Giải mã sức hút của tượng Quan Vũ mạ vàng trong cộng đồng game chiến thuật

Tượng Quan Vũ mạ vàng sau nhiều ngày chế tác đã hoàn thiện với những vẻ đẹp tinh xảo, anh dũng và sang trọng như chính hình tượng vị tướng này trong game. Đây là phần thưởng danh giá cho game thủ xuất sắc trong Chiến Vương Tam Quốc.

Chiến Vương Tam Quốc là một trò chơi Game chiến thuật vừa mới ra mắt nhưng đã được cộng đồng game đông đảo đón nhận. Là một game SLG nguyên bản, không pha tạp. Thậm chí còn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cần và có của các tín đồ game SLG chính hiệu tại Việt Nam.

Để thu hút được người chơi từ khi bắt đầu ra mắt, thì việc tổ chức những sự kiện tranh tài và tôn vinh những game thủ xuất sắc là một trong những hoạt động cần thiết của nhà sản xuất. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng tri ân như thế nào để vừa sang trọng, vừa toát lên khí chất của nhân vật cũng như người chơi thì không phải dễ.

Đó cũng là lý do mới đây một nhà phát hành game đã chọn Golden Gift Việt Nam làm đơn vị chế tác tượng Quan Vũ mạ vàng cho Chiến Vương Tam Quốc, lấy nguyên bản hình tượng vị tướng anh dũng, tài ba trong thời Tam Quốc.

Quan Vũ là được đánh giá là vị tướng có tài năng, võ nghệ dũng mãnh, được người đương thời nhận xét là "sức địch vạn người, hổ thần một thời, có phong độ quốc sĩ". Do vậy, bộ phận thiết kế 3D của Golden Gift Việt Nam đã ngày đêm gấp rút lên ý tưởng để hoàn thiện việc khắc hoạ thần thái của nhân vật này. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính cách và bản chất của nhân vật, tượng còn toát lên được sự oai hùng, khí thế của vị tướng tài ba, uy dũng này.

Cùng với những thiết kế độc đáo, cầm trên tay tượng Quan Vũ mạ vàng, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào khi được sở hữu những vật phẩm yêu thích và mang tính thẩm mỹ cao.

Sau khi hoàn thiện, bộ vật phẩm tượng Quan Vũ mạ vàng “khoác” lên vẻ lấp lánh của sắc vàng.

Bức tượng là phần thưởng không chỉ sự sang trọng mà còn là khí chất dũng mãnh ít vật phẩm game nào sánh kịp.

Tượng Quan Vũ mạ vàng mang khí chất uy dũng vô song.

Ngoài những quà vàng có sẵn, Golden Gift Việt Nam còn thiết kế quà tặng VIP cho nhiều đơn vị, tập đoàn, ngân hàng lớn. Các quà tặng như tượng Kỳ Lân mạ vàng, bức phù điêu Bác Hồ với nhân dân, bức tranh những cánh chim khát vọng, vật phẩm game online mạ vàng… luôn nhận được phản hồi tốt từ nhiều khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp cùng sự chăm chút, tỉ mỉ và lớp mạ vàng hoàn hảo chính, Golden Gift Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tìm đến dòng quà tặng này.

 

Nhã Nghi

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan