Bất kể là ngành nghề gì, họ luôn có thể đạt được những gì họ muốn và có được sự hài lòng tuyệt vời trong công việc. Vào năm 2021, nếu không có gì trục trặc, dự đoán khả nắng Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ được thăng chức và tăng lương vào nửa cuối năm.


Năm 2021 nam Ất Sửu sinh năm 1985 có lá số tử vi tốt hơn so với nữ mạng

Theo dự đoán vận mệnh của tuổi Ất Sửu năm 2021, tình duyên sẽ rất tốt, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ tương đối hài hòa, ít xảy ra mâu thuẫn giữa anh em, họ hàng. 

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ không mấy khả quan trong năm 2021. Sức đề kháng giảm sút và dễ mắc một số bệnh nhẹ, không quá nghiêm trọng.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Sửu

Vật phẩm phong thuỷ xuất hiện rất nhiều trong đời sống của mỗi người và ngay nay, cho dù khoa học phát triển thì những quan niệm về tâm linh vẫn tồn tại trong tiềm thức và luôn được nhiều người chú trọng. Đứng trước thị trường vật phẩm phong thuỷ đa dạng, phong phú thì gia chủ tuổi Ất Sửu cần lưu ý gì khi chọn mua vật phẩm liên quan tới phong thuỷ?

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thuỷ 

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên đặt những loại cây như cây trúc phát tài, cây cọ Nhật, cây cảnh may mắn, cây trầu bà đế vương… trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ kích hoạt sự may mắn và tài lộc trong công việc. 

Một số điểm lưu ý khác là bạn nên chọn những cây phong thuỷ mang màu sắc bản mệnh của hành Thổ như nâu đất, màu vàng bởi Thổ sinh Kim như cây vàng bạc, cây cô tòng đuôi lươn. Hoặc những loại cây cảnh có lá hoặc hoa màu trắng, xám như cây hoa nhài, mai tiểu thư, hoa ngọc bút…cũng rất phù hợp. Nên tránh chọn mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím và đen để tránh gây xung khắc.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Khi chọn linh vật mang lại may mắn, vật phẩm cầu tài lộc, gia chủ Ất Sửu vì có mệnh Kim nên rất phù hợp chọn các vật phẩm, tranh phong thuỷ có chất liệu từ vàng, kim loại mang bản mệnh chính hoặc biểu tượng có hành Thổ. Người tuổi Ất Sửu nên tăng cường sử dụng các vật phẩm phong thuỷ trong nhà hay vật phẩm trang trí trên bàn làm việc sẽ giúp hanh thông mọi điều, tạo vận may đến cho gia chủ. 

Gốm sứ và đá cũng là 2 chất liệu phong thuỷ cho người Ất Sửu tham khảo. Chú ý các biểu tượng linh vật thuộc bộ tứ hành xung với tuổi Sửu. 

Ất Sửu có phù hợp với tượng, tranh có hình ảnh linh vật ngựa không?

Tuy không nằm trong bộ tam hợp và cũng không thuộc bộ tứ hành xung với tuổi Sửu, nên người tuổi Ất Sửu lựa chọn ngựa phong thuỷ cũng mang đến những điểm tích cực của ngựa trong phong thuỷ, đó là sự dẻo dai, trung thành và kiên nhẫn vươn tới sự thành công. Ngoài ra, gia chủ Ất Sửu làm kinh doanh thì càng nên chọn tượng hay tranh ngựa phong thuỷ để kích hoạt đường công danh, tài lộc.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Sửu

Ngay dưới đây là top những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thu hút vượng khí, hoá giải sát khí để gặp nhiều may mắn, giúp cầu được ước thấy trong năm 2021.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu là linh vật của người sinh năm Sửu, vậy nên, tượng trâu là vật phẩm phong thuỷ hợp với các tuổi Sửu, trong đó có tuổi Ất Sửu năm 1985. Năm 2021 còn là năm trâu vàng, nên tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ phát huy tối đa công năng phong thuỷ của mình, giúp gia chủ Ất Sửu gặp nhiều may mắn hơn.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu mẫu, vóc dáng và kích thước cho bạn đa dạng trong chọn lựa

Trong các chất liệu chế tác tượng trâu thì trâu phong thuỷ mạ vàng hành Kim không chỉ hợp bản mệnh, phát huy tính năng phong thuỷ tối đa mà sắc vàng thật còn mang đển sự đẳng cấp, sang trọng và tinh xảo cho gia chủ tuổi Ất Sửu.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Trong mối quan hệ tương sinh, tượng rắn phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ tam hợp Tỵ - Sửu – Dậu sẽ có tác dụng hỗ trợ, phát huy tính năng, bổ sung những mặt hạn chế của tuổi trâu, tăng thêm những mặt tích cực của linh vật rắn, giúp gia chủ Ất Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng có nhiều hình dáng, kích cỡ và giá trị phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia chủ ẤtSửu

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng hay các mẫu chế tác khác của Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại nhất, nên sắc vàng lấp lánh bám đều trên bề mặt tượng và có giá trị trường tồn sẽ phát huy tính năng phong thuỷ bền vững.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Như đã đề cập, vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Sửu nên mang hình ảnh của tuổi, con giáp hợp ngũ hành với trâu. Cũng nằm trong bộ tam hợp Tỵ - Sửu – Dậu, gia chủ Ất Sửu nên thỉnh tượng gà phong thuỷ mạ vàng để giúp linh vật trâu thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn, phát huy những đặc tính tốt của tuổi trâu, đó là sự siêng năng, cần cù, tháo vát, đúng, nguyên tắc đem đến cuộc sống ấm no, sung túc.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có các tượng mang ý nghĩa sung túc, phú quý, thịnh vượng

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng được chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift, tượng mang đậm giá trị nghệ thuật đúc và mạ vàng thủ công của Việt Nam, nên trưng bày trong nhà hay nơi làm việc đều phù hợp và đem đến vận may cho gia chủ Ất Sửu.

