Gợi ý những món quà cao cấp tặng mẹ ngày Mother's day

Ngày Mother's day  đang đến gần, bạn đang băn khoăn lựa chọn quà tặng ý nghĩa, cao cấp dành tặng mẹ. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy!

Theo truyền thống của đại đa số các quốc gia trên thế giới, ngày của mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5. Bởi thế, mỗi năm ngày của mẹ sẽ rơi vào các ngày khác nhau. 

Hiện nay không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam cũng dần trở nên phổ biến, đây là dịp những người con thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới mẹ. Đó cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp của người mẹ trong gia đình và xã hội.

Quà tặng cao cấp tặng mẹ nhân ngày Mother's day 

Trên thị trường có nhiều mẫu quà tặng khác nhau, tuy nhiên xu hướng chọn quà tặng mẹ hiện nay thiên về chọn các món quà cao cấp. Cụ thể như: Vàng, kim cương, pha lê hay quà tặng mạ vàng. Sở dĩ được lựa chọn bởi món quà không chỉ có giá trị, hơn nữa lại rất độc, lạ và ý nghĩa. 

Túi xách

Mẹ thường là người bận rộn với nhiều công việc, phải đi lại nhiều kèm theo những món đồ nhỏ như điện thoại, son, mỹ phẩm,...vv. Vì vậy, một chiếc túi xách cao cấp tặng mẹ trong dịp này sẽ rất phù hợp để mẹ có thể mang theo mình mỗi khi đi ra ngoài.

Trang sức 

Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì đây là những món quà tặng cao cấp các bạn nên tham khảo dành tặng mẹ. Món quà vừa thể hiện sự quan tâm, đó là phụ kiện sang trọng lại giúp Mẹ trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn. 

Chị Phan Cúc ở (Mê Linh - Hà Nội) cho biết: "Tôi có dự định mua tặng mẹ một chiếc dây chuyền vàng vì mẹ tôi khá thực tế, không thích hoa, bình thường lại có sở thích với những món đồ phụ kiện. Món quà này chắc chắn mẹ tôi sẽ vui lắm vì lâu rồi tôi chưa mua món quà nào cho mẹ".

Những món quà mạ vàng tặng Mẹ ngày Mother's day 

Hiện nay, những món quà mạ vàng tặng mẹ được khá nhiều người ưa chuộng, lựa chọn bởi những món quà đó vừa lịch sự, sang trọng, quan trọng hơn là cao cấp, có độ bền cao.
Hoa cài áo mạ vàng
Là phụ nữ, hầu như ai cũng yêu cái đẹp. Những món quà tinh tế mà lại sang trọng, phù hợp với mẹ sẽ được nhiều người lựa chọn tặng mẹ trong dịp Mother's day.
 
 
Dành nhiều thời gian để tìm quà tặng mẹ trong dịp này, anh Đức Chung (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) quyết định lựa chọn những món quà mạ vàng. 
Khi được hỏi lý do, anh chia sẻ: "Mẹ mình là người khá tinh tế, thích những thứ xinh xinh mà tinh xảo một chút. Nên mình quyết định mua tặng mẹ hoa cài áo mạ vàng, để mẹ có thể diện vào nhiều dịp, nhiều sự kiện trong năm."
Tranh chữ Mẹ mạ vàng 
Bức tranh chữ mẹ mạ vàng được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường, dùng để treo trong nhà thể hiện được sự quan tâm của những người con dành cho mẹ. 
 
 
Hơn nữa, món quà này lại phù hợp với mẹ dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.
Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng
Hoa mẫu đơn - loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn.
 
 
Dành tặng mẹ món quà này với mong muốn mẹ gặp nhiều may mắn và sung túc trong cuộc sống.
Tranh chữ Phúc mạ vàng
Nhiều người lựa chọn tranh chữ Phúc tặng mẹ trong dịp này bởi chữ "Phúc" mang nhiều ý nghĩa.

 
Tặng món quà này với lời nhắn nhủ và mong muốn của những người con tới mẹ, mong mẹ luôn hạnh phúc, có nhiều phúc phần và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Chia sẻ với phóng viên, Anh Trần Thắng, đại diện của Golden Gift Việt Nam cho biết: "Ngày Mother's day tại Golden Gift Việt Nam có nhiều món quà cao cấp phù hợp dành tặng mẹ. Hầu hết những món quà này đều gửi gắm nhiều thông điệp, thay cho lời của những người con muốn nhắn nhủ, đó là lời cảm ơn đến người mẹ kính yêu đã luôn hy sinh vì gia đình."
Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng mẹ nhân ngày Mother's day thì hãy tham khảo những gợi ý trên đây. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý tuyệt vời dành cho mình.
  
 
Đông Hùng/ Golden Gift Việt Nam.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan