Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần hút tài lộc và may mắn

Ngày này có rất nhiều người lựa chọn vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những bí quyết để chọn được vật phẩm hợp mệnh và hợp tuổi của mình. Người tuổi Dần có thể chọn những vật phẩm phong thủy nào để giúp tăng cường sự may mắn, tài lộc cũng như tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá những bí mật sau đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình những thông tin bổ ích.

Đặc điểm chung về tính cách của người tuổi Dần

Tuổi Dần trong phong thủy tương ứng với con Hổ. Người tuổi Dần có đặc điểm tính cách đó là thẳng thắn, nhiệt tình, luôn mạnh dạn và lạc quan.

Đặc biệt, bởi là con Hổ nên tuổi này có cá tính vô cùng mạnh mẽ, họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công.

Người sinh năm Dần có sức mạnh và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm khiến họ rất được tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối.

Không những thế, người tuổi Dần còn luôn sẵn sàng bảo vệ người thân trong gia đình của mình. Nhờ vậy khi gặp khó khăn, họ luôn được sự giúp đỡ hết mình từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như người thân. Những nét tính cách này cũng góp phần tạo nên đặc điểm chung trong tính cách của những con giáp tuổi Hổ.

Người tuổi Dần sinh năm nào? Thuộc mệnh gì trong phong thủy?

Để chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp. Trước tiên, bạn cần biết người tuổi Dần sinh năm nào? Và thuộc mệnh gì? Sau đây là một vài năm sinh được chúng tôi tổng hợp lại cho bạn đọc tiện theo dõi.

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950): thuộc mệnh Mộc

Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962): thuộc mệnh Kim

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974): thuộc mệnh Thủy

Người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986): thuộc mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998): thuộc mệnh Thổ

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

Tượng Hổ mạ vàng

Theo phong thủy, người tuổi Dần sẽ hợp nhất với linh vật Hổ. Trên thực tế, Hổ là động vật hoang dã, thích ăn thịt nhưng nếu xét trên yếu tố phong thủy, Hổ lại là con vật có sức mạnh phi thường, kẻ nào cũng phải nể sợ, có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma, đem lại sức khỏe, tiền tài cho bạn.

Tượng Hổ phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Bên cạnh tượng linh vật Hổ thì tượng linh vật Ngựa cũng rất phù hợp với người tuổi Dần. Ngựa là con vật nhanh nhẹn, kiên trì, có sức khỏe dẻo dai và trung thành với chủ nhân. Bởi thế, khi đặt tượng linh vật ngựa trong nhà, linh vật này sẽ giúp bạn cầu tài lộc, sức khỏe, sự may mắn.

Không chỉ vậy, theo các nhà phong thủy, đặt tượng linh vật Ngựa trong nhà hay phòng làm việc còn tiếp thêm sinh khí cho chủ sở hữu, giúp bạn giải tỏa những bế tắc trong cuộc sống, cân bằng năng lượng, giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Nhờ vậy mà công việc tiến triển tốt hơn.

Tượng Khuyển phong thủy mạ vàng

Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Dần.

Tượng Khuyển phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng Kỳ Lân phong thủy mạ vàng

Nếu người tuổi Dần mong muốn sẽ có nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp thì các bạn nên bài trí tượng Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng. 

Các bạn có thể để tượng kỳ lân phong thủy đặt trong làm việc giúp bạn có nhiều năng lượng, quyết định đúng đắn hơn. Đây là vật phẩm phong thuỷ có linh lực mạnh.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Dần chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Dần.

Thiềm thừ mạ vàng

Thiềm Thừ hay Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Dần.

Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Lưu ý: Người tuổi Dần kỵ linh vật nào? Các bạn cũng cần phải lưu ý không nên bài trí linh vật như linh vật khỉ, linh vật rắn, linh vật lợn. Vì đây là những con giáp nằm trong tứ hành xung sẽ không tốt cho người tuổi Dần.

Golden Gift Việt Nam vừa gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần, giúp hút tài lộc và may mắn. Hãy tham khảo và lựa chọn vật phẩm phù hợp với bản thân của mình nhé!

Để mua vật phẩm phong thủy mạ vàng, mời bạn ghé thăm hệ thống showroom của Golden Gift trên toàn quốc để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Hotline: 090 368 1551 

Trung Huy/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan