Các bạn đã biết cách chọn quà tặng đám cưới cho anh, chị, em của mình chưa?

Sắp đến ngày cưới của người thân trong gia đình mà bạn vẫn còn hoang mang chưa biết nên chọn quà gì cho hợp lý? Golden Gift Việt Nam hiểu được những lo lắng này của bạn.

Việc lựa chọn quà cưới ý nghĩa mà lại hợp lý để tặng người thân không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn đừng quà lo lắng Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý bạn những món quà tặng đám cưới cho anh, chị, em ruột của mình thật ý nghĩa ở bài viết ngay dưới đây nhé!

Những món quà cưới đơn giản nhưng chạm đến cảm xúc

Những đồ dùng có thể sử dụng hằng ngày

Bạn có thể tặng cho anh, chị, em ruột những vật dụng gia đình sẽ rất hữu ích. Có thế kể đến những vật dụng như bộ chén, tách, ly đẹp để ngoài phòng khách, một bộ chăn ga gối đệm với hình ảnh song hỷ hoặc trái tim… Tất cả những vật dụng đó đều rất cần cho những cặp đôi sau khi cưới. Có được nhưng vật dụng này mà cô dâu chú rể không phải mua sắm, mà vần có thể trang trí cho tổ ấm của mình. Hơn nữa, mỗi khi sử dụng chúng, đôi uyên ương lại nhớ đến những người tặng cho bạn.

Một suất spa chất lượng hay nghỉ dưỡng tại khách sạn đắt tiền

Đây được coi là một trong những ý tưởng khá tạo bạo chắc chắn sẽ khiến cho tân lang tân nương cảm thấy thích thú khi họ tân hôn trong khách sạn cao cấp do chính tay người thân đã chuẩn bị từ trước. Muốn thực hiện được điều này thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xem cô dâu chú rể đã sắp xếp đêm tân hôn ở đâu chưa. Nếu chưa có thì bạn hãy chuẩn bị và nhớ cho cô dâu chú rể biết trước về món quá đầy ý nghĩa của bạn để họ chủ động tận hưởng điều này.

Các quà tặng mừng cưới mạ vàng

Ngày nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… quà tặng mạ vàng đang là xu thế mới nhất để làm quà tặng mừng cưới. Quà mừng cưới mạ vàng sang trọng và được chế tác thủ công từ bàn tay của người thợ Việt.

Đôi uyên ương mạ vàng – món quà hot nhất mùa cưới năm nay

Với nhiều kiểu dáng đa dạng, mang những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy như uyên ương hồ điệp, Phúc lộc đến nhà, sớm sinh quý tử… Chắc chắn những món quà này sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho người nhận.


Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai – với ý nghĩa gia đình gắn kết, sum vầy

Đôi hạc phúc lộc mạ vàng – ý nghĩa hạnh phúc, thanh cao là món quà ý nghĩa trong mùa cưới

Trong ngày hạnh phúc của người thân, khi tặng quà bạn nhớ kèm những lời chúc ngọt ngào cùng với sự chân thành của bạn sẽ giúp cho cặp đôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn nhé!

Mai Mai/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan