Hướng dẫn cách khai quang, điểm nhãn tượng Tỳ Hưu đúng phong thủy

Như bài trước thì Golden Gift Việt Nam đã chia sẻ với các bạn về cách bài trí Tỳ Hưu hợp phong thuỷ. Ở bài tiếp theo này, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm cách khai quang để đạt được công năng và hiệu quả cao nhất.

Quy trình khai quang, điểm nhãn Tỳ hưu

Khi thỉnh Tỳ hưu về nhà, nếu chưa khai quang thì phải bịt mắt Tỳ hưu bằng tấm lụa. Cách khai quang, điểm nhãn Tỳ hưu được tiến hành như sau.

Tùy vào điều kiện, có thể bài trí Tỳ hưu theo cặp hoặc riêng lẻ

1. Đặt tỳ hưu quay về phía cửa hoặc Thần tài. Đứng phía sau và dùng tay xếp thành hình dấu +, nhắm mắt và cầu ước điều mình muốn. Sau khi ước quay Tỳ hưu lại phía mình, dùng khăn chấm một chút nước chè vào mắt Tỳ hưu. Điểm mắt trái trước sau đó đến mắt phải, lặp lại ba lần.

2. Tay trái nắm chắc Tỳ hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ hưu, lặp lại ba lần. Thả lỏng người, tháo khăn che mắt Tỳ hưu để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

3. Quy trình Khai quang Tỳ hưu hoàn tất.

Trên đây là những bước để Khai quang, điểm nhãn Tỳ hưu. Tuỳ từng mỗi người, điều kiện mà có thể thực hiện khai quang tại nhà, hoặc tại chùa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài phong thuỷ khác của Golden Gift Việt Nam như bài: Hướng dẫn bài trí Tỳ Hưu tại nhà, hay bài Những điều cấm kỵ khi bài trí Tỳ hưu để ứng dụng và đạt hiệu quả phong thuỷ cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Đỗ Trang/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan