Gợi ý món quà khai trương được ưa chuộng nhất ở Đà Nẵng hiện nay

Ngày khai trương hay còn gọi với tên tiếng Anh Grand Opening là ngày đánh dấu thành lập của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. “Khai” tức là bắt đầu “trương” tức là phát huy thanh thế. Đây cũng là dịp để công ty giới thiệu về chính mình với công chúng, đối tác về thế mạnh và lợi ích mang lại. Chính vì vậy, một món quà khai trương kèm với những lời chúc mừng sẽ vô cùng ý nghĩa. Bạn cần chuẩn bị một món quà phù hợp với bữa tiệc và chủ nhân, đồng thời món quà cũng cần có ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và tài lộc.

Bạn nhận được lời mời tham dự khai trương tại Đà Nẵng. Bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào sẽ phù hợp và ý nghĩa để làm quà tặng khai trương? Bạn đừng quá lo lắng, bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý bạn những món quà tặng khai trương được lựa chọn nhiều nhất tại Đà Nẵng.

Những món quà tặng khai trương ý nghĩa

Khai trương công ty hay cửa hàng là ngày đặc biệt quan trọng. Là bước khởi đầu của doanh nghiệp. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng khai trương cũng cần lựa chọn kỹ. Món quà phải thể hiện được thành ý của người tặng, mang ý nghĩa tốt lành như lời cầu chúc gia chủ được thuận buồm xuôi gió, hanh thông thuận lợi.

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà phổ biến nhất trong dịp khai trương. Đây là lựa chọn vô cùng dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn có thể lựa chọn một lãng hoa kèm theo những lời chúc mừng làm quà tặng bạn bè, người thân vào dịp khai trương. Hoa khai trương có nhiều kiểu và nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng. Các loại hoa được sử dụng phổ biến trong dịp khai trương là hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa lan. Tuy nhiên chính sự dễ dàng, đơn giản cùng với đó hoa tươi sẽ không bền lâu nên món quà này chưa tạo nên sự độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

Thuyền buồm phong thủy

Theo quan niệm từ ngàn xưa biểu tượng thuyền buồn phong thủy tượng trưng cho khát vọng hoài bão chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Hình ảnh thuyền buồm rất giống với người đàn ông hay cụ thể hơn là người doanh nhân, những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình và nhân viên.

Chính vì mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, khát vọng lớn lao đưa doanh nghiệp của mình tiến lên phía trước, chính vì vậy thuyền buồm còn được gọi là thuyền doanh nhân.

Bởi hình ảnh thuyền buồm căng gió mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, nên món quà khai trương này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công cho doanh nghiệp.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng món quà mang lại sự may mắn, thuận lợi và thành công cho doanh nghiệp

Cá rồng phong thủy

Theo văn hóa tư tưởng của người Á Đông, khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống. Trong văn hoá Trung Hoa, cá rồng là loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma. 

Ngày nay, cá rồng đang được giới chuộng phong thủy quan tâm vì họ cho rằng cá rồng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn, cá rồng là hóa thân của Thần Rồng cho nên nó tượng trưng cho quyền lực và vị thế thống trị. Và người ta tin rằng đặt cá rồng trong nhà, nơi kinh doanh sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, của cải ngày càng phồn vinh. Đây là quà tặng khai trương mà bạn nên tham khảo.

Cá rồng phong thủy mạ vàng được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng mẫu tranh được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng khai trương

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là quà tặng phổ biến trong kinh doanh. Với những quan niệm tâm linh, tỳ hưu có công dụng thu hút tài lộc, chống lại các xui xẻo, chướng ngại về cầu tài.

Có thể nói đây là linh vật giúp cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Vì thế đây cũng là món quà khai trương được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Tỳ hưu phong thủy được Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khai trương cho bạn bè hay đối tác. Ngựa là loài linh thú mang nhiều ý nghĩa hết sức tốt đẹp, gắn liền với cuộc sống của người Việt từ ngàn xưa. Đặc biệt với người kinh doanh, hình tượng ngựa không chỉ là phương tiện giúp họ nối kết nhanh chóng hơn với đối tác, mà họ còn tin rằng, có ngựa ắt sẽ thành công. Vì vậy, trong kinh doanh người ta thường mượn ngựa để chúc tụng nhau “Mã đáo thành công”, với hàm ý ngựa đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm ăn, ngựa với sức khoẻ bền bỉ, giúp họ phi nước đại và nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng đem lại sự may mắn, tài lộc, sự nhạy bén trong kinh doanh của người được tặng

Cũng giống như ý nghĩa của tượng ngựa tài lộc mạ vàng, tranh song mã mạ vàng cũng là quà tặng khai trương ý nghĩa. Tranh song mã mạ vàng không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Vẻ đẹp tinh tế của tranh song mã mạ vàng 

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng (Thiềm thừ)

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại may mắn, giàu có, thịnh vượng. Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng rất nhiều người sử dụng tượng cóc 3 chân tại của hàng hay cơ sở kinh doanh nhằm mục đích thu hút tài lộc. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế, đây cũng là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn quà tặng khai trương.

Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ

Tượng thần tài mạ vàng

Thần Tài theo tín ngưỡng dân gian là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Phổ biến nhất ở các cửa hàng kinh doanh thì thường xuất hiện bàn thờ Thần Tài hướng quay cửa.

Với những ý nghĩa tốt lành đó, tượng thần tài của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công bởi những người thợ lành nghề, tượng được phỏng theo những nghiên cứu, hình ảnh về Thần tài trong văn hóa dân gian mang những nét đặc trưng của vị thần cai quản tiền bạc, với nụ cười luôn nở trên môi theo quan niệm hòa khí sinh tài, đây sẽ là món quà mà mọi người không nên bỏ qua.

Trên đây là những gợi ý về món quà khai trương ý nghĩa, độc đáo và được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin mà Golden Gift Việt Nam vừa cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn quà tặng khai trương.

Hồ Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan