Gợi ý những món quà cưới “cực chất” dành tặng các cặp đôi tại Đà Nẵng

Đám cưới là ngày trọng đại của một đời người, vào ngày này ngoài những lời chúc phúc tốt lành những người tham dự đám cưới thường dành những món quà tặng để gửi đến cặp uyên ương với mong ước về cuộc sống hôn nhân trọn vẹn cho người thân hoặc người bạn của mình.

Mùa cưới đang đến bạn muốn dành những món quà cưới thật sang trọng độc đáo và ý nghĩa để dành tặng người thân hoặc bạn bè của mình trong ngày trọng đại của họ, nhưng bạn chưa có ý tưởng về món quà độc đáo này. Bạn thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam nhé chúng tôi sẽ gửi đến bạn những gợi ý về món quà cưới “cực chất” dành tặng các cặp đôi tại Đà Nẵng.

Những món quà tặng vàng mừng cưới độc đáo, sang trọng

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng

Đây được xem là mẫu tranh mạ vàng tặng đám cưới được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chim bồ câu tượng trưng cho những điều tốt lành, là biểu tượng của hòa bình, và còn tượng trưng cho niềm vui.

Tranh bồ câu mạ vàng sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng đôi uyên ương trong ngày cưới, cầu chúc bình yên và tình yêu bền chặt của vợ chồng.

Đôi uyên ương mạ vàng

Đôi uyên ương như là biểu tượng của sự chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Món quà này thay cho lời chúc mong tình cảm vợ chồng sẽ bên nhau bền lâu. Đôi uyên ương mạ vàng sẽ là món quà vô cùng tinh tế mà bạn dành tặng đến cặp đôi trong ngày trọng đại.

Tượng đôi uyên ương được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng

Với hình ảnh đôi Hạc quấn quýt bên nhau biểu trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi. Xưa nay Hạc được xem là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Sau Phượng hoàng, Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn.

Hạc đang bay và bay vuốt lên trời cao tượng trưng cho một thiên sứ, vì người ta xem Hạc là sứ giả của tình yêu.

Với những ý nghia đó tượng đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng được nhiều người yêu thích và sử dụng làm quà tặng đám cưới.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Hình tượng con cá xuất hiện trong văn hóa từ Đông sang Tây với nhiều ý nghĩa biểu trưng. Đặc biệt con cá gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ.

Với Phương Đông, con cá còn có ý nghĩa là vàng bạc dồi dào. Hình ảnh hai chú cá vàng thanh thản bơi trên làn nước trong tạo sự thư thái, ung dung tự tại. Hình ảnh đôi cá mạ vàng quấn quýt bên nhau tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cuộc sống an nhiên hạnh phúc.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Đũa là vật dụng hết sức thân thuộc trong mâm cơm của người Việt, hầu như không bữa cơm nào có thể thiếu. Vượt trên ý nghĩa là đồ vật thông thường, gắn liền với đôi đũa còn là những nét văn hóa thú vị mà nếu không để ý, chúng ta có thể khó lòng nhận ra… Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm.

Không phải ngẫu nhiên đôi đũa thường được dân gian ví với hình ảnh đôi vợ chồng. Hai chiếc đũa luôn đi liền với nhau thì mới làm được điều có ích, cũng như hai vợ chồng khi đồng tâm cộng lực thì có thể cùng nhau tát cạn cả biển Đông.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai, đây cũng là một trong những mẫu tranh quà tặng cưới được ưa chuộng hiện nay.

Địa chỉ uy tín mua quà tặng mạ vàng mừng cưới tại Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở, thương hiệu có dịch vụ mạ vàng quà tặng. Tuy nhiên, khách hàng cần phân biệt được đâu là mạ vàng thật, còn đâu là phun sơn dát vàng, mạ vàng Nano mang đến ánh vàng, lừa gạt lòng tin người tiêu dùng.

Để những món quà vàng mừng cưới cho các cặp đôi thêm ý nghĩa, khách hàng nên tìm đến những thương hiệu uy tín trên thị trường hoặc nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng. Trong đó, Golden Gift Việt Nam được biết đến là thương hiệu hàng đầu về quà tặng mạ vàng với hơn 8 năm kinh nghiệm. Mỗi quà vàng tại Golden Gift Việt Nam đều được những người thợ thủ công chế tác tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang trọn thông điệp yêu thương gửi tới người nhận.

Các khách hàng tại Đà Nẵng có thể trực tiếp ghé qua showroom Golden Gift Việt Nam tại địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ những món quà vàng mừng cưới độc đáo và ý nghĩa.

Chip Lê/ Golden Gift Việt Nam.