Mách bạn địa chỉ uy tín tìm mua tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24K

Sử dụng linh vật rồng phong thủy mạ vàng đặt trong nhà, trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, công danh và sự nghiệp thăng tiến. Vì vậy, tượng rồng rất được yêu thích trên thị trường quà tặng.

Bởi rồng là linh vật thiêng liêng, tôn quý nên khi mua tượng Rồng phong thủy mạ vàng làm quà tặng cũng như bài trí trong nhà, bạn cần chọn được thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và công năng.

Được biết đến là thương hiệu tiên phong trên thị trường quà tặng cao cấp và tượng phong thủy mạ vàng, Golden Gift Việt Nam đã chế tác thành công tượng linh vật Rồng và nhận được sự hài lòng nơi khách hàng về sản phẩm.

Điểm khác biệt của tượng Rồng phong thủy mạ vàng Golden Gift Việt Nam

Vì rồng là linh vật đặc biệt yêu thích và gắn liền với nước. Nên tượng Rồng phong thủy được đặt ở nơi gần nguồn nước dồi dào, hướng ra biển, ao hồ. Tiếp xúc với điều kiện không khí ẩm và có hơi nước thường xuyên, đòi hỏi tượng Rồng phong thủy mạ vàng phải có thiết kế phù hợp, bền và chịu được tác động của ngoại cảnh.

Điều tạo nên sự độc đáo trong các quà vàng cũng như tượng Rồng phong thủy của Golden Gift Việt Nam chính là: 100% sản phẩm đều được mạ vàng thật bởi công nghệ mạ vàng điện phân.

Cận cảnh quy trình mạ vàng điện phân của Golden Gift Việt Nam: Các sản phẩm cần mạ vàng được nhúng ngập sâu trong bể vàng

Công nghệ này giúp vàng bám đều trên bề mặt của tượng Rồng, mang lại độ bóng đẹp cao cho sản phẩm. Kết thúc quy trình mạ vàng, các nghệ nhân Golden Gift Việt Nam còn khéo léo phủ một lớp keo để bảo vệ, giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài. Trong điều kiện bảo quản tốt, tượng Rồng phong thủy mạ vàng có thể lưu giữ đến hàng trăm năm, là nguồn vượng khí bền lâu cho gia đình.

Lưu ý khi mua tượng Rồng phong thủy mạ vàng Golden Gift Việt Nam

Tất cả các quà vàng của Golden Gift Việt Nam đều đi kèm phụ kiện bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế gỗ, hộp và túi đựng sang trọng. Đặc biệt, chính sách bảo hành 12 tháng của sản phẩm sẽ giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn các quà vàng của thương hiệu.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24K thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng nên mua hàng tại các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam được niêm yết gồm:

Tại Hà Nội: Số 133 Thái Hà, P Trung Liệt, Quận Đống Đa – Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa.

Tại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu