Gợi ý lựa chọn quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nam phù hợp

Chọn quà tặng sinh nhật đồng nghiệp là một việc làm khá khó khăn và nhất là chọn quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nam khi bạn không biết nên chọn món quà nào sẽ phù hợp với họ, món quà nào sẽ làm họ thích thú? Chọn quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nam nên chú ý những gì? Đây chính là những khó khăn mà rất nhiều người muốn có lời giải đáp.

Một món quà giá trị không bằng một món quà hợp ý, chính vì vậy bạn nên nắm bắt và tìm hiểu sở thích, tâm lý của đồng nghiệp để có món quà phù hợp. Tuy nhiên việc hiểu một người quả thật không dễ như bạn nghĩ!

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần đọc hết bài này bạn sẽ dễ dàng tìm được món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nam ý nghĩa dành cho họ.

Những món quà sinh nhật đồng nghiệp nam

Cà vạt và kẹp cà vạt mạ vàng

Một trong những món quà ý nghĩa để tặng đồng nghiệp nam ngày sinh nhật chính là cà vạt. Đây không chỉ là một phụ kiện để tạo điểm nhấn cho trang phục mà còn góp phần tạo nên phong thái lịch lãm, sang trọng cho người sử dụng. Một chiếc cà vạt với họa tiết nhã nhặn, dễ kết hợp với nhiều màu sắc áo quần sẽ là lựa chọn “an toàn” nhất cho các bạn nữ khi lựa chọn quà sinh nhật cho đồng nghiệp nam.

Cùng với cà vạt, kẹp cà vạt là một món phụ kiện mà cánh mày râu luôn muốn thêm vào tủ đồ để khiến cho bộ trang phục của mình toát lên vẻ hoàn hảo. Chúng là điểm nhấn nhỏ, nhưng cũng là món phụ kiện để kết nối mọi thứ với nhau. Để tăng thêm phần tinh tế, tô điểm thêm nét sang trọng và thể hiện được cá tính, cái gu độc đáo của người sử dụng ngoài những chiếc kẹp cà vạt thông thường, thì kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc đến người nhận quà là đồng nghiệp nam của bạn.

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên của Golden Gift Việt Nam

Khác với những mẫu kẹp cà vạt truyền thống trên thị trường. Kẹp cà vạt đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam có sự kết hợp độc đáo giữa 2 yếu tố là mạ vàng và đính kim cương tự nhiên làm tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng cho chiếc kẹp cà vạt vốn thông thường trở nên đặc biệt. Đây là món quà vừa có nét độc đáo, vừa đảm bảo tính sang trọng, đẳng cấp từ chất liệu và mang tính hữu dụng cực cao, mặt khác cũng thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của người tặng quà.

Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện vừa đẹp mắt lại có thể sử dụng hàng ngày được, do đó nó luôn là món quà được lựa chọn làm quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nam. Đồng hồ là biểu trưng của thời gian, cho khoảng thời gian mà bạn và đồng nghiệp cùng nhau trải qua, thể hiện lòng trân trọng của bạn. Khi chọn đồng hồ làm quà tặng sinh nhật cho đồng nghiệp nam bạn không cần mua sản phẩm quá đắt đỏ, chỉ cần chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, những mẫu thiết kế mạnh mẽ, năng động sẽ khiến các anh vô cùng thích thú.

Tranh treo, vật phẩm phong thủy

Tranh phong thủy hay vật phẩm phong thủy là món quà được rất nhiều người ưa chuộng. Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, chúng thường có ý nghĩa cát tường giúp đón lành, tránh dữ mang đến sự bình yên cho gia đình.

Đối với đồng nghiệp cùng làm trong môi trường văn phòng bạn có thể tặng anh ấy một bức tranh phong thủy hay một vật phẩm phong thủy, món quà nào anh ấy có thể trang trí ở phòng làm việc hoặc ở nhà đều phù hợp. Đây là món quà mang ý nghĩa cầu chúc công việc được thuận lợi, thành công, vạn sự may mắn.

Tranh thuyền buồm phong thủy mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn thuận lợi, mọi khó khăn đều có thể dễ dàng vượt qua

Tượng ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến công việc dự định nhanh chóng đạt được kết quả cao hơn mong đợi

Cá rồng phong thủy món quà tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn

Thỏi vàng may mắn chữ Lộc được chế tác hoàn toàn thủ công là món quà tặng ý nghĩa ngày sinh nhật

Lá bồ đề phong thủy mạ vàng – mang may mắn, bình yên, hạnh phúc đến với người được tặng

Túi đựng laptop

Bất cứ người đàn ông của công việc nào cũng thích sử dụng laptop bởi sự tiện lợi của nó. Họ sẽ thường xuyên đem nó theo mình khi đi làm, gặp đối tác,... nên sẽ rất cần một chiếc túi đựng bền bỉ đấy. Chiếc túi này sẽ bảo vệ cho laptop khỏi bị va chạm hay trầy xước.

Chậu cây xanh

Với những người làm việc thường xuyên và tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính thì những chậu câu cảnh đặt trên bàn làm việc sẽ giúp giảm thiểu đi ánh sáng xanh do màn hình máy tính và còn giúp điều hòa mắt, tránh mệt mỏi. Một chậu cây xinh xắn cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp nam của bạn đấy.

Cây cảnh mini để bàn làm việc

Trên đây là những gợi ý về quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nam, hi vọng những thông tin mà Golden Gift Việt Nam vừa chia sẻ bạn đã chọn được món quà ý nghĩa để tặng sinh nhật người bạn đồng nghiệp của mình.

Tuệ An/ Golden Gift Việt Nam.