Chậu lan phú quý mạ vàng

Chậu hoa lan quý phú mạ vàng hội tụ tổng thể những yếu tố quan trọng trong cách lựa chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho tuôit Ất Sửu, đó là chất liệu kim loại vàng thuộc hành Kim, sắc vàng lấp lánh thuộc hành Thổ đều là các yếu tố phong thuỷ mang tính tương sinh cho tuổi Ất Sửu.

Chậu lan phú quý mạ vàng được chế tác mô phỏng vẻ đẹp chân thực, quý phái của chậu lan ngoài đời thực

Vì việc chăm sóc hoa lan không phải là dễ dàng cho nhiều người, lại mất thời gian nên Golden Gift chế tác mẫu quà tặng này để đáp ứng nhu cầu phong thuỷ cũng như sở thích chơi lan của nhiều người. Đây là mầu quà tặng cũng được ưa chuộng trong các dịp lễ tết truyền thống.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu bạn trưng bày ở nơi làm việc, cửa hàng, vị trí thu ngân giúp con đường tiền tài luôn dồi dào, bền vững.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau như ngựa vờn mây, ngựa tài lộc, ngựa thịnh vượng

Bên cạnh đó, các mẫu tượng Hư Không Tạng Bồ Tát, tượng song đế voi, tượng cá chép là các vật phẩm phong thuỷ có tác dụng trợ mệnh cho tuổi Ất Sửu về đường công danh sự nghiệp.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Với người Việt Nam, đôi đũa mang đến hình ảnh của hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm đơn giản nhưng đầy đủ thành viên trong gia đình, điều mà hiện nay các gia đình Việt đang dần giảm đi hình ảnh thiêng liêng này. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu hãy chọn ngay tranh đôi đũa mạ vàng, treo ở phòng bếp, nơi diễn ra các bữa ăn của gia đình bạn, nhờ đó, sẽ gợi đến cho các thành viên về hình ảnh sung túc, hạnh phúc bên mâm cơm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại nhất

Hơn nữa, trong quan niệm phương Đông, đôi đũa còn mang ý nghĩa là "gắp lấy", tức giúp bạn gắp lấy những cơ hội, những điều may lành trong cuộc sống, vậy nên, tranh đôi đũa mạ vàng là gợi ý rất tuyệt vời cho người tuổi Ất sửu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Càng ý nghĩa hơn khi tranh hoa mẫu đơn mạ vàng lại là bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Ất Sửu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ mang lại của cải, sự sung túc cho người tuổi Ất Sửu

Với gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, đây là giai đoạn vẫn chưa thuận lợi nhiều, nhất là về mặt gia đạo, gia chủ vẫn trong quá trình nuôi dưỡng, vun đắp và xây dựng mái ấm gia đình sao cho vẹn toàn nhất, nên bức tranh hoa mẫu đơn cùng ý nghĩa sung túc, đoàn viên sẽ mang đến may mắn cũng như giúp cho ước nguyện của bạn sớm thành sự thật, đơm bông kết trái.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng 

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng đại diện cho sự thăng tiến trong sự nghiệp như tranh bát mã truy phong mạ vàng, hay cầu mong sự hạnh phúc, sự chung thuỷ của vợ chồng, sự ấm êm trong gia đình với tranh song mã mạ vàng là những bức tranh ngựa phong thuỷ hợp với gia chủ Ất Sửu, đặc biệt là gia chủ làm ăn lớn, thường xuyên công tác xa nhà. 

Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong. Là biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt và thành công

Tranh Song Mã do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tất cả tranh ngựa phong thuỷ của Golden Gift chế tác đều được mạ vàng bằng công nghệ điện phân và thể hiện theo lối trang 3D nghệ thuật, nên tranh mang vẻ đẹp sống động, đẳng cấp.

Tranh những cánh chim mạ vàng

Những cánh chim khát vọng được thể hiện bằng hình tượng 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời tạo thành hình chữ V, biểu tượng cho niềm vui chiến thắng, mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt hình tượng phù hợp với phong thuỷ, người tuổi Tân Sưu nên tham khảo thêm tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng bởi Golden Gift Việt Nam chế tác.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng còn biểu trưng cho tinh thần đoàn kết nên cũng phù hợp để trưng bày ở nơi làm việc

Ngoài các mẫu tranh vừa kể trên, tuổi Ất Sửu có thể chọn các bức tranh về hoa có màu trắng như: hoa phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số loại chim có màu trắng, tranh cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang,...

Xem thêm: Tranh phong thủy hợp người tuổi Sửu

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Ất Sửu ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Ất Sửu ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín tại thị trường Việt Nam? Như đã chia sẻ, vật phẩm phong thuỷ không chỉ là vật trang trí như các món đồ bình thường khác nên khi lựa chọn, đặc biệt là các vật phẩm mạ vàng, bạn nên tham khảo đơn vị chế tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, tránh tiền mất tật mang.

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Sửu. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Thiên Ngân/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan