Tư vấn chọn quà ý nghĩa, độc đáo nhân dịp sinh nhật của thầy cô giáo

Nghề dạy học là nghề cao quý nhất - nghề "trồng người". Không chỉ là ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), mà cả đối với những ngày như quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt nam 20/10 hay sinh nhật,… hàng triệu học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và toàn xã hội luôn trân trọng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô.

Cô giáo, thầy giáo luôn là những người mà chúng ta luôn biết ơn và kính trọng. Nhân dịp sinh nhật thầy giáo, cô giáo sắp đến gần mà bạn băn khoăn chưa biết nên tặng gì? Vậy hãy cùng Golden Gift Việt Nam điểm qua các gợi ý về quà tặng thầy giáo, cô giáo ngày sinh nhật nhé.

Gợi ý những món quà tặng thầy cô giáo ngày sinh nhật ý nghĩa nhất

Vải áo dài – Vải áo sơ mi

Cô giáo của chúng ta thường mặc áo dài khi giảng dạy phải không nào. Vì thế,  gợi ý quà sinh nhật cho cô giáo với vải may áo dài là một điều vô cùng thiết thực. Tại sao lại là vải áo dài mà không phải là áo, vì chúng ta không nắm chính xác số đo của cô để may tặng áo nên tốt nhất là tặng vải áo.

Tương tự với cô giáo bạn có thể chọn vải áo sơ mi để dành tặng người thầy của mình nhé.

Đồng hồ đeo tay

Thời gian là một trong những điều kiện cần thiết trong sự nghiệp giáo dục của những người làm nghề trồng người.

Do vậy, tặng thầy cô giáo chiếc đồng hồ đeo tay là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho cả người thầy và người cô.

Hoa hồng mạ vàng

Ngoài những món quà khác thì hoa là thứ không thể thiếu trong ngày sinh nhật sắp tới của thầy, cô giáo thân yêu.

Nếu chọn hoa tươi sẽ nhanh tàn, thay vào đó hoa hồng mạ vàng là món quà lý tưởng để bạn dành tặng đến thầy, cô giáo của mình vì hoa hồng có ý nghĩa của sự biết ơn và tôn kính.

Hoa hồng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh thư pháp mạ vàng

Giáo viên là công việc gắn liền với sách vở, chữ nghĩa. Chính vì vậy sinh nhật thầy, cô giáo nhất là các thầy, cô đã nhiều tuổi thì tặng tranh thư pháp sẽ là một món quà đáng trân trọng có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn. Và đặc biệt hơn nữa với những tranh thư pháp mạ vàng của Golden Gift Việt Nam thì vẻ đẹp của món quà sẽ được nhân lên gấp bội, đây chắc hẳn là món quà tặng sinh nhật thầy, cô giáo độc đáo nhất và không trùng lặp như những quà tặng khác.

Tranh chữ tri ân mạ vàng

Tranh chữ ân sư mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng – Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương

Sử dụng phụ kiện hoa cài áo mạ vàng/ kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương để tô điểm thêm sự thanh lịch, tinh tế cho trang phục. Những chiếc áo vest, sơ mi công sở hay áo dài của cô giáo sẽ có những biến tấu rất tinh tế và sang trọng. Bạn có thể chọn món quà này của Golden Gift Việt Nam làm quà tặng cho thầy, cô giáo của mình.

Hoa cài áo mạ vàng

Kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Lời chúc tụng “thuận buồm xuôi gió” dường như đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết chúng ta khi mong muốn ai đó được thuận lợi trong công việc và hành trình của họ. Chắc chắn đây không chỉ là món quà sinh nhật độc đáo mà còn là lời chúc thầy, cô luôn thành công trong sự nghiệp, góp phần tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Qua bài viết trên đây của Golden Gift Việt Nam chắc hẳn bạn đã tìm ra được sản phẩm phù hợp và ý nghĩa để làm quà tặng cô giáo ngày sinh nhật rồi phải không. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Golden Gift Việt Nam tại website: quavang.vn  để làm quà tặng thầy, cô nhân ngày sinh nhật. Chúc các bạn mua quà tặng thầy, cô thành công!

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan