Gợi ý mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như Ngựa phi

Giữa vô vàn những mẫu tranh với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, treo mẫu tranh nào sẽ phù hợp phong thủy người tuổi Ngọ để rước tài lộc, may mắn vào nhà là điều mà các gia chủ quan tâm. Hoặc bạn đang có ý định mua tranh phong thủy để làm quà tặng tân gia, khai trương cho người tuổi Ngọ thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam nhé, ở bài viết này Golden Gift sẽ gợi ý bạn những mẫu tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Tính cách người tuổi Ngựa

Ngựa là loài vật đại diện cho sự nhanh nhẹn, giản dị và trung thành. Họ là những người độc lập, vui vẻ và thân thiện. Người tuổi Ngọ này cũng có thể khá cứng đầu và khi tức giận thì có khuynh hướng không làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.

Tuổi Ngọ được coi là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Người sinh tuổi Ngọ luôn tới lui từ chỗ này sang chỗ khác, thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán.

Người tuổi Ngựa luôn có nhiều bạn bè xung quanh nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ có một mình. Họ chỉ muốn đi theo con đường riêng của mình, chạy tự do trước mọi nẽo đường cuộc sống. Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngựa

Tại sao cần chọn một bức tranh phong thủy phòng khách 

– Tranh phong thủy từ xưa đến nay luôn là điều mà các gia đình nghĩ đến khi chọn đồ vật phong thủy để trang hoàng cho phòng khách của gia đình mình.

– Ngày nay với công nghệ phát triển thì những loại tranh phong thủy cũng ngày một phát triển theo cả về kiểu dáng cũng như ý nghĩa, nhiều loại tranh mới ra đời. Bên cạnh đó là giá cả của những bức tranh này cũng hết sức hợp lý, giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Vậy tại sao bạn không trang trí cho ngôi nhà của mình một bức tranh phong thủy vừa đẹp, vừa ý nghĩa để đem tài lộc đến nhà, tránh được điều không may mắn và cũng một phần làm nổi bật không gian sang trọng của gia đình mình?

Chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ theo ngũ hành

Do tuổi ngọ có nhiều năm khác nhau, mỗi năm lại tương ứng với các mệnh khác nhau. Vậy nên bạn nên bạn nên lựa chọn các tranh theo ngũ hành dưới đây nếu muốn tiền tài như ngựa phi vào nhà.

Tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) thuộc hành Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) thuộc hành Mộc

Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) thuộc hành Kim

Tuổi Bính Ngọ (1966, 2026) thuộc hành Thủy

Tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc hành Hỏa

Tranh phong thủy Tuổi Canh Ngọ (1990 – mệnh Thổ)

Người tuổi Canh Ngọ bản mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với những dòng tranh có màu vàng, nâu đất. Họ lại có hành tương sinh là Hỏa nên treo những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ hỗ trợ tài lộc tốt. Vì thế những mẫu tranh phù hợp cho tuổi này sẽ là: tranh cây cối mùa thu, tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, tranh núi sông, tranh song mã,…

Tranh hoa mẫu đơn loài hoa của sự giàu sang, vương giả và phú quý

Tranh phong thủy Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002 – mệnh Mộc)

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên chọn tranh thuộc về cây cối hoặc có màu xanh làm chủ đạo. Mộc có tương sinh với Thủy nên nên người dùng có thể chọn tranh liên quan đến mệnh thủy hoặc có màu xanh dương, đen cũng sẽ giúp phát huy tài lộc, hạnh phúc, ấm no.

Tranh phong thủy Nhâm Ngọ mệnh Mộc: tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh cây cảnh, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh đôi cá vờn trăng, tranh thác nước, tranh trời xanh,…


Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang lại sự thanh cao, bình yên cho gia chủ

Tranh phong thủy tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014 – mệnh Kim)

Giáp Ngọ mệnh Kim nên sử dụng tranh có màu trắng, ghi làm chủ đạo. Thổ sinh Kim nên bạn có thể chọn những mẫu tranh vàng, nâu đất cho đặc sắc. Cần tránh những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ đạo vì đây là màu của mệnh Hỏa. Vốn là hành xung khắc với hành Kim.

Tranh phong thủy tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim: tranh thiên nga, tranh phật giáo, tranh bông lúa, tranh hoa sen, tranh bờ biển,…

Tranh bông lúa mạ vàng mẫu tranh phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim

Tranh phong thủy tuổi Bính Ngọ (1966, 2026 – mệnh Thủy)

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên những màu tranh thích hợp với họ sẽ là màu xanh dương, đen. Thủy có tương sinh là Kim nên bạn sẽ thích hợp với những mẫu tranh có màu trắng, ghi.

Người tuổi Bính Ngọ nên chọn các mẫu tranh như: tranh cá rồng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, tranh làng chài,…

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng phù hợp với gia chủ tuổi Bính Ngọ

Tranh phong tuổi tuổi tuổi Mậu Ngọ (1978 – mệnh Hỏa)

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên những dòng tranh thích hợp với họ sẽ là tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Mộc là tương sinh của Hỏa nên bạn cũng có thể chọn những tranh có màu xanh lá cho họ. Ngược lại, bạn nên tránh những tranh có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy vì chúng có thể gây xui xẻo.

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên chọn các mẫu tranh sau: tranh mặt trời, tranh mùa thu lá đỏ, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh song mã,...

Tranh song mã mạ vàng thích hợp cho người tuổi Ngọ mệnh Hỏa và tất cả những người mệnh Hỏa

Trên đây, Golden Gift Việt Nam đã giới thiệu những mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ thích hợp nhất. Hy vọng thông qua bài viết này gia chủ tuổi Ngọ đã lựa chọn được tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như Ngựa phi.

Huỳnh Yến/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